Đánh giá chủ đề Builder 2016


Người xây dựng theo chủ đề

Truy cập trang web

9,2


Điểm AWA

Người xây dựng theo chủ đề

Themify là một nền tảng có trụ sở tại Canada cho "thiết kế đẹp và hiện đại" Trang web chủ đề WordPress. Themify sử dụng giao diện kéo và thả được gọi là "người xây dựng." Được thành lập vào năm 2011 và được tân trang lại vào tháng 12 năm 2015, Themify hỗ trợ hơn 40.000 người dùng. Bản cải tiến gần đây cung cấp một giao diện nhanh hơn và mạnh hơn với bộ tính năng phức tạp hơn và các chủ đề đáp ứng cho tính di động. Đọc bài đánh giá xây dựng trang web Themify của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Các tính năng cần thiết cho các trang web nâng cao
 • Kế hoạch giá hàng năm linh hoạt
 • Chủ đề hiện đại cho Internet ngày nay
 • Mã HTML / CSS có sẵn
 • Hơn 40 chủ đề để chọn từ
 • Hỗ trợ một plugin đa ngôn ngữ
 • Tích hợp với hầu hết các nền tảng khác
 • Viết blog là vượt trội

Nhược điểm

 • Giao diện không dễ dàng cho người mới bắt đầu
 • Các plugin và phần bổ trợ gián tiếp so với phần bổ trợ
 • Yêu cầu lưu trữ riêng
 • Giá đắt cho nhu cầu trang web cơ bản

Tổng quat

Nền tảng Themify xếp hạng cao trong số các đối thủ cạnh tranh vì giao diện linh hoạt và một số tính năng và chức năng mong muốn trong trình tạo web tự làm. Dựa trên WordPress Foundation, nó hỗ trợ hơn 40 chủ đề và cung cấp trình cắm cho các chủ đề của bên thứ ba. Người dùng có thể chọn chủ đề WordPress cho một plugin đa ngôn ngữ, phông chữ Google, WooC Commerce và nhiều thứ khác. Lưu ý các tính năng này không được xây dựng i

Themify được đề nghị cho ai?

Trình tạo trang web Themify được khuyến nghị cho những người xây dựng trang web có kinh nghiệm hơn một chút, cần một trang web sử dụng một chủ đề hiện đại. Một tên miền và lưu trữ trang web phải được thiết lập thông qua bên thứ ba. Nền tảng WordPress tự xây dựng này là một lựa chọn tốt cho Thương mại điện tử nếu bạn có kinh nghiệm để thêm các trình cắm và làm việc với mã.

Khu vực tập trung / đặc sản của Themify

Themify tập trung vào các tính năng riêng biệt và một số chức năng nâng cao. Một số đặc sản của Themify bao gồm giao diện kéo và thả mạnh mẽ, các chủ đề thân thiện với thiết bị di động hiện đại, nhiều bố cục để lựa chọn, kiểm soát mã HTML / CSS đầy đủ và một số mô hình hỗ trợ và giá cả tuyệt vời. Viết blog là một trong những tính năng tốt nhất của Themify, vì nền tảng WordPress ban đầu là một công cụ viết blog.

Thông số kỹ thuật / giới hạn của Themify

Thông số kỹ thuật cho Themify bao gồm khả năng sử dụng các chủ đề thân thiện với thiết bị di động, plugin WordPress, thống kê trang web, tùy chọn mã hóa, thêm trợ giúp và hỗ trợ, tối ưu hóa và giao diện kéo và thả trực quan.

Themify phù hợp cho các nhà phát triển Thương mại điện tử tiên tiến có thể quản lý các plugin và tiện ích bổ sung cần thiết cho một cửa hàng trực tuyến. Nó là một người xây dựng trang web phức tạp hơn, đòi hỏi những cá nhân am hiểu máy tính phải thiết lập và duy trì trang web. Một tên miền và lưu trữ phải được mua ở nơi khác.

Có đủ khả năng mở rộng / phòng để phát triển?

Themify cung cấp một gói miễn phí với các tính năng và hỗ trợ hạn chế. Ngoài ra còn có hai gói giá cơ bản nằm trong khoảng từ $ 49 đến $ 69 hoặc thành viên câu lạc bộ với ba gói giá nằm trong khoảng từ $ 79 đến $ 139. Tư cách thành viên câu lạc bộ khác nhau để cung cấp một thư viện đầy đủ các mẫu và chủ đề, tệp Photoshop, tùy chọn nhà phát triển, plugin và hỗ trợ cho người xây dựng trang web nghiêm túc, chủ doanh nghiệp và người viết blog. Themify cung cấp các tùy chọn cho khả năng mở rộng và tăng trưởng.

Chính sách đảm bảo MoneyBack là gì?

Themify cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Danh tiếng của Themify là gì?

Themify có một danh tiếng tuyệt vời với người dùng máy tính tiên tiến cần chức năng nâng cao. Tùy chọn thành viên hàng năm của Themify, đắt hơn một chút, nhưng khả năng hỗ trợ và chức năng cao hơn bạn có với nhiều người xây dựng tự làm.

Nếu bạn cần làm nhiều hơn, Themify cung cấp tính linh hoạt và chức năng cho các trang web chuyên nghiệp cao. Nó không dễ dàng như một số nhà xây dựng trang web lớn hơn và có thể là một thách thức cho người dùng mới làm quen. Themify có danh tiếng xuất sắc (4 sao) cho những người có trình độ kinh nghiệm cao hơn.

Tại sao chọn Themify?

Themify cung cấp một nền tảng tiên tiến hơn với chức năng cao và các chủ đề hiện đại để hỗ trợ các trang web chuyên nghiệp, toàn diện. Với tùy chọn gói miễn phí hoặc gói toàn diện có giá cao hơn, nó được thiết kế để cho phép người dùng làm nhiều hơn.

Hầu hết các tính năng nâng cao được truy cập thông qua các plugin và tiện ích bổ sung của WordPress, vì vậy những người có kinh nghiệm máy tính sẽ dễ dàng quản lý Themify. Nó không phù hợp cho người dùng mới bắt đầu cần một trang web cơ bản. Themify hoàn hảo cho các lập trình viên và kỹ thuật viên, những người không muốn trả nhiều tiền hơn để có được các tính năng mở rộng.

Các tính năng chính

 • Hơn 40 bố cục được thiết kế sẵn
 • Trình tạo trang kéo và thả
 • Module xuất / nhập
 • Bộ phận bố trí có thể sử dụng lại
 • Hơn 60 hiệu ứng hoạt hình
 • Phản ứng nhanh nhẹn
 • 100% thân thiện với SEO
 • Hỗ trợ nhiều trang web
 • Mô-đun dựa
 • Addons mở rộng
 • Định dạng văn bản phong phú, HTML và hỗ trợ mã ngắn
 • Hoạt động với mọi plugin

Thiết kế & Tùy biến

Các tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh bao gồm khả năng người dùng thao tác các mẫu chủ đề và tùy chỉnh màu sắc, kiểu dáng và vị trí của nội dung. Themify cung cấp một số tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh tiên tiến nhất trong không gian xây dựng trang web trực tuyến.

Đặc tínhTổng quat
Chủ đề ThemifyCó hơn 40 chủ đề cá nhân và doanh nghiệp hiện đại để lựa chọn cùng với các tùy chọn bố cục trang khác nhau. Người dùng có được giao diện kéo và thả và trình chỉnh sửa CSS để chỉnh sửa phụ trợ và điều khiển bổ sung. Bạn có thể chuyển đổi giữa các chủ đề trong hoặc tốt sau khi hoàn thành nội dung trang web và giai đoạn thiết kế.
 • Sự đa dạng và chất lượng của các mẫu và bảng màu. 20 chủ đề WordPress rất hiện đại và sự đa dạng về bố cục giúp các nhà xây dựng web linh hoạt hơn. Màu sắc rất dễ thay đổi, sử dụng phông chữ và kiểu Google để phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
 • Mẫu được chọn trước so với Xây dựng trang web từ Scratch. Themify là một chương trình xây dựng của riêng bạn, sử dụng các chủ đề được thiết kế sẵn, bố cục trang và mã để tạo kết quả cuối cùng. Mặc dù Themify không phải là nhà thiết kế trang web lớn, nhưng nó cung cấp các chức năng nâng cao và linh hoạt hơn so với hầu hết các nhà xây dựng trang web trong lớp. Nó có giá cao hơn một chút nhưng ít hơn đáng kể so với một nhà thiết kế trang web toàn diện.
Giao diện ThemifyGiao diện thiết kế Themify cung cấp cả giao diện mặt trước và mặt sau để người dùng có thể hình dung trước các trang web. Người dùng báo cáo chỉnh sửa mặt trước trực quan. Đối với những người cần nó, chủ doanh nghiệp hiểu biết có thể tận dụng các tùy chọn bổ sung để điều chỉnh bố cục và làm việc với các plugin.
Tùy chọn tùy chỉnh kiểu trangThemify là tuyệt vời trong việc cung cấp hàng tấn tùy chọn để cá nhân hóa và tùy chỉnh một trang web. Mặc dù phức tạp hơn một chút để quản lý, Themify là một trong những thứ tốt nhất trong lớp để tùy chỉnh kiểu trang.
 • Các lựa chọn thiết kế để cá nhân hóa. Themify cho phép người dùng tùy chỉnh các chủ đề trong giao diện kéo và thả. Các mô-đun nội dung khác nhau có thể được thêm vào các tùy chọn trên màn hình như widget, bài đăng, nền video, hình ảnh, thanh trượt, v.v..
 • Tự do di chuyển, thay đổi kích thước và chỉnh sửa nội dung. Chỉnh sửa Themify rất dễ thực hiện trong trình chỉnh sửa front-end. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, xóa, di chuyển hoặc thay đổi kích thước nội dung và các yếu tố.
 • Có quyền truy cập vào mã HTML / CSS không? Có, Themify cung cấp tính năng rất mong muốn này cho nhiều người dùng kỹ thuật hơn, với trình chỉnh sửa CSS phụ trợ trên mỗi trang.
 • Giao diện người dùng chỉnh sửa trực quan. Khả năng chỉnh sửa hình ảnh của Themify, vượt trội hơn, vì mọi thứ được thực hiện trên màn hình với các tùy chọn hiển thị khác nhau.

Người dùng Themify rất hài lòng về các tùy chọn tùy chỉnh, nhưng một số lựa chọn này đòi hỏi một số kinh nghiệm và sự kiên nhẫn nhất định để tìm ra.

Điều hướng Trang webChủ đề Themify cung cấp một số cấp độ điều hướng trang web dựa trên mẫu bạn chọn. Một plugin WordPress cho phép bạn trao đổi các menu đi kèm với một chủ đề.
Quản lý nội dungDo nền tảng WordPress đằng sau Themify, việc quản lý nội dung trực quan và tương đối đơn giản. Một chủ đề có thể được hoán đổi với một chút dọn dẹp và Themify cung cấp quyền truy cập vào các trang web trong thông tin đăng nhập an toàn của người dùng từ trang web Themify.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyThemify sử dụng các mô-đun nội dung để cung cấp cho người dùng bộ sưu tập ảnh và hình ảnh trong số các yếu tố trang khác. Các mô-đun này bao gồm các tùy chọn và cài đặt độc đáo để giúp nhà thiết kế dễ dàng.
Xây dựng trang web di độngVới 35 trên 46 bố cục đáp ứng phù hợp cho thiết bị di động, khách truy cập và khách hàng của bạn có thể dễ dàng hiển thị và điều hướng trang web của bạn trên hầu hết các thiết bị.
Tích hợp chia sẻ xã hộiThemify tích hợp với tất cả các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu bao gồm Facebook và Twitter.
Dịch vụ thiết kếThemify giống như hầu hết các nhà xây dựng trang web không cung cấp dịch vụ thiết kế trang web được quản lý. Chương trình xây dựng này của riêng bạn dựa trên các chủ đề WordPress để tạo ra các trang web chuyên nghiệp. Mặc dù Themify không phải là một dịch vụ thiết kế toàn diện, nhưng nó là một nền tảng mạnh mẽ hơn với chức năng tiên tiến cho những người có nhiều kinh nghiệm hơn và chi phí thấp hơn nhiều so với việc thuê một nhà thiết kế.

Đặc trưng & Công cụ

Trong số các nhà xây dựng trang web, Themify có một trong những bộ tính năng mạnh mẽ nhất do nền tảng và chủ đề, tiện ích bổ trợ và plugin của WordPress. Được thiết kế cho các trang web chuyên nghiệp và toàn diện hơn, Themify sẽ làm hài lòng hầu hết người dùng, đặc biệt là những người có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm thêm một chút chức năng. Dưới đây là một cái nhìn vào bản in tốt.

Đặc tínhTổng quat
Cài đặt theo chủ đềThemify hiển thị các chủ đề và bố cục dựa trên nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp cụ thể để bạn trình diễn trước. Có video trang chủ để xem để giúp bạn ra ngoài. Khi bạn quyết định bắt đầu, bạn chỉ cần nhấp vào nút Thử ngay (miễn phí) hoặc Đăng ký ngay (gói) và nhập địa chỉ email của bạn. Hãy chắc chắn để tìm giảm giá ở dưới cùng của trang chủ.
Thiết kế webTrình tạo trang web giao diện Themify hơi khác so với các trình tạo trang web khác, nhưng có hàng tá tùy chọn trong Bảng tùy chỉnh Themify. Giao diện mất một số thời gian để làm quen và nhiều thời gian hơn về phía người dùng. Kéo và thả các yếu tố của bạn, chỉnh sửa tự do và thêm mã HTML / CSS theo ý muốn. Chuyển giữa các chế độ xem để xem ngay kết quả trên màn hình.
Độ sâu của điều hướngMặc dù độ sâu điều hướng của Themify, không rõ ràng, nhưng có vẻ như có quá nhiều cấp độ để hỗ trợ bất kỳ nhu cầu kinh doanh hoặc cá nhân nào.
Widget và ứng dụngKhi nói đến các widget và ứng dụng, trong khi chúng không được tích hợp sẵn, Themify có một trong những nền tảng tốt nhất cho các plugin và tiện ích bổ sung này. Các plugin Mô-đun Nội dung cho phép người dùng Themify thêm nhiều tiện ích, ứng dụng và các yếu tố trang khác để tùy chỉnh giao diện trang web của bạn. Ngoài ra, có nhiều tiện ích bổ sung cho trình xây dựng để có được kết quả trang web mà bạn mong muốn.
Kiếm tiềnThemify tích hợp trực tiếp với WooC Commerce, bao gồm Paypal và các cổng thanh toán khác để bán sản phẩm hoặc dịch vụ.
Thống kê khách truy cậpWordPress có số liệu thống kê, báo cáo và phân tích tích hợp. Các plugin khác như Yoast cũng có thể được sử dụng
Ảnh, Video và Âm thanhThemify cung cấp nhiều tùy chọn phương tiện thông qua các mô-đun nội dung để tiếp thị và xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Chúng bao gồm hình ảnh hình ảnh, video, nền video, tập tin âm thanh, và nhiều hơn nữa
Viết blogMột trong những nền tảng viết blog tốt nhất, Themify dựa trên nền tảng viết blog gốc của WordPress. Themify cung cấp các bài đăng tự động theo lịch trình, nhiều bài đăng của người dùng, quyền và nhập blog từ các trang web như TypePad, Tumblr và Livejournal
bản đồ GoogleThemify tích hợp với Maps Pro cho hơn 40 kiểu bản đồ!
Trình chỉnh sửa HTMLMột trong những tài sản của Themify, là khả năng chuyển đổi giữa trình chỉnh sửa giao diện người dùng và trang mã HTML / CSS, điều mà nhiều người dùng kỹ thuật và nhà thiết kế trang web yêu thích. Nó là tuyệt vời cho các tùy chỉnh. Themify cũng cung cấp khung Flow cho các nhà phát triển.
Biểu mẫu và khảo sátVới Themify, người dùng có thể chèn một biểu mẫu liên hệ thiết yếu hoặc lấy một tiện ích bổ sung WordPress như Gravity Forms và Ninja Forms để hoàn thành công việc
Không gian lưu trữTrên trang web không rõ ràng về dung lượng lưu trữ được cung cấp cho mỗi gói giá Themify. Các thành viên câu lạc bộ pricier cho các trang web cao cấp bao gồm một số tính năng tuyệt vời, cho thấy lưu trữ không giới hạn. Cần kiểm tra thêm.
Công cụ bản tinThemify cung cấp dịch vụ chụp email và đăng ký bản tin từ trang web của bạn thông qua plugin trong WordPress.
Hỗ trợ diễn đàn.Các diễn đàn tự trợ giúp tích cực có sẵn cho bạn với tư cách là người xây dựng trang web hoặc người dùng, nhưng không có diễn đàn nào tồn tại cho khách hàng trang web của bạn. Một diễn đàn thực sự có thể được xây dựng, với lượng kinh nghiệm phù hợp.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnĐược thiết kế cho Thương mại điện tử thông qua các plugin và tiện ích bổ sung WordPress, Themify cung cấp hầu hết mọi chủ sở hữu cửa hàng tính năng yêu cầu. Người đăng ký sẽ muốn đầu tư vào một thành viên câu lạc bộ có giá cao hơn để có được mọi thứ họ cần. Mặc dù nền tảng này không dễ dàng như một số, các tính năng và tùy chọn được nâng cao và hỗ trợ cho Thương mại điện tử chuyên nghiệp cao cấp và bán hàng trực tuyến.
Tích hợp cổng thanh toán.Có một số dịch vụ cổng thanh toán có thể được tích hợp với Themify.
Thân thiện với SEOCó một số tùy chọn cho SEO trên Themify, bao gồm chỉnh sửa thẻ tiêu đề và trang web cùng với plugin Yoast WordPress. Với plugin này, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên mỗi trang.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Themify cung cấp bảo vệ mật khẩu cho đăng nhập tài khoản trang web.
Phân tích Google®Themify dựa vào số liệu thống kê, báo cáo và phân tích tích hợp của WordPress hoặc các plugin khác có thể được sử dụng.
Bảo mật Trình tạo trang webThemify làm cho bảo mật là ưu tiên hàng đầu, cũng như mọi người xây dựng trang web tự làm cạnh tranh. Họ cung cấp bảo vệ phù hợp cho thương mại điện tử tiên tiến.
Đa ngôn ngữGiống như nhiều tính năng của Themify, trình tạo trang web này hỗ trợ các trang web đa ngôn ngữ, nhưng với việc sử dụng plugin Đa ngôn ngữ WordPress.
Tối ưu hóa di độngGần như tất cả các chủ đề Themify trên 40+ được tối ưu hóa và đáp ứng cho các thiết bị di động.

Các kế hoạch & Giá cả

Themify cung cấp một trang web miễn phí cho các nhu cầu cơ bản và một số kế hoạch giá chiến lược hàng năm để phù hợp với chủ doanh nghiệp ở mọi quy mô. Themify, không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, cung cấp một thành viên câu lạc bộ hàng năm với các bộ tính năng mở rộng. Hãy nhớ rằng, tên miền và lưu trữ web phải được mua ở nơi khác. Các gói giá hàng năm của Themify, được chia sẻ trên trang web, nhưng thật khó để giải mã trên trang giá chính cụ thể là những gì bạn sẽ nhận được.

Kế hoạch giá hàng năm được cung cấp

Miễn phí. Truy cập vào tất cả các chủ đề, không hỗ trợ.

Chủ đề duy nhất. Mua một và nhận một miễn phí, với một năm hỗ trợ cộng với các bản cập nhật. $ 49

Câu lạc bộ Themify. Truy cập vào tất cả các chủ đề và một năm hỗ trợ cộng với các cập nhật với các thành viên này:

 • Câu lạc bộ tiêu chuẩn. $ 79
 • Câu lạc bộ nhà phát triển. Thêm tập tin Photoshop. $ 99
 • Câu lạc bộ thạc sĩ. Thêm tệp Photoshop, plugin và tiện ích bổ sung. 139 đô la
 • Thầy suốt đời. Truy cập trọn đời vào tất cả các chủ đề, tiện ích bổ sung, plugin, hỗ trợ và cập nhật. $ 399

Themify cung cấp giá cả cạnh tranh trong một số mô hình hấp dẫn mà bạn đã giành được với nhiều người xây dựng trang web. Đối với các trang web thương mại điện tử lớn và mạnh mẽ, đây là cách để đi.

Hãy xem xét các yếu tố sau đây về giá cả:

 • Nó có cung cấp một kế hoạch miễn phí? Có, Themify cung cấp một trang web cơ bản miễn phí. Mong muốn đăng ký một chủ đề hoặc thành viên câu lạc bộ cho các giải pháp thương mại điện tử.
 • Có bất kỳ thời gian dùng thử hoặc họ yêu cầu thẻ tín dụng để tham gia? Bạn có thể tận hưởng bản dùng thử miễn phí 30 ngày với bảo đảm hoàn lại tiền. Đối với các kế hoạch hàng năm, dự kiến ​​thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tùy chọn thanh toán khác.
 • Làm thế nào giá cả phải chăng là các gói cao cấp so với các đối thủ cạnh tranh? Cho những gì bạn nhận được, Themify cung cấp cho chủ doanh nghiệp một giá trị lớn, mặc dù không bao gồm tên miền và lưu trữ. Đối với chủ sở hữu trang web cơ bản, nền tảng này là nhiều hơn bạn có thể cần trong một người xây dựng trang web về cả tính năng và chi phí. Giá cả cạnh tranh với nhu cầu kinh doanh nặng hoặc thương mại điện tử.
 • Bạn có thể thiết kế các trang web chuyên nghiệp chỉ bằng phiên bản miễn phí? Có, bạn có thể phát triển một trang web Themify chuyên nghiệp miễn phí.
 • Là khoản thanh toán được thực hiện hàng tháng / hàng năm? Themify dường như chỉ cung cấp kế hoạch giá hàng năm.

Hỗ trợ khách hàng

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Themify, đều đầy đủ miễn là bạn đăng ký một chủ đề hoặc thành viên câu lạc bộ. Các tùy chọn hỗ trợ khách hàng khác bao gồm email, diễn đàn khách hàng, tài liệu trực tuyến và Câu hỏi thường gặp.

Dễ sử dụng

Themify không phải là dễ sử dụng nhất, nhưng nó có lẽ là một trong những tiên tiến nhất. Thông qua việc sử dụng các plugin WordPress, người dùng và chủ cửa hàng có thể tạo, tùy chỉnh và cá nhân hóa để phù hợp với hầu hết các nhu cầu kinh doanh hoặc thương mại điện tử. Đối với một người dùng máy tính có kinh nghiệm, nó đã thắng được một vấn đề, nhưng có thể mất một thời gian và công sức để thiết lập một trang web với các thành phần nâng cao này.

Sự đơn giản của Giao diện. Themify không được thiết kế đơn giản, nhưng nó dẫn đến các trang web mạnh mẽ, tương tác và toàn diện.

Thích hợp cho người mới bắt đầu / Người dùng nâng cao. Themify hoàn hảo cho các nhà thiết kế có kinh nghiệm hoặc người dùng nâng cao, những người cần khả năng viết mã bằng HTML / CSS.

Giữ quyền kiểm soát trang web mọi lúc. Người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát WordPress trong thông tin đăng nhập Themify an toàn.

Trợ giúp trong biên tập được cung cấp. Có một số tùy chọn trợ giúp trực tuyến bao gồm hộp thoại văn bản trong trình chỉnh sửa. Hỗ trợ trực tiếp có sẵn khi bạn đầu tư vào một trong các kế hoạch hàng năm của Themify.

Themify là một người xây dựng trang web có giá cạnh tranh cho những người có yêu cầu phức tạp đối với các trang web kinh doanh hoặc dựa trên sản phẩm.

Phần kết luận

Nếu bạn là người dùng máy tính am hiểu, cần tùy chỉnh và kiểm soát hoàn toàn trang web của mình, Themify là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy nhớ rằng, hầu hết các tính năng của Themify, đều dựa trên khả năng của WordPress đối với các plugin và tiện ích bổ sung. Nhà thiết kế, chủ doanh nghiệp và các blogger nghiêm túc với một số kinh nghiệm máy tính có thể làm bất cứ điều gì. Bạn có toàn quyền truy cập vào HTML / CSS để nhập mã của mình.

Giá hàng năm là một lựa chọn thú vị có thể tối ưu cho các trang web thương mại điện tử, nhưng bạn sẽ cần một tên miền và máy chủ lưu trữ. Đối với người dùng cơ bản không yêu cầu các tính năng Thương mại điện tử tiên tiến, v.v., Themify sẽ là một lựa chọn đắt tiền và nhiều lựa chọn kỹ thuật hơn mức cần thiết.

Themify mạnh mẽ cho những người cần cài đặt và chức năng trang web nâng cao. Có nhiều người xây dựng trang web tự làm tuyệt vời cho người dùng ở các cấp độ trải nghiệm khác nhau cùng với một loạt các chức năng trang web phù hợp với nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp.

Những gì bạn chọn phụ thuộc vào những gì bạn cần. Dành thời gian để đi sâu vào một số tài khoản trang web miễn phí để có cái nhìn rõ hơn.

Đối chiếu

Trình xây dựng trang web Themify

92

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map