Đánh giá Cartel lớn 2016


Cartel lớn

Truy cập trang web

8,9


Điểm AWA

Cartel lớn

Big Cartel được thành lập vào năm 2005 bởi Matt Wigham, người đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản giúp anh quảng bá ban nhạc của mình và bán hàng hóa của họ. Kể từ khi thành lập, hơn 250.000 nghệ sĩ đã đăng ký và hiện sử dụng nền tảng này để bán nhiều loại sản phẩm khác nhau. Đọc bài đánh giá Big Cartel của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng
 • Dàn thanh toán
 • Không cần mã hóa
 • Giao diện không lộn xộn

Nhược điểm

 • Không tích hợp vận chuyển của bên thứ ba
 • Không hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Không hỗ trợ cho các sản phẩm định kỳ
 • Không hỗ trợ điện thoại và trò chuyện

Tổng quat

 • Trang mạng: www.bigcartel.com
 • Trụ sở chính: Thành phố Salt Lake, UT
 • Năm thành lập: 2005
 • Thể loại: Phần mềm thương mại điện tử

Big Cartel phục vụ cho một cộng đồng rất cụ thể. Nó được thiết kế đặc biệt cho các nghệ sĩ và nhạc sĩ đang muốn bán sản phẩm sáng tạo của họ một cách độc lập. Nền tảng dựa trên web bao gồm tất cả các công cụ bạn sẽ cần để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến nhỏ và tiếp cận người hâm mộ và khách hàng của bạn. Các nghệ sĩ không có kinh nghiệm thiết kế web hoặc mã hóa có thể dễ dàng khởi động một trang web và không phải lo lắng về việc quản lý máy chủ hoặc khắc phục sự cố kỹ thuật.

Khả năng mở rộng

Big Cartel nhằm mục đích bắt đầu nhỏ và ở lại nhỏ. Đó là một phần của sự hấp dẫn đối với các nghệ sĩ đang tìm cách cắt giảm chi phí và xây dựng một trang web đơn giản nhưng chuyên nghiệp, nơi họ có thể tương tác với khách hàng. Các gói giá khác nhau cho phép bạn thêm nhiều sản phẩm, nhưng một trang web Big Cartel chỉ đơn giản là không có nghĩa là hàng tồn kho lớn.

Uy tín

Những người tạo ra Big Cartel biết rằng họ sẽ giao dịch với các nghệ sĩ, những người cần một công cụ nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng để xây dựng một cửa hàng trực tuyến. Với ý nghĩ đó, họ bắt đầu tạo ra một giao diện người dùng cực kỳ dễ sử dụng và didn đòi hỏi phải có kiến ​​thức hoặc đào tạo trước đó. Nhìn chung, những nỗ lực của họ đã thành công.

Tại sao chọn Cartel lớn?

Nếu bạn là một nghệ sĩ, nhà văn, nhạc sĩ hoặc nghệ nhân độc lập muốn tránh các khoản phí và rắc rối liên quan đến các nền tảng lớn hơn, Big Cartel là một lựa chọn tuyệt vời. Trong khi bạn giành chiến thắng có quyền truy cập vào một số công cụ và tính năng phức tạp hơn của các nền tảng Thương mại điện tử khác, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần. Hầu hết những người chọn Big Cartel đang tìm kiếm một cách đơn giản, hợp lý để xây dựng một trang web.

Các tính năng chính

 • Biên tập giảm giá
 • ứng dụng trên Iphone
 • Theo dõi hàng tồn kho
 • Hiển thị tối đa 5 hình ảnh trên mỗi sản phẩm
 • Bán sản phẩm kỹ thuật số
 • Bán trên Facebook
 • Bảng điều khiển thời gian thực
 • Tên miền tùy chỉnh
 • Công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa
 • Coder thân thiện
 • Mã hóa SSL
 • Tích hợp Google Analytics

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Big Cartel

Bản mẫu thương mại điện tử đồng ý rằng Big Cartel hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn cho các nghệ sĩ, nhạc sĩ và nghệ nhân. Đối với những người có ngân sách, có một mức giá phải chăng hơn. Người dùng có thể bán tối đa 5 sản phẩm miễn phí. Thêm nhiều chi phí tồn kho chỉ cần thêm một chút nhưng vẫn có giá cả phải chăng. Các nghệ sĩ có thể tạo một trang web chuyên nghiệp mà không phải lo lắng về việc đầu tư nhiều tiền vào việc thuê một nhà phát triển chuyên nghiệp hoặc trả một khoản phí hàng tháng đắt đỏ.

Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thiết lập một cửa hàng chỉ trong năm phút mà không cần phải nhập thẻ tín dụng. Khi bạn đã bắt đầu cửa hàng của mình và có quyền truy cập vào phụ trợ, việc tìm đường đi rất dễ dàng. Các nhà phê bình thích thiết kế bảng điều khiển sạch sẽ tránh quá đông đúc hoặc quá tải.

Hạn chế lớn nhất đối với Big Cartel mà các nhà phê bình lưu ý là thiếu tính năng. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ họ cần, nhưng don hy vọng có quá nhiều tiếng chuông và còi khi xem xét thẻ giá. Big Cartel là một giá trị tuyệt vời, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giàu tính năng hơn, bạn có thể muốn cắn viên đạn và đầu tư vào một nền tảng mạnh mẽ hơn.

Cân nhắc tất cả các yếu tố này, các chuyên gia đưa ra Big Cartel 9 đến 10 sao.

 • https://www.bigcartel.com/community/
 • http://www.merchantmaverick.com/reviews/big-cartel-review/
 • Ngày 20 tháng 4 năm 2016

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực

Các khiếu nại đã được phân cấp chống lại Big Cartel có xu hướng rơi vào hai loại có liên quan chặt chẽ với nhau.

 • Công cụ SEO. Các đánh giá tiêu cực đề cập cụ thể đến thực tế là nếu bạn thay đổi tên của sản phẩm, bạn không thể sửa đổi URL. Điều này có thể gây khó khăn cho các công cụ tìm kiếm để thu thập dữ liệu trang web của bạn một cách hiệu quả và cản trở thứ hạng. Đối với các doanh nghiệp trực tuyến dựa vào các công cụ SEO để tiếp thị, điều này có thể tạo ra một vấn đề quan trọng.
 • Hàng tồn kho hạn chế. Điều quan trọng cần lưu ý là Big Cartel chỉ cho phép bạn đăng tối đa 300 mặt hàng, Giới hạn này có vẻ hợp lý vì Big Cartel nhắm đến các nghệ sĩ có xu hướng có số lượng sản phẩm ít hơn.

Mặc dù các khiếu nại của người dùng đối với Big Cartel chắc chắn là hợp lệ, nhưng chúng cũng là kết quả trực tiếp của thực tế là chương trình được thiết kế cho một đối tượng cụ thể.

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực

Người tiêu dùng đang tìm cách chuyển đổi từ nền tảng bán hàng kiểu Etsy sang một thứ linh hoạt hơn rất hài lòng khi họ chuyển sang Big Cartel. Chương trình hoàn toàn hướng đến các nghệ sĩ và giúp họ tiếp cận đối tượng rộng hơn và kết hợp nhiều cổng thanh toán hơn. Di chuyển khỏi Etsy cũng giúp cải thiện lưu lượng truy cập và chuyển đổi vì người tiêu dùng không còn được liệt kê bên cạnh các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Big Cartel là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang muốn mở rộng chức năng của trang web hiện tại của họ. Giỏ hàng có thể được tùy chỉnh để phản ánh phần còn lại của trang web và cung cấp một kiểm tra làm nổi bật thương hiệu.

Người dùng cũng hài lòng với thực tế rằng họ có thể tạo ra một giỏ mua hàng tinh vi mà không phải mất hàng giờ để học các công cụ thiết kế. Người mới bắt đầu có thể dễ dàng bắt đầu mà không cần bất kỳ kinh nghiệm mã hóa.

 • https://www.bigcartel.com/community/

Thiết kế & Tùy biến

Mẫu trang web

Với Big Cartel, bạn bị giới hạn trong việc lựa chọn sáu mẫu miễn phí. Tin tốt là tất cả chúng đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Trình chỉnh sửa giúp dễ dàng thêm logo của bạn và thay đổi màu sắc và phông chữ. Ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra một trang web độc đáo phản ánh thương hiệu của họ.

Nếu bạn có kinh nghiệm về mã, bạn có thể lập trình thiết kế của mình và xây dựng một trang web từ đầu. Chỉ cần lưu ý rằng gói miễn phí chỉ cho phép bạn điều chỉnh CSS. Nếu bạn muốn truy cập HTML, bạn sẽ phải đăng ký gói trả phí.

Nếu không, tốt nhất là gắn bó với một mẫu và chơi xung quanh với việc tùy chỉnh các chi tiết. Luôn có lựa chọn thuê một nhà thiết kế tự do, nhưng hầu hết mọi người đều đến Big Cartel để tiết kiệm tiền. Thuê một nhà thiết kế có kinh nghiệm là một chi phí lớn mà hầu hết các doanh nghiệp muốn tránh.

Nhìn chung, các khía cạnh thiết kế của Big Cartel khá trần trụi. Các mẫu rất đẹp nhưng don don đi kèm với rất nhiều kiểu diềm. Thêm nội dung và quản lý ảnh rất dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra, tất cả các trang web hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động

Ngoài ra, chia sẻ xã hội và Facebook và tích hợp đầy đủ vào cửa hàng của bạn. Đây là một điểm cộng lớn cho các nghệ sĩ đã phụ thuộc nhiều vào truyền thông xã hội để tương tác với người hâm mộ.

Đặc trưng & Công cụ

Tất cả các tính năng của Big Cartel đều khá cơ bản. Không có một khu vực nào mạnh hơn khu vực kia. Bạn nhận được tất cả các công cụ bạn cần để điều hành doanh nghiệp của mình mà không phải đối phó với việc sắp xếp thông qua các tùy chọn khác nhau. Đối với những người coi trọng sự đơn giản, đây là một phần thưởng thực sự.

Đặc tính
Tổng quat
Tên miền tùy chỉnhKhi bạn đăng ký gói miễn phí, tất cả những gì bạn cần cung cấp là email, mật khẩu và tên cửa hàng. Điều này cho phép bạn xây dựng một cửa hàng nhỏ, nhưng chức năng. Hãy nhớ rằng tên miền của bạn sẽ kết thúc bằng .bigcartel. Nếu bạn muốn một miền tùy chỉnh, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói trả phí.
Cửa hàng di động / ResponsiveMặc dù Big Cartel không cung cấp nhiều chủ đề, nhưng tất cả chúng đều đáp ứng hoàn toàn và thân thiện với thiết bị di động. Khách hàng không chỉ có thể mua sắm từ bất kỳ thiết bị nào mà còn có thể quản lý cửa hàng của mình bằng bất kỳ thiết bị di động nào.
Thêm sản phẩmChỉ cần nhấp vào tab sản phẩm và nhập tất cả thông tin bạn muốn. Bạn có thể viết mô tả, đặt vận chuyển và giá cả và thêm hình ảnh, tất cả từ một màn hình. Tất cả mọi thứ bạn cần là trên một trang đơn giản. Đây cũng là nơi bạn có thể kiểm soát bất kỳ tùy chọn hiển thị sản phẩm nào. Liệt kê các mục dưới dạng sắp ra mắt sắp tới hoặc quảng cáo tùy chọn màu sắc và kích thước. Có đủ các tùy chọn hiển thị sản phẩm để giúp bạn bán mà không trở nên quá tải.
Tích hợp ứng dụngBig Cartel cung cấp một cửa hàng ứng dụng ấn tượng giúp bạn dễ dàng tích hợp các chương trình của bên thứ ba. Bạn tìm kiếm theo từ khóa để tìm các công cụ phù hợp. Tích hợp bất kỳ ứng dụng mới nào chỉ cần vài cú nhấp chuột.
Tích hợp với eBay và AmazonMặc dù Big Cartel là một nền tảng thương mại điện tử, nó thường được so sánh với Etsy vì phạm vi và trọng tâm của nó. Điều này làm cho nó trở thành đối thủ của các nền tảng bán hàng phổ biến khác. Bởi vì điều này, không có cách nào dễ dàng hoặc rõ ràng để tích hợp các chương trình bán hàng khác.
Quản lý nội dungThêm và quản lý các trang và sản phẩm không thể dễ dàng hơn. Mặc dù một số người có thể thấy Big Cartel từ bộ các tính năng cần thiết là một nhược điểm, cuối cùng chúng có nghĩa là giữ cho mọi thứ đơn giản. Bạn đã thắng được tràn ngập các tùy chọn. Ngay khi bạn mở bảng điều khiển, bạn sẽ biết ngay nơi cần hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.
Lưu trữ và bảo mậtBig Cartel cung cấp dịch vụ lưu trữ của họ, đã đạt được danh tiếng về thời gian tải nhanh và hiệu suất đáng tin cậy. Tài khoản của bạn cũng sẽ đi kèm với mã hóa SSL và tất cả các lợi ích liên quan đến nhà cung cấp thanh toán bạn đã chọn. Trong khi Big Cartel không vượt lên trên để đảm bảo an ninh tối đa, có rất nhiều biện pháp bảo vệ.
Băng thông và lưu trữHầu hết các chương trình giỏ hàng quảng cáo băng thông và khả năng lưu trữ. Các gói giá Big Cartel được phân tách bằng cách bạn có thể thêm bao nhiêu sản phẩm và hình ảnh. Tin vui là bạn đã thắng được việc lo lắng về phí quá cước hoặc bất kỳ khoản phí ẩn nào liên quan đến việc sử dụng.
Sao lưu và xuất trang webCó một số khả năng xuất khẩu liên quan đến Big Cartel, mặc dù có lẽ không nhiều như bạn muốn. Nếu bạn chọn chuyển sang một nền tảng mua sắm khác, bạn sẽ có thể xuất chi tiết đơn hàng của mình.
Xử lý thanh toánBạn có hai lựa chọn: PayPal và Stripe. Một số nền tảng cung cấp hàng trăm tùy chọn, nhưng đối với các doanh nghiệp Big Cartel, không có nhu cầu nào cho tất cả các tùy chọn đó. Khách hàng có thể thanh toán an toàn bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hoặc thông qua tài khoản PayPal của họ kiện PayPal và Stripe. Cả hai bộ xử lý cũng đi kèm với một danh tiếng mạnh mẽ về bảo mật. Tất cả các cơ sở của bạn sẽ được bảo hiểm giữa hai nhà cung cấp này.
Các giỏ hàng bổ trợ và bổ trợCửa hàng ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn để mở rộng chức năng của giỏ hàng của bạn. Bạn có thể hợp tác với một số tên tuổi lớn và cung cấp trải nghiệm mua sắm thuận tiện cho khách hàng của bạn.
Quản lý đơn hàngMột lần nữa, Big Cartel cung cấp tất cả các công cụ cần thiết mà bạn sẽ cần. Bạn có thể theo dõi đơn đặt hàng và in nhãn. Nó cũng dễ dàng để thiết lập thông báo email cho mỗi đơn hàng. Điều này cho phép bạn giao tiếp với khách hàng và nhận cập nhật đơn hàng.
Quản lý hàng tồn khoBảng điều khiển được sắp xếp hợp lý hiển thị rõ ràng thông tin hàng tồn kho. Bạn cũng có thể điều chỉnh màn hình sản phẩm để hiển thị nhãn Sắp ra mắt hoặc sắp ra khỏi nhãn Stock. Thông báo qua email sẽ cảnh báo bạn khi mức thấp để quản lý cửa hàng tốt hơn.
Xe bỏ hoangMột tính năng hữu ích bị thiếu đáng chú ý từ Big Cartel là phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, đây là một công cụ quan trọng. Tuy nhiên, Big Cartel có thể đã bỏ nó đi vì đơn giản là nó không thể áp dụng cho loại cửa hàng mà họ lưu trữ.
Chứng nhận PCIMặc dù Big Cartel không cung cấp một danh sách rộng lớn các cổng thanh toán, cả PayPal và Stripe đều được chứng nhận PCI. Khách hàng của bạn có thể cảm thấy tự tin rằng mọi thông tin cá nhân và tài chính đều được bảo vệ. Điều này cũng sẽ giúp cửa hàng của bạn trông chuyên nghiệp hơn.
Thuế và vận chuyểnKhi bạn thêm một sản phẩm, bạn có thể thiết lập các tùy chọn thuế và giao hàng. Thông tin này sẽ được tự động tính toán khi thanh toán. Tự động hóa quy trình này đảm bảo độ chính xác và giải phóng thời gian của bạn để tạo ra các sản phẩm.
Theo dõi lô hàngĐể theo dõi lô hàng, tất cả những gì bạn phải làm là vào cài đặt và chọn tùy chọn trạng thái giao hàng. Điều này sẽ cho phép bạn xem liệu các sản phẩm đã được vận chuyển và xem chi tiết theo dõi hay chưa. Với một trang web sẵn sàng cho thiết bị di động, bạn thậm chí có thể kiểm tra các lô hàng từ điện thoại của mình.
Tính năng tiếp thị và dự báoNếu bạn muốn nỗ lực đáng kể để tiếp thị trang web của mình, bạn sẽ cần phải ghé thăm cửa hàng ứng dụng. Từ đó bạn sẽ có thể thêm một khả năng blog và bản tin. Big Cartel đã sẵn sàng cho Facebook, nhưng bạn có thể muốn thêm các nền tảng truyền thông xã hội khác để tiếp cận khách hàng toàn diện hơn. Một vấn đề với các công cụ SEO nền tảng là có thể khó thay đổi URL. Mỗi khi bạn thêm một sản phẩm, một URL tùy chỉnh sẽ được tạo. Tuy nhiên, nếu bạn thay thế tên sản phẩm, bạn cũng dễ dàng thay đổi URL. Điều này có thể có một tác động đáng kể đến thứ hạng công cụ tìm kiếm.
Phiếu quà tặng, ưu đãi hoặc phiếu giảm giáCác phiên bản trả phí của Big Cartel cho phép bạn cung cấp các ưu đãi và giảm giá. Có toàn bộ tab dành riêng để tạo chương trình khuyến mãi. Đây là cách hoàn hảo để quảng bá sản phẩm của bạn và tận dụng các ngày lễ và các dịp đặc biệt khác.
Chương trình khuyến mãi tích hợpNút giảm giá trong thanh menu của bảng điều khiển quản trị sẽ đưa bạn đến ngay các công cụ quảng cáo của mình. Bạn có thể giảm giá cho các sản phẩm mới, tạo doanh số vào các ngày lễ và các sự kiện khác, và nhiều hơn nữa. Big Cartel giúp tiếp thị sản phẩm của bạn nhanh chóng và dễ dàng.
Thống kê trang webKhi nói đến báo cáo trang web, bạn có thể xem một loạt các số liệu thống kê thông tin. Bảng điều khiển của bạn sẽ hiển thị:
 • Sản phẩm được xem nhiều nhất
 • Trang web liên kết đến cửa hàng của bạn
 • Tìm kiếm cụm từ dẫn đến cửa hàng của bạn
 • Số lượt truy cập

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể dễ dàng tích hợp Google Analytics.

Các kế hoạch & Giá cả

Nó chỉ có ý nghĩa rằng một chương trình mở như vậy sẽ đi kèm với một thẻ giá cả phải chăng. Người dùng có thể chọn từ một số gói giá đi kèm với các tính năng khác nhau.

Vàng – Miễn phí

Tất cả những gì bạn cần để đăng ký và bắt đầu một trang web là một địa chỉ email. Phiên bản miễn phí đi kèm với một số hạn chế. Bạn sẽ bị mắc kẹt với một URL .bigcartel và bạn sẽ chỉ có thể thêm năm sản phẩm với một hình ảnh cho mỗi sản phẩm. Ngoài ra, trong khi bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa tùy chỉnh thông qua CSS, bạn đã giành được quyền truy cập vào HTML.

Bạch kim – 9,99 đô la / tháng

 • 25 sản phẩm
 • Năm hình ảnh / sản phẩm
 • Thống kê trang web
 • Truy cập CSS và HTML
 • Theo dõi hàng tồn kho
 • URL tùy chỉnh
 • Mã giảm giá

Kim cương – $ 19,99 / tháng

 • Tất cả các tính năng của gói bạch kim
 • 100 sản phẩm
 • Năm hình ảnh / sản phẩm

Titanium – $ 29,99 / tháng

 • Tất cả các tính năng của kế hoạch Bạch kim và Kim cương
 • 300 sản phẩm
 • Năm hình ảnh / sản phẩm

Như bạn có thể thấy, sự khác biệt lớn nhất giữa các gói giá là số lượng sản phẩm bạn có thể thêm. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn luôn có thể nâng cấp các gói khi bạn thêm sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể vượt xa Big Cartel. Nếu bạn đạt đến điểm cần thêm hơn 300 sản phẩm, bạn sẽ cần tìm một nền tảng mới.

Đối với hầu hết các phần, các gói giá Big Cartel phù hợp với các đối thủ cạnh tranh của họ. Sự khác biệt lớn là Big Cartel không có tiếng chuông và tiếng huýt sáo.Nếu bạn chọn gói Titanium, bạn sẽ trả tiền giống như bạn sẽ làm việc với một nhà cung cấp lớn hơn bao gồm nhiều công cụ và phòng để phát triển.Tuy nhiên, nếu bạn là một nghệ sĩ, bạn có thể cảm thấy tốt hơn khi làm việc với một nền tảng được thiết kế dành riêng cho bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Big Cartel cung cấp hỗ trợ khách hàng khá hạn chế. Trong khi bạn có thể liên hệ với họ qua email từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. EST, họ không cung cấp điện thoại hoặc hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Bạn đã giành chiến thắng có thể dựa vào hỗ trợ 24/7 và cơ hội tốt nhất để liên lạc với ai đó vào cuối tuần là thông qua tài khoản Twitter của họ. Điều này có nghĩa là bạn không nên mong đợi phản hồi nhanh chóng và giúp đỡ ngay lập tức với các vấn đề của bạn.

Phần lớn thời gian, đặt cược tốt nhất của bạn là truy cập trang trợ giúp của họ. Thật không may, thậm chí khu vực này đi lên ngắn. Gõ vào một vài thuật ngữ tìm kiếm và bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng các bài viết không chính xác. Bạn có thể đủ may mắn để tìm thấy một video hướng dẫn giải quyết câu hỏi của bạn, nhưng đó luôn là trường hợp.

Có một phần cộng đồng trên trang web Big Cartel, nhưng đó là diễn đàn người dùng thông thường của bạn. Thay vào đó, nó có các cửa hàng người dùng và các nghệ sĩ nổi bật. Nếu Big Cartel sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng hạn chế, chỉ có nghĩa là họ sẽ khuyến khích các diễn đàn cộng đồng nơi người dùng có thể giúp đỡ người khác. Cho đến nay, điều này đã được đưa vào vị trí.

Nếu bạn gửi email cho nhân viên hỗ trợ, hãy chờ khoảng 24 giờ để có câu trả lời. Điều này có thể cảm thấy như một sự vĩnh cửu, đặc biệt nếu cửa hàng của bạn ngừng hoạt động và bạn đang mất doanh số. Hỗ trợ khách hàng rõ ràng là một nơi có nhiều chỗ để cải thiện.

Dễ sử dụng

Big Cartel đã làm cho nó cực kỳ dễ dàng để bắt đầu. Đăng ký chỉ mất vài phút và sau đó bạn có thể đi đến bảng điều khiển của mình và chọn một chủ đề. Từ đó, các menu bên sẽ giúp bạn thêm sản phẩm, nội dung và hình ảnh. Trình chỉnh sửa không phải là kéo và thả, nhưng nó vẫn thân thiện với người dùng. Bạn có thể thêm các trang, thực tế là bất kỳ khía cạnh nào của trang web của bạn và xử lý tất cả các đơn hàng từ một bảng điều khiển dễ dàng.

Gói miễn phí bao gồm quyền truy cập vào CSS, nhưng bạn sẽ phải đăng ký gói trả phí để chỉnh sửa HTML. Nếu bạn biết mã, không có giới hạn nào là tùy chỉnh trang web của bạn.

Phần kết luận

Big Cartel có phải là lựa chọn đúng đắn cho cửa hàng trực tuyến của bạn không?

Nếu bạn là một nghệ sĩ, nhạc sĩ hoặc crafter, thì Big Cartel đã được tạo ra cho bạn. Nó cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra một cửa hàng và bắt đầu bán hàng. Bạn không phải lo lắng về chi phí trên không, phí ẩn hoặc thuê chuyên gia chỉ để xây dựng một trang web đơn giản. Người mới bắt đầu mà không có kinh nghiệm thiết kế có thể tùy chỉnh một trang web và quảng bá sản phẩm của họ.

Những lý do để chọn Big Cartel hơn những người khác

Big Cartel là lựa chọn phù hợp nếu bạn đánh giá cao sự dễ sử dụng và đơn giản. Toàn bộ chương trình được sắp xếp hợp lý, nhưng đủ tính năng để giúp bạn điều hành một cửa hàng chuyên nghiệp. Chỉ tập trung vào những thứ bạn cần và tận hưởng giao diện người dùng dễ điều hướng và làm chủ.

Đối chiếu

Cartel lớn

89

Shopify

96

Thương mại lớn

95

Tự nguyện

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map