Đánh giá Arvixe 2016


Arvixe

Truy cập trang web

9,1


Điểm AWA

Arvixe

Arvixe được thành lập năm 2003 tại San Luis Obispo, California. Công ty đã lưu trữ hàng ngàn trang web từ khắp nơi trên thế giới bao gồm một số trang web doanh nghiệp cũng như các trang web doanh nghiệp nhỏ nhỏ hơn. Arvixe đã được giới phê bình đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc lưu trữ. Đọc đánh giá Arvixe của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Không gian và băng thông không giới hạn
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Đảm bảo

Nhược điểm

 • Hỗ trợ khách hàng không phải là tốt nhất
 • Không nhanh nhất

Tổng quat

 • Trang mạng: www.arvixe.com
 • Trụ sở chính: Santa Rosa, CA
 • Năm thành lập: 2003
 • Nhân viên: 100+
 • Thể loại: Web hosting
 • Dịch vụ: Máy chủ dùng chung, VPS và chuyên dụng
 • Đảm bảo lại tiền: 60 ngày

Arvixe là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có một số gói cho khách hàng lựa chọn. Chúng bao gồm VPS và các gói máy chủ chuyên dụng, kế hoạch kinh doanh và đại lý và các tùy chọn cho cả người dùng Linux và Windows. Chúng tôi cảm thấy Arvixe là một trong những giá trị tốt nhất mà bạn có thể chọn khi liên lạc với máy chủ web.

Arvixe cung cấp một số dịch vụ ấn tượng bao gồm email và băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ không giới hạn và tên miền miễn phí. Máy chủ cũng cung cấp nhiều tính năng bảo mật để bạn sử dụng mà không phá vỡ băng tần. Arvixe cung cấp một mức giá thấp hơn so với hầu hết các máy chủ web khác và không tăng giá khi bạn gia hạn.

Bạn thậm chí có thể nhận được một số tính năng lưu trữ miễn phí từ Arvixe bao gồm sao lưu hàng ngày và chuyển tên miền miễn phí. Đây là những thứ mà hầu hết các thực thể khác sẽ tính phí cho mọi người.

Các tính năng chính

 • Hơn 140 ứng dụng PHP và MySQL
 • Địa chỉ IP chuyên dụng
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Ứng dụng danh sách gửi thư
 • Trình chặn thư rác
 • Giải thưởng
 • Nhật ký truy cập thô
 • Ổ đĩa SSD Raid 10
 • CloudFlare CDN đã sẵn sàng
 • Công việc định kỳ
 • Nhật ký lỗi và giới thiệu
 • Phần mềm tương tự

đường dẫn nhanh

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Arvixe

Web Hosting Các chuyên gia xem ehost là một lựa chọn ngân sách tốt để bắt đầu trang web của riêng bạn. Thông thường, họ nghĩ rằng đó là một lựa chọn tốt cho các trang cá nhân và các doanh nghiệp rất nhỏ – bước đầu tiên tốt nếu bạn muốn. Họ nghĩ rằng nó có mọi thứ bao gồm mà bạn sẽ cần với mức giá phù hợp, không có nhược điểm nào nếu bạn không muốn làm bất cứ điều gì phức tạp.

Đây là những gì họ thích về ehost:

 • Cấu trúc giá tuyệt vời (và đơn giản!)
 • Tính năng tốt được đặt cho giá
 • Hỗ trợ người dùng 24/7 với điện thoại, email, trò chuyện và kiến ​​thức
 • Hữu ích cho các trang web khởi động

Đây là những gì họ đã nói về dịch vụ của điểm xấu:

 • Tốc độ và hiệu suất không thực sự tuyệt vời
 • Tùy chọn nâng cao có khả năng aren lợi ích ở tất cả
 • Không có chỗ để mở rộng quy mô (vì chỉ có một kế hoạch)

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực về Arvixe

Những người dùng đã có trải nghiệm hỗ trợ tốt cho biết các chuyên gia tư vấn là hữu ích, hiểu biết, thân thiện và cực kỳ kiên nhẫn.

Rất nhiều người tiêu dùng thích nhiều tính năng bổ sung mà bạn nhận được, ngay cả trên các gói nhập cảnh:

 • Nếu bạn sử dụng ngân sách, giá cả sẽ tốt và bạn được giảm thêm 20% nếu bạn sử dụng các ứng dụng được cung cấp bởi các biểu ngữ Arvixe của họ trên trang web của bạn.
 • Tính năng cửa hàng trực tuyến miễn phí trên cung cấp tính năng cung cấp một trong những phạm vi bổ sung và bổ trợ rộng nhất trong ngành.
 • Nếu bạn muốn cạnh tranh với YouTube, Arvixe cung cấp nhiều kịch bản lưu trữ chia sẻ video và kế hoạch hỗ trợ lưu lượng dữ liệu và lưu lượng dữ liệu cao.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực về Arvixe

Từng là một ứng cử viên lớn trong các cổ phần lưu trữ, Arvixe đã mất chỗ đứng trong những năm gần đây. Nếu người dùng trực tuyến
đánh giá là bất cứ điều gì để đi qua, slide lạc hậu này gần như hoàn toàn do:

Các vấn đề về thời gian hoạt động liên tục – không được đề xuất cho trang web Thương mại điện tử

 • Đừng bận tâm đến sự cố di chuyển trung tâm dữ liệu tháng 8 năm 2015, người tiêu dùng phàn nàn về việc ngừng hoạt động kéo dài trong giờ làm việc trong khi Arvixe thực hiện các nhiệm vụ bảo trì khác nhau. Người dùng doanh nghiệp phàn nàn rằng họ không bao giờ được thông báo kịp thời để sắp xếp thông báo cho khách hàng của mình.
 • Thời gian chết thường xuyên không giải thích được ở các trung tâm bên ngoài Hoa Kỳ.

Hỗ trợ khách hàng kém – chậm trễ và nhiều thất vọng

 • Tính năng hỗ trợ qua điện thoại ban đầu đã được sử dụng và trên thực tế, tính năng trò chuyện trực tiếp trên YouTube đã chuyển thành một vé đang được gửi đi nên rất khó tìm thấy một người để nói chuyện trong trường hợp khẩn cấp.
 • Hỗ trợ email cũng thất thường với các email bị chặn là thư rác hoặc đơn giản là không được thừa nhận.

độ tin cậy & Thời gian hoạt động

Arvixe nói rằng họ có một trang web đảm bảo thời gian hoạt động là trực tuyến 99,9%. Công ty cung cấp tiền hoàn lại khi không thể đạt được mục tiêu này. Bảo đảm thời gian hoạt động chỉ tốt cho máy chủ và không có bất kỳ thời gian chết nào có thể đến từ các trang web có lỗi mã hóa, sự cố lan truyền DNS và hơn thế nữa. Arvixe vận hành các trung tâm dữ liệu với nguồn năng lượng dự phòng để đảm bảo rằng họ có thể xử lý tất cả các sự cố ngừng hoạt động trong khi ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động có nguy cơ phát triển.

Arvixe đã nhận được một số phản hồi tiêu cực từ khách hàng liên quan đến thời gian chết. Nhiều người dùng đã tuyên bố rằng họ xử lý các vấn đề thời gian chết hàng tháng. Các trường hợp xấu nhất có người bị mất tài khoản tới năm ngày mỗi tháng.

Đặc trưng & Công cụ

Đặc tínhTổng quat
Băng thông và dung lượng đĩaCác kế hoạch lưu trữ được chia sẻ từ Arvixe, theo đại diện của dịch vụ, là một trong những kế hoạch hữu ích nhất dành cho khách hàng hiện nay. Máy chủ chia sẻ ArvixeTHER PersonalClass có khả năng xử lý khoảng 100.000 khách truy cập trong một tháng và có tới 200 người duyệt một trang web tại một thời điểm nhất định. Bạn cũng có thể yêu cầu lưu trữ BusinessClass hoặc VPS nếu bạn cần thêm hỗ trợ hoặc tài nguyên.

Arvixe cũng sử dụng hệ thống CloudFlare để giúp các trang web chạy nhanh hơn ngay cả khi trên các máy chủ được chia sẻ. Nó được kích hoạt bằng cách lưu nội dung tĩnh để sử dụng sau này, do đó giữ cho máy chủ không phải làm việc quá nhiều trong quá trình.
Bạn cũng phải tùy chọn để chọn vị trí máy chủ của bạn khi cần thiết. Bạn có thể chọn một máy chủ từ Hoa Kỳ, Hồng Kông hoặc Châu Âu. Tốt nhất là chọn một địa điểm càng gần cơ sở mục tiêu của bạn càng tốt.
Ổ đĩa trạng thái rắn, hoặc SSD, cũng được Arvixe sử dụng. Chúng an toàn hơn khi bảo mật dữ liệu và cũng có thể giúp các trang web tải nhanh hơn khoảng 200 phần trăm so với những gì bạn có thể thoát khỏi ổ cứng tiêu chuẩn.

Bảng điều khiểnBạn có thể sử dụng bảng điều khiển do Arvixe cung cấp để giúp bạn dễ dàng quản lý trang web của mình chỉ ở một nơi. Bạn có thể sử dụng điều này để thêm các tệp mới vào một trang web, xem lại lượng băng thông bạn cần để làm việc, kiểm tra xem tình hình lưu trữ của bạn đang diễn ra như thế nào. Bạn cũng có thể cài đặt nhiều ứng dụng của bên thứ ba thông qua bảng điều khiển; bao gồm các ứng dụng Joomla và WordPress trong số những ứng dụng khác.
Bạn có thể sử dụng thiết lập DotNetPanel nếu bạn có HĐH Windows để làm việc với hoặc cPanel cho nhu cầu Linux. Chúng không phổ biến như tùy chọn Plesk mà GoDaddy cung cấp, nhưng những thiết lập này chắc chắn sẽ có giá trị đối với hầu hết mọi người.
Tên miền miễn phíArvixe sẽ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí miễn là bạn sử dụng dịch vụ của nó. Đây là giống như những gì Bluehost hoặc GoDaddy cung cấp trong đó hai nhà cung cấp dịch vụ đó chỉ cho phép bạn sử dụng một tên miền miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn. Bạn có thể sử dụng gói PersonalClass thông thường nếu bạn có tối đa sáu tên miền để làm việc nhưng bạn sẽ cần tầng Pro nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn.
Bạn có thể lấy trang web của mình trên một tài khoản để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, bạn sẽ phải có được tất cả các trang web của mình để chia sẻ tài nguyên với nhau tại thời điểm này. Điều này có nghĩa là các trang web của bạn có thể chạy chậm nếu bạn quá bận rộn.
người tạo ra trang webBạn cũng có thể sử dụng công cụ RVSiteBuilder khi làm việc với các dịch vụ Arvixe. Chương trình RVSiteBuilder giúp bạn dễ dàng tạo các trang web và chuyển các nỗ lực của mình sang máy chủ lưu trữ. Bạn có thể sử dụng một trong 500 mẫu khác nhau khi bạn sử dụng công cụ RVSiteBuilder. Bạn có thể sử dụng tính năng này với tính năng kéo và thả và trình chỉnh sửa hình ảnh. Bạn cũng có thể tạo nhiều trang web như bạn muốn miễn là máy chủ được chia sẻ có thể xử lý mọi thứ bạn đã tạo.

Cũng hữu ích như RVSiteBuilder, bạn cũng có thể muốn xem xét sử dụng một chương trình khác nếu bạn không thoải mái với việc sử dụng một cái gì đó không quá nổi tiếng. Bạn có thể phải đổ xô đến Bluehost để sử dụng chương trình Weebly nếu bạn muốn sử dụng chương trình đó. Themify cũng tốt hơn nếu bạn muốn gắn bó với thứ gì đó sử dụng thiết lập WordPress thay thế.

Lưu trữ WordPressNgười ta ước tính rằng khoảng 26% tất cả các trang web được điều hành bởi WordPress, do đó, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều máy chủ đang cung cấp các kế hoạch dựa trên WordPress. Arvixe không có bất kỳ dịch vụ lưu trữ WordPress toàn thời gian cụ thể nào như những gì GoDaddy, Dreamhost và Bluehost cung cấp. Tuy nhiên, Arvixe có sẵn một số thông tin về cách nó có thể hoạt động với các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.
Hiệu quả như giải pháp lưu trữ được quản lý này có thể, Arvixe không sử dụng bất kỳ gói đặc biệt nào cho các trang web dành riêng cho WordPress. Có một vài dịch vụ liên quan đến WordPress được Arvixe cung cấp bao gồm dịch vụ sao lưu tự động và lời nhắc cập nhật cho người dùng WP. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tự mình bắt đầu tất cả các bản cập nhật WP và không phải tất cả các thay đổi đó đều tương thích với các chủ đề và plugin bạn muốn sử dụng. Điều này khác với các bản cập nhật WP tự động mà WP Engine và GoDaddy phải cung cấp.
Cài đặt ứng dụng một lần nhấpArvixe cung cấp nhiều ứng dụng thông qua thư viện Softacificent. Thư viện sẽ giúp bạn thêm tất cả các loại ứng dụng bao gồm nhiều tùy chọn tuyệt vời cho việc sử dụng WP, giải pháp giỏ hàng và nhiều hơn nữa. Có nhiều ứng dụng cho Windows sử dụng, nhưng có nhiều ứng dụng dựa trên Linux hơn.
WordPress và Joomla, trong số nhiều ứng dụng khác, sẽ yêu cầu cơ sở dữ liệu để giúp bạn lưu trữ nội dung. Một cơ sở dữ liệu MySQL sẽ cần thiết cho các trang web và ứng dụng WordPress riêng lẻ. Arvixe cũng có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ của PostgreSQL; điều này là lý tưởng nếu bạn cần một định dạng cơ sở dữ liệu đặc biệt cho các ứng dụng cụ thể mà bạn có thể đang sử dụng.
Có tất cả các loại ứng dụng một cú nhấp chuột mà Arvixe có thể hỗ trợ. Nó chủ yếu hỗ trợ các ứng dụng Linux như Magento, Drupal, Cube Cart và Zen Cart trong số nhiều lựa chọn khác.
Sao lưuArvixe cung cấp các bản sao lưu cho các tài khoản của mình để đảm bảo dữ liệu có thể được khôi phục nếu có bất cứ điều gì xảy ra. Tuy nhiên, không có dịch vụ khôi phục miễn phí có sẵn cho các tài khoản có dung lượng từ 10 GB trở lên. Ngoài ra, sao lưu có thể hoàn toàn không có sẵn nếu bạn có 20 GB dữ liệu trở lên trên trang web của mình.
Tính năng bảo mậtCác tính năng bảo mật có sẵn từ Arvixe bao gồm một số giải pháp tốt dành riêng để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ được giữ nguyên và hoạt động càng lâu càng tốt. Arvixe sử dụng các trung tâm dữ liệu tuân thủ SAS 70 Type II đồng thời sử dụng các chương trình chống DDS khác nhau.
Công ty sử dụng nhiều cập nhật bảo mật hàng ngày và cũng sử dụng tường lửa để kiểm soát dữ liệu. Thiết lập xác thực hai yếu tố cũng được sử dụng trên trang web. Chứng chỉ SSL miễn phí cũng có sẵn cho vòng đời của bất kỳ trang web nào miễn là trang web được bảo hiểm theo gói Business, Reseller hoặc VPSClass.
Arvixe cũng sử dụng hỗ trợ 6Scan cho nhu cầu bảo mật của mình. Điều này giúp quét các trang web mỗi ngày và xem xét các báo cáo danh sách đen. Bảo vệ mật khẩu cũng có sẵn cho các loại của một trang web. Hệ thống hoạt động với mục đích giữ cho dữ liệu nhạy cảm không có nguy cơ bị lộ.
Email không giới hạnArvixe tự hào cung cấp nhiều tài khoản email mà mọi người có thể tìm kiếm. Điều này có sẵn trên tất cả các kế hoạch bao gồm cả kế hoạch cơ bản. Bạn có thể thiết lập tài khoản email khi đăng ký dịch vụ lưu trữ, nhưng bạn cũng có thể tạo tài khoản không giới hạn từ cPanel. Lớp Cá nhân cũng cung cấp hộp thư POP3 và IMAP cộng với người chuyển tiếp và người trả lời tự động. Bạn cũng có thể chọn chương trình email Horde, Squirrel hoặc RoundCube để thuận tiện cho bạn.

Hệ thống Danh sách Gửi thư của Mailman cũng là một phần hấp dẫn của các dịch vụ Arvixe. Điều này giúp bạn dễ dàng tương tác với các nhóm lớn hơn trong ít thời gian khi cần thiết. Hệ thống này miễn phí sử dụng và sẽ cho phép bất kỳ ai trong danh sách gửi email cho người khác trong cùng danh sách. Điều này có thể được thực hiện mà không yêu cầu bất cứ ai thực sự chia sẻ thông tin theo một cách nào đó.

Thống kê trang webCác công cụ báo cáo thống kê từ Arvixe sẽ giúp bạn xem trang web của bạn đang hoạt động như thế nào. Chương trình AWStats sẽ giúp bạn có được một phân tích trực quan về số liệu thống kê máy chủ web của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng AWStats để nhận kết quả sẽ được cập nhật theo thời gian thực để giúp bạn có được thông tin chính xác nhất có thể.
Chương trình phần mềm Analog là một chương trình đặc biệt nổi bật để xem. Chương trình sẽ giúp bạn xem những trang web nào phổ biến nhất trên trang web của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin về các liên kết bị hỏng và nhiều hơn nữa.
Bổ trợBạn có thể sử dụng một trong nhiều tiện ích bổ sung hữu ích từ Arvixe:
Thư viện Softacificent sẽ cung cấp cho bạn hơn một trăm ứng dụng PHP và MySQL. Bạn có thể sử dụng chúng cho nhiều dự án như tạo bảng thảo luận, bảo trì hình ảnh thư viện, hỗ trợ quản lý dự án và xây dựng trang web.
Bạn có thể nhận được một địa chỉ IP dành riêng cho nhu cầu thương mại trực tuyến của mình. Tùy chọn có sẵn cho tất cả các gói VPS, Đại lý và Cá nhân.
Sử dụng các tiện ích bổ sung ASP thông qua Arvixe như dịch vụ ColdFusion và MSSQL. Chúng có sẵn cho người giữ gói ResellerClass.
Ứng dụng SEO Ready sẽ giúp bạn xem lại thiết lập SEO của mình để đảm bảo rằng trang web của bạn dễ sử dụng nhất có thể.
Ổ đĩa SDD Raid 10 sẽ giúp bạn tăng thời gian tải nhanh hơn một chút trong khi cũng đáng tin cậy hơn.
Cron Jobs sẽ giúp bạn thiết lập các tác vụ để máy chủ web của bạn hoàn thành theo thời gian.
Chương trình CloudNare CDN Ready sẽ bảo vệ các trang web bằng cách giúp bạn kiểm tra các trang web của mình để đảm bảo rằng chúng được phân phối tốt nhất có thể đồng thời xác định và loại bỏ mọi mối đe dọa có thể xảy ra theo thời gian.

Các kế hoạch & Giá cả

Bạn có thể chọn từ một trong nhiều gói lưu trữ Arvixe khác nhau. Đây là một cái nhìn về những gì có sẵn cho việc sử dụng của bạn.

Cá nhân & Hosting hạng thương gia (dùng chung)

Bạn có thể sử dụng tùy chọn Lớp cá nhân để sử dụng cá nhân. Bạn có thể nhận tùy chọn Tiêu chuẩn với giá 4 đô la mỗi tháng hoặc tùy chọn Pro với giá 7 đô la mỗi tháng. Cả hai đều cung cấp cho bạn càng nhiều dung lượng đĩa và hỗ trợ chuyển càng tốt và truy cập vào các máy chủ ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí là tốt. Sẽ phải trả thêm chi phí để có được chứng chỉ IP hoặc SSL chuyên dụng trong số các tùy chọn khác. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Lớp doanh nghiệp cho các nhu cầu lưu trữ được chia sẻ. Nó có giá 22 đô la cho tùy chọn Tiêu chuẩn hàng tháng hoặc 35 đô la mỗi tháng cho tùy chọn Pro. Bạn có thể nhận IP chuyên dụng và chứng chỉ SSL có trong giải pháp này.

Lưu trữ VPS

Bạn có thể đặt mua gói lưu trữ VPS với giá 40 đô la mỗi tháng hoặc 70 đô la mỗi tháng cho tùy chọn Pro. Bạn có thể nhận được 50 hoặc 100 GB dữ liệu tùy thuộc vào gói cộng với số lần truyền dữ liệu cần thiết mỗi tháng. Bạn cũng sẽ nhận được một chứng chỉ SSL và tên miền miễn phí cùng với hai địa chỉ IP.

Máy chủ chuyên dụng

Gói Lớp dành riêng sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ máy chủ chuyên dụng với các máy chủ được quản lý, cập nhật bảo mật hàng ngày và hỗ trợ ngoại tuyến đầy đủ. Bạn cũng có thể nhận được tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL. Nó có giá 105 đô la mỗi tháng trở lên cho một máy chủ bộ xử lý hoặc $ 329 mỗi tháng để truy cập vào máy chủ đa bộ xử lý.

Hỗ trợ khách hàng

Nó giúp liên lạc với các đại diện dịch vụ khách hàng nếu bạn đang cố gắng để bảng điều khiển của mình chạy đúng. May mắn thay, Arvixe cung cấp hỗ trợ điện thoại 24 giờ tại Mỹ cũng như hỗ trợ qua email và trò chuyện. Bạn cũng có thể truy cập một diễn đàn khách hàng và thậm chí liên hệ với bàn trợ giúp với một vé hỗ trợ thích hợp. Một số cơ sở dữ liệu tự trợ giúp cũng có sẵn trên trang web Arvixe. Tuy nhiên, có một số lo ngại về việc mất bao lâu để có câu trả lời. Có những lúc bạn có thể phải chờ vài phút, nhưng điều này có nhiều khả năng là một vấn đề trong một số thời điểm đông đúc và bận rộn hơn trong ngày. Arvixe, phần lớn, dường như khá thành thạo trong việc chăm sóc các mối quan tâm của khách hàng khi họ xuất hiện.

Dễ sử dụng

Thiết lập trang web

Bạn có thể đặt dịch vụ lưu trữ web trực tiếp từ Arvixe chỉ trong vài phút. Tính năng Cài đặt tự động sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết lập lưu trữ ảo. Thiết lập máy chủ chuyên dụng có thể dễ dàng có được mặc dù nó sẽ thay đổi dựa trên các cài đặt đang được sử dụng.

Chương trình RVSiteBuilder sẽ chủ yếu giúp bạn tạo ra các trang web nhanh nhất có thể. Điều này có thể được thực hiện ngay lập tức vì chương trình sẽ giúp bạn nhập thông tin cần thiết để làm cho trang web của bạn dễ nhìn thấy và sử dụng hơn.

Thiết lập Blog WordPress

Rất dễ dàng để có một blog WordPress được thiết lập cho các dịch vụ Arvixe. Bạn có thể sử dụng gói lưu trữ WordPress để giúp bạn tạo blog dễ dàng hơn. Thiết lập WebsitePanel sẽ cho phép bạn cài đặt blog WP mà không cần phải tự tải lên các tệp. Bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu được tạo trước đó hoặc cơ sở dữ liệu mới mà bạn có thể tạo khi cài đặt blog.

Sử dụng bảng điều khiển

Phải mất một thời gian đáng kể để tìm hiểu cách sử dụng thiết lập Arvixe nhưng bạn sẽ dễ dàng tìm ra nó hơn nếu bạn có kinh nghiệm về cPanel. Mặc dù vậy, nó không mất nhiều thời gian để bạn tìm kiếm thông tin về cách làm cho nó hoạt động. Thanh bên trái trên bảng điều khiển có thể được kéo lên khi cần thiết để giúp bạn thiết lập các thành phần.

Arvixe cũng sử dụng bảng điều khiển WebsitePanel cho nhu cầu lưu trữ ASP.NET. Điều này rất dễ sử dụng và có thể giúp bạn quản lý các trang web, tài khoản FTP và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể nhanh chóng thêm một tên miền thông qua tùy chọn Tên miền trên cPanel. Bạn có thể nhập tên miền và mật khẩu của nó để thiết lập chỉ trong vài phút.

Phần kết luận

Nhìn chung, Arvixe là một giá trị tuyệt vời và có thể giúp bạn thoát khỏi việc tải dữ liệu lên và chạy trực tuyến. Các dịch vụ email và tên miền đặc biệt tuyệt vời trong khi dịch vụ IP chuyên dụng miễn phí chắc chắn làm tăng thêm giá trị của nó. Sự kết hợp của các công cụ và điểm định giá thực sự khiến nó trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn lựa chọn khi so sánh với GoDaddy và các tùy chọn khác.

Đặt hàng như thế nào

Bạn có thể đặt hàng dịch vụ lưu trữ Arvixe bằng cách truy cập trang web Arvixe. Bạn có thể làm như vậy ngay bây giờ tại Trang web Arvixe

Đối chiếu

Arvixe

91

InMotion Hosting

96

SiteGround

95

iPage

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map