Đánh giá CoreC Commerce 2016


Thương mại lõi

Truy cập trang web

8,8


Điểm AWA

Thương mại lõi

Năm 2008, công ty phần mềm Sum Effect đã mua lại nền tảng thương mại điện tử digiSHOP Pro và biến nó thành CoreC Commerce. Kể từ đó, CEO Matt DeLong đã giúp CoreC Commerce có được vị trí cố định là một trong những nền tảng hàng đầu trên thị trường. Hôm nay, CoreC Commerce bổ sung các bản cập nhật khoảng sáu tuần một lần để cố gắng duy trì tính cạnh tranh trong một thị trường đông đúc. Đọc bài đánh giá CoreC Commerce của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Dùng thử miễn phí 15 ngày
 • Thiết lập vận chuyển linh hoạt
 • Sao lưu hàng ngày
 • Quản trị viên không giới hạn

Nhược điểm

 • Không gian lưu trữ hạn chế
 • Hàng tồn kho hạn chế

Tổng quat

 • Trang mạng: www.CoreC Commerce.com
 • Trụ sở chính: Columbia, TN
 • Năm thành lập: 2001
 • Thể loại: Phần mềm thiết kế web thương mại điện tử
 • Dịch vụ: Tiếp thị thương mại điện tử
 • Dùng thử miễn phí: 15 ngày

CoreC Commerce là một nền tảng mua sắm trực tuyến dựa trên đám mây. Mục tiêu của nó là giúp các doanh nghiệp và doanh nhân nhanh chóng tạo ra một trang web chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Mặc dù nó là một lựa chọn đáng tin cậy, có những lĩnh vực rõ ràng để cải thiện.

CoreC Commerce được thiết kế cho ai?

Mặc dù họ sẽ nhanh chóng khẳng định rằng chương trình được thiết kế cho mọi quy mô kinh doanh, điều đó có thể không hoàn toàn chính xác. CoreC Commerce có khả năng xử lý doanh số cao. Tuy nhiên, ngay cả các kế hoạch đắt tiền hơn đi kèm với các hạn chế sử dụng. Các doanh nghiệp lớn hơn có thể thấy rằng họ vượt quá giới hạn lưu trữ và băng thông. Điều này có thể dẫn đến phí hàng tháng. Nó chỉ đơn giản là không đáng để trả tiền phạt khi có các lựa chọn không giới hạn trên thị trường. Vì lý do này, CoreC Commerce phù hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khu vực tập trung

CoreC Commerce tự quảng cáo là một nền tảng đa năng hoàn hảo cho các doanh nhân. Nó cũng cung cấp giảm giá tuyệt vời cho các tổ chức phi lợi nhuận muốn xây dựng một trang web. Nếu không, điểm bán hàng lớn của nó là dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Họ làm việc để cung cấp hỗ trợ vượt trội cho tất cả các khách hàng của họ. Trong lĩnh vực này, họ thành công.

Hạn chế

Giới hạn lưu trữ và băng thông có thể đủ để loại bỏ một số người dùng tiềm năng. Mặc dù điều này không phổ biến trong các nền tảng thương mại điện tử, nhưng nó có thể có vấn đề. Nếu bạn đang mong muốn mở rộng nhanh chóng, việc trả tiền cho các khoản ăn quá mức là một điều gì đó bạn muốn lo lắng.

Khả năng mở rộng

CoreC Commerce có thể mở rộng theo nghĩa là bạn có thể nâng cấp gói bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, có những lựa chọn tốt hơn cho các doanh nghiệp lớn đang tìm kiếm các công cụ SEO tinh vi và không có phí quá cước.

Hủy tài khoản của bạn

Không hài lòng với CoreC Commerce? Hủy tài khoản của bạn rất dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là tạo ra một vé hủy. Nếu bạn muốn khôi phục tài khoản của mình, sẽ có một khoản phí $ 150. Nếu không, không có phí hủy. Chỉ có đăng ký hàng tháng là có sẵn, vì vậy không cần phải hoàn trả lớn.

Uy tín

CoreC Commerce đã xây dựng danh tiếng cho dịch vụ khách hàng. Trong khi họ vẫn còn một số chỗ để cải thiện, bạn có thể giúp đỡ chuyên gia. Phần mềm này cũng thường được xếp hạng trong số mười nền tảng hàng đầu. Công ty là một tên đáng tin cậy trong ngành công nghiệp.

Giải thưởng và chứng nhận

CoreC Commerce được chứng nhận PCI. Tuy nhiên, họ vẫn chưa giành được bất kỳ giải thưởng quan trọng nào. Năm 2012, họ đã nhận được ba đề cử Stevie. Chúng được công nhận trong Phần mềm máy tính, Lập trình / Thiết kế phần mềm tốt nhất và các danh mục Trang web thương mại điện tử tốt nhất.

Tương lai có thể mang lại một số chiến thắng thực tế. Nền tảng này đã được mua gần đây và đang chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn. Các tính năng mới có thể mang lại giải thưởng mới.

Các tính năng chính

 • Cập nhật tự động
 • Sử dụng tên miền riêng của bạn
 • SSL mã hóa 256-bit miễn phí
 • 99,9% thời gian hoạt động
 • Truy cập vào Bản ghi MX
 • Chặn IP
 • Xác minh hình ảnh reCaptcha
 • Hòa nhập xã hội
 • Sẵn sàng cho thiết bị di động
 • URL thân thiện với SEO
 • Nguồn cấp dữ liệu sản phẩm tích hợp
 • Hỗ trợ hơn 50 cổng thanh toán

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về CoreC Commerce

Thương mại điện tử Mảng hình thức Một nhược điểm rõ ràng đối với CoreC Commerce thường được trích dẫn bởi các đánh giá của chuyên gia là CoreC Commerce đi kèm với dung lượng lưu trữ hạn chế. Ngay cả các kế hoạch đóng gói đắt tiền và mở rộng nhất cũng chỉ cho phép tồn kho hạn chế. Mặc dù điều này có thể không phải là vấn đề vì bạn đang bắt đầu kinh doanh, nhưng nó có thể gây ra những cơn đau đầu đáng kể khi nhu cầu của bạn thay đổi.

Mặc dù hạn chế này, các nhà phê bình hài lòng với chương trình, trao giải thưởng cho 8 đến 8,5 sao trong số mười ngôi sao. Mặc dù CoreC Commerce không nhất thiết phải là chương trình toàn diện mạnh nhất trên thị trường, nhưng nó đã thành công tạo nên tên tuổi bằng cách tập trung vào một vài lĩnh vực chính. Chương trình đã cố gắng tạo dấu ấn bằng cách cung cấp một loạt các tính năng chất lượng và các công cụ truyền thông xã hội tuyệt vời. Họ cũng đã vượt lên trên và để cung cấp hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy. Nếu các khu vực này cũng được xếp hạng trong số các ưu tiên hàng đầu của bạn, thì CoreC Commerce là một giải pháp thương mại điện tử tuyệt vời.

Cuối cùng, các nhà phê bình thừa nhận rằng trong khi rất nhiều tính năng có thể là một điểm cộng, nó cũng có thể tạo ra một bảng điều khiển khó hiểu và đông đúc. Điều này dường như phản ánh những lời chỉ trích của người dùng rằng phần phụ trợ quá vô tổ chức. Mặc dù vậy, CoreC Commerce là một ứng cử viên mạnh mẽ và đáng để kiểm tra.

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực

Thật kỳ lạ, rất nhiều đánh giá tích cực mâu thuẫn trực tiếp với những lời chỉ trích tiêu cực từ người dùng. Trong khi một số người dùng đã hoàn toàn thất vọng về giao diện, những người khác thấy nó dễ sử dụng và điều hướng. Điều này có thể thay đổi tùy theo số lượng kinh nghiệm bạn có khi khám phá phần phụ trợ của trang web.

Người dùng CoreC Commerce cũng thấy hỗ trợ khách hàng rất hữu ích. Nhóm hỗ trợ dựa trên Hoa Kỳ, nơi chắc chắn hoạt động có lợi cho nó. Người dùng cảm thấy dễ dàng liên hệ với ai đó trong cùng múi giờ, người có thể cung cấp câu trả lời thông tin.

Các mặt tích cực khác của CoreC Commerce bao gồm:

 • Cung cấp quyền truy cập vào một loạt các cổng thanh toán
 • Cải thiện đáng kể kết quả bán hàng
 • Cung cấp các mẫu dễ tùy chỉnh
 • Tương thích cao với các công cụ thương mại di động

Cuối cùng, CoreC Commerce cung cấp các công cụ truyền thông xã hội tuyệt vời, dễ tích hợp. Nếu phương tiện truyền thông xã hội là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của bạn, thì CoreC Commerce có thể giúp đỡ.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực

Mặc dù CoreC Commerce đã xuất hiện từ năm 2008, nhưng đơn giản là có rất nhiều phản hồi của người tiêu dùng về chương trình này. Những gì ở ngoài kia là chính xác phát sáng. CoreC Commerce nhận được đánh giá kém khi nói đến trải nghiệm người dùng. Nhiều người cảm thấy rằng toàn bộ chương trình được thiết kế kém và hỗn loạn. Có vẻ như các nhà phát triển đã quên suy nghĩ về cách đặt cược các tính năng và trình bày một giao diện sạch cho người dùng để điều hướng phụ trợ của trang web của họ. Điều này có thể khiến CoreC Commerce cảm thấy quá sức, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.

Dưới đây là một vài lĩnh vực khác thường được đề cập trong các đánh giá tiêu cực:

 • Công cụ SEO yếu.
  Người dùng sẽ cần dành thời gian để tùy chỉnh và tối ưu hóa trang của họ.
 • Mẫu không ấn tượng.
  Một số chương trình đã hết cách để cung cấp các mẫu ấn tượng. CoreC Commerce chỉ cung cấp những điều cơ bản.

Thiết kế & Tùy biến

Mẫu

CoreC Commerce cung cấp hơn một trăm mẫu miễn phí. Thật không may, nhiều người trong số họ nhìn lỗi thời và có một cảm giác nghiệp dư. Một phần của vấn đề là vòm miệng màu. Một bản cập nhật đơn giản cho màu sắc chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn sẽ làm một số mẫu thế giới tốt. Nhìn chung, các chủ đề thiếu một cái nhìn bóng bẩy có sẵn trong các đối thủ khác Lựa chọn chủ đề.

Tùy chỉnh trang web của bạn

Đối với người mới bắt đầu, bạn chỉ cần sử dụng trình hướng dẫn thiết kế để bắt đầu. Nó sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước. Các hướng cơ bản bao gồm chọn chủ đề, thay đổi logo và thêm menu điều hướng. Đối với những người bạn muốn thực hiện nhiều thay đổi, có rất nhiều công cụ. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả hoặc chỉnh sửa thông qua CSS và HTML. CoreC Commerce khá linh hoạt khi tùy chỉnh trang web của bạn.

Dịch vụ thiết kế

Nếu bạn không muốn dành thời gian cho thiết kế, bạn có thể trả tiền cho các dịch vụ thiết kế CoreC Commerce. Các nhà thiết kế sẽ tùy chỉnh các phần riêng lẻ của trang web với giá vài trăm đô la. Ví dụ: bạn có thể mua logo với giá $ 399. Hoặc, bạn có thể chọn để toàn bộ trang web được tùy chỉnh, bắt đầu từ $ 2299. Trong thế giới thiết kế web, đây là một mức giá tương đối phải chăng. Chỉ cần cẩn thận. Con số đó có thể nhanh chóng tăng lên khi bạn thêm yêu cầu.

Dù bạn chọn tuyến đường thiết kế nào, hãy mong muốn trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Không phải tất cả các chủ đề đều đáp ứng, nhưng bạn sẽ có được một phiên bản di động của trang web của bạn. Đây là một tính năng quan trọng cho các doanh nghiệp trực tuyến. Phần lớn người mua hàng duyệt trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Giao diện thiết kế

Bảng quản trị đã được mô tả là nhàm chán bởi một số. May mắn thay, nó vẫn hoàn thành công việc. Ngay cả những người mới sẽ nhanh chóng đưa đến bố cục và tìm hiểu nơi để tìm các chức năng phổ biến. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh màn hình của mình để các tính năng bạn sử dụng được liệt kê đầu tiên. Không cần phải lãng phí thời gian để cuộn qua các tùy chọn. Giống như hầu hết các chương trình, giao diện người dùng có thể được hưởng lợi từ một bản cập nhật, nhưng nó cung cấp tất cả các chức năng bạn cần.

Chia sẻ xã hội

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội là một thế mạnh CoreC Commerce thực sự. Liên kết các tài khoản truyền thông xã hội của bạn rất đơn giản và trực quan. Bạn thậm chí có thể bán sản phẩm trên Facebook. Các tính năng khuyến khích khách hàng đến với những người thích và nhận xét về các sản phẩm. Đây là một phần thưởng lớn cho những người muốn xây dựng một phương tiện truyền thông xã hội sau đây. Tính năng blog tích hợp cũng giúp bạn dễ dàng tạo và xuất bản bài đăng.

Đặc trưng & Công cụ

Đặc tính
Tổng quat
Thiết lập cửa hàng trực tuyếnTrình hướng dẫn thiết lập sẽ loại bỏ tất cả các phỏng đoán khi bắt đầu. Chỉ cần làm theo và xây dựng cửa hàng của bạn trong vài phút.
Băng thông và lưu trữCác tính năng này khác nhau cho mỗi gói giá. Đây là một thực tế phổ biến giữa các nền tảng thương mại điện tử. Hạn chế sử dụng có thể không phải là một vấn đề đối với các cửa hàng nhỏ hoặc vừa. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với phí quá cước cho các cửa hàng lớn hơn.
Plugin và giỏ hàng bổ sungGiỏ hàng của bạn là hoàn toàn tùy biến. Danh sách các lựa chọn của họ khá ấn tượng. Từ kiểm tra một trang đến xử lý trả lại, bạn có thể làm bất cứ điều gì.
Quản lý đơn hàngCoreC Commerce đã vượt lên trên và bao gồm các công cụ quản lý đơn hàng. Bạn có toàn quyền kiểm soát và có thể thay đổi khi cần thiết. Mỗi chi tiết nhỏ đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn.
Theo dõi lô hàngCoreC Commerce cung cấp nhiều tùy chọn giao hàng hơn các nền tảng Thương mại điện tử khác. Sử dụng thuật sĩ vận chuyển để bắt đầu và giao hàng qua các hãng lớn. Bạn có thể tính toán tỷ lệ hoặc đặt một tỷ lệ căn hộ. Thả vận chuyển cũng có sẵn, và bạn có thể in nhãn của bạn. Nó không nhận được nhiều hơn bao gồm tất cả nhiều hơn thế.
Tính năng CRMMột lần nữa, nền tảng này có lẽ mạnh nhất khi nói đến các công cụ quản lý. Dễ dàng giao tiếp với khách hàng và tạo dựng danh tiếng cho dịch vụ mẫu mực.
Mẫu và Chủ đềHọ có xu hướng trông lỗi thời, nhưng có thể được tùy chỉnh. Đây là một điểm yếu của CoreC Commerce, vì vậy bạn có thể muốn cân nhắc các chủ đề trung bình so với các thế mạnh khác.
Tích hợp và tiện ích bổ sungMenu cài đặt trong quản trị viên của bạn sẽ giúp bạn truy cập danh sách đầy đủ các tiện ích bổ sung. Tại đây, bạn có thể tích hợp một số công cụ phổ biến nhất hiện nay. Các tùy chọn bao gồm Liên hệ liên tục, Google Analytics và eBay. Người dùng CoreC Commerce có thể sử dụng các tiện ích bổ sung này để tạo một trang web động.
Thương mại điện tử di độngTất cả các chủ đề là thân thiện với điện thoại di động. Bạn không cần phải đưa ra suy nghĩ thứ hai về việc trang web của bạn sẽ hoạt động tốt trên điện thoại hay máy tính bảng.
Web hostingRackspace cung cấp lưu trữ. Bạn có thể dựa vào các máy chủ mạnh mẽ của họ để duy trì hoạt động của trang web. Không cần phải tự sao lưu dữ liệu của bạn. Thật tuyệt khi biết rằng phần mềm được cập nhật sáu đến tám tuần một lần. Bạn đã giành chiến thắng và phải lo lắng rằng công nghệ lưu trữ của bạn bị tụt lại phía sau.
Cửa hàng ứng dụngCác cửa hàng ứng dụng được tổ chức thành các loại chính. Bạn có thể tìm kiếm theo nhu cầu của bạn. Phần tốt nhất là CoreC Commerce đã hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành khác để cung cấp cho bạn một danh sách tuyệt vời các công cụ mạnh mẽ. Amazon, Shipwire và MailChimp đều có thể được thêm chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.
Viết blogMột tính năng viết blog tích hợp sẽ cho phép bạn tiếp thị với khách hàng. Viết bài đăng và nhanh chóng thêm hình ảnh. Giao diện tương tự như Word hoặc WordPress và sẽ trông quen thuộc với hầu hết người dùng.
SEO và tiếp thịCó vẻ như kỳ lạ là CoreC Commerce không có các công cụ SEO tốt hơn. Nếu bạn định chạy một cửa hàng trực tuyến, bạn muốn có khả năng tối ưu hóa nâng cao. CoreC Commerce chỉ cung cấp các tùy chọn cơ bản nhất. Thẻ meta và URL tùy chỉnh không có sẵn trên mỗi trang. Điều này có thể có tác động đáng kể đến chuyển đổi.
Bản tinBạn có thể thiết lập các chiến dịch bản tin bằng cách sử dụng các tiện ích bổ sung có sẵn. Chọn từ các nhà cung cấp lớn như Liên hệ liên tục. CoreC Commerce giúp dễ dàng xây dựng danh sách gửi thư và tiếp cận khách hàng.
Tính năng bảo mậtTận hưởng SSL, 256 – nhưng mã hóa và sao lưu hàng ngày. Hosting là an toàn và một tường lửa tiên tiến bảo vệ trang web của bạn. Các lớp bảo vệ này vượt lên trên và vượt ra ngoài hầu hết các nền tảng khác. Bạn có thể yên tâm rằng trang web của bạn an toàn.
Chứng nhận PCICoreC Commerce được chứng nhận PCI. Bạn có thể cảm thấy tự tin rằng họ đang thực hiện các thực tiễn tốt nhất trong ngành.
Sáng tạo nội dungBảng điều khiển giúp dễ dàng thêm nội dung và sản phẩm. Tạo biểu mẫu và trang thông tin tùy chỉnh hoặc cập nhật blog của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nếu bạn có thể sử dụng Word, bạn có thể thêm nội dung.
Phiếu quà tặngBán phiếu quà tặng và giảm giá chỉ mất vài cú nhấp chuột. Nó không thể dễ dàng hơn.
Các lựa chọn thanh toánCoreC Commerce tương thích với hơn 50 cổng. Bạn có nhiều lựa chọn tuyệt vời khi chấp nhận thẻ tín dụng.
Máy tính thuế và vận chuyểnNhanh chóng và dễ dàng tính toán các tỷ lệ này. Chọn tùy chọn giao hàng của bạn và tạo thuế theo vị trí.
Báo cáoCoreC Commerce là tất cả về việc làm cho nó dễ dàng để quản lý cửa hàng của bạn. Các công cụ báo cáo mạnh mẽ có thể giúp bạn nhìn vào bức tranh lớn hơn.
Thống kê trang webChỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể tích hợp Google Analytics. Đây có lẽ là cách phổ biến và đáng tin cậy nhất để theo dõi và xem hiệu suất trang web.

Các kế hoạch & Giá cả

Sử dụng bản dùng thử miễn phí 15 ngày để dùng thử CoreC Commerce. Không cần thẻ tín dụng và bạn có thể nhập tối đa ba đơn hàng mẫu. Một địa chỉ email là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, có rất nhiều gói giá để lựa chọn. Mỗi gói cung cấp một chứng chỉ SSL và đăng ký hàng tháng. Nói chung, các gói khác nhau tùy theo số lượng sản phẩm bạn có thể thêm và lượng băng thông và dung lượng lưu trữ bạn sẽ cần. May mắn thay, bạn không phải lo lắng về phí giao dịch.

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ sẽ làm tốt với các kế hoạch Tiên phong hoặc Nâng cao:

Tiên phong – $ 24,99 / tháng

 • 150 sản phẩm
 • Năm tài khoản email
 • Băng thông 2GB
 • Lưu trữ 500 MB
 • SSL được chia sẻ

Nâng cao – $ 39,99 / tháng

 • 500 sản phẩm
 • Mười tài khoản email
 • Băng thông 4 GB
 • Lưu trữ 700 MB
 • SSL được chia sẻ

Các doanh nghiệp lớn hơn có thể chọn từ các kế hoạch Chuyên nghiệp, Chuyên gia, Thủ tướng và Doanh nghiệp. Bạn cũng có thể nâng cấp hoặc hạ cấp gói của mình bất cứ lúc nào nếu cần.

Các kế hoạch định giá của CoreC Commerce, phù hợp với đối thủ nhưng không nhất thiết phải dẫn đầu gói. Sẽ rất hữu ích nếu họ cung cấp nhiều tùy chọn và giảm giá không giới hạn để trả tiền cho một thuê bao hàng năm. Thay vào đó, bạn có thể mong đợi được thanh toán hàng tháng.

Cũng cần lưu ý rằng băng thông và giới hạn lưu trữ đi kèm với phí quá cước. Đây là một thực tế khác mà CoreC Commerce có thể quảng cáo cởi mở hơn. Có một khoản phí 9 đô la cho mỗi GB vượt quá giới hạn băng thông hàng tháng của bạn. Bạn cũng sẽ bị tính phí $ 9 cho mỗi 100 MB bạn đi qua không gian lưu trữ được phân bổ của mình.

Cuối cùng, các gói hạng thấp hơn yêu cầu một khoản phí 199 đô la để mở khóa API API cửa hàng của bạn. Đối với hầu hết các doanh nhân đang chạy trang web của họ, quyền truy cập API đã giành được ưu tiên. Tuy nhiên, đó là điều cần lưu ý khi so sánh các nền tảng có sẵn.

Như đã đề cập ở trên, các gói giá chắc chắn nằm trong cùng phạm vi với các nền tảng khác. Vấn đề là họ aren ấn tượng. Ngay giữa đường.

Hỗ trợ khách hàng

CoreC Commerce có một trong những bộ phận hỗ trợ khách hàng dễ tiếp cận nhất trong ngành. Họ cung cấp:

 • Trò chuyện trực tiếp
 • Hỗ trợ qua điện thoại
 • Hỗ trợ email

Bạn có thể liên hệ với đại diện tại Hoa Kỳ 24/7 trong tuần hoặc từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. CST vào cuối tuần. Ngoài ra, vé khẩn cấp có thể được gửi bất cứ lúc nào hoặc ngày. Người dùng cũng có thể kết nối với các trang Twitter và Facebook đang hoạt động của CoreC Commerce.

Nền tảng này cũng cung cấp một nền tảng kiến ​​thức rộng lớn và dễ tìm kiếm và nhiều hướng dẫn bằng video. Có nhiều nguồn thông tin cao nếu bạn gặp vấn đề. Để trau dồi kỹ năng của bạn, hãy đăng ký hội thảo trên web hàng tháng.

Với CoreC Commerce, có một cam kết rõ ràng về dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Các nhân viên nhanh chóng trả lời, lịch sự và nhiều thông tin. Nếu bạn đi tìm câu trả lời, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy nó ở một vài nơi khác nhau.

Dễ sử dụng

CoreC Commerce tự quảng cáo là được thiết kế cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm với phần phụ trợ của trang web, bảng điều khiển có thể cảm thấy chật chội và áp đảo. Người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ có thời gian sắp xếp dễ dàng hơn thông qua các tùy chọn. Tin tốt là bạn có thể tùy chỉnh chế độ xem quản trị viên của mình. Nó đã thắng mất nhiều thời gian để hiểu được cách điều hướng xung quanh tạo một menu được cá nhân hóa cung cấp các phím tắt hữu ích.

Mặc dù nhìn tổng thể có thể cảm thấy lỗi thời, chức năng là tất cả ở đó. Trình chỉnh sửa kéo và thả dễ sử dụng, có nghĩa là không cần mã hóa. Thực hiện thay đổi đến từng chi tiết của trang web cảm thấy khá trực quan. Bạn đã giành được thời gian lãng phí khi cố gắng tìm ra những nút nhất định làm. Toàn bộ giao diện người dùng sẽ trông và cảm thấy quen thuộc với bất kỳ ai có trải nghiệm web nhỏ nhất.

Người dùng nâng cao hơn có thể truy cập trực tiếp vào CSS hoặc HTML để nhập các thay đổi. CoreC Commerce cung cấp tất cả các tính năng thiết kế và quản lý mà bạn muốn trong một nền tảng thân thiện với người dùng. Nó có thể không phải là bảng điều khiển ấn tượng trực quan nhất, nhưng nó chắc chắn hoàn thành công việc.

Phần kết luận

CoreC Commerce có phù hợp với bạn không?

Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ đang tìm kiếm các công cụ quản lý tốt nhất, thì có. Trong số tất cả các nền tảng Thương mại điện tử và giỏ hàng có sẵn, CoreC Commerce dường như cung cấp nhiều tùy chọn nhất khi vận hành doanh nghiệp của bạn. Rất nhiều người bị cuốn vào thiết kế trang web của họ. Mặc dù ngoại hình là điều cần thiết để thu hút khách hàng, nhưng có thể dễ dàng quên đi các công việc hàng ngày. CoreC Commerce sẽ giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình. Với các công cụ quản lý khách hàng, hàng tồn kho và đơn hàng mạnh mẽ và linh hoạt, bạn sẽ cảm thấy toàn quyền kiểm soát cửa hàng trực tuyến của mình.

Mặt khác, nếu một thiết kế là quan trọng nhất đối với bạn, CoreC Commerce có thể cảm thấy một chút vào thời điểm đó. Bảng điều khiển và chủ đề trông hơi cũ mặc dù chức năng của chúng. Đối với những chủ đề mới nhất và chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn tìm một nơi khác.

Tin tức thú vị là một công ty mới gần đây đã mua lại CoreC Commerce. Người ta chỉ có thể cho rằng lãnh đạo mới sẽ có nghĩa là một bản cập nhật thiết kế. Với các mẫu mới, CoreC Commerce có thể thực sự là một lực lượng được tính toán với.

Đối chiếu

Thương mại lõi

88

Shopify

96

Thương mại lớn

95

Tự nguyện

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map