Top East Coast Shopify Nhà thiết kế và phát triển web nền tảng thương mại điện tử

Giải thưởng xuất sắc AWA


Ái chà, Shopify, Bạn đã bao giờ là một nền tảng mạnh mẽ! Nhờ giao diện dễ dàng và trực quan của bạn, bất kỳ ai cũng có thể biến một cửa hàng trực tuyến ho-hum thành một thứ đẹp đẽ tinh vi. Có điều gì về bạn mà không phải là hoàn hảo? Vâng, vâng, có.

Bạn có thể làm rất nhiều để các lựa chọn của bạn có thể trở nên áp đảo. Bạn cho phép bản thân được sửa đổi ở bất kỳ mức độ nào. Điều đó thật tuyệt vời, nhưng phải mất một người biết những gì họ đang làm. Nhưng tất nhiên, bạn là Shopre Shopify. Bạn nghĩ về tất cả mọi thứ.

Đưa ra Chuyên gia Shopify. Những bậc thầy Shopify này sống và làm việc trên toàn thế giới, vì vậy, nó dễ dàng tìm thấy một người ở gần đó. Ở đây, một danh sách các nhà phát triển được đề xuất ở bờ biển phía đông. Họ đứng cạnh để giúp bạn tận dụng tối đa Shopify.

Đọc để biết danh sách các nhà phát triển có thể giúp bạn tận dụng tối đa Shopify.

Chúng tôi được thông báo

Chúng tôi được thông báo

Nhóm này biết những gì nó cần để xây dựng cửa hàng Shopify Plus của bạn từ đầu. Điều đó nếu bạn chỉ bắt đầu. Bạn đã có một cửa hàng Shopify? Họ đã chạy một cuộc kiểm toán. Họ sẽ nhìn dưới mui xe và đề xuất các cải tiến sẽ nâng cao cửa hàng trực tuyến của bạn. Cung cấp cho chuyên gia Shopify này một số chú ý thêm nếu bạn muốn tương tự. Họ sẽ dành thời gian để đảm bảo mọi người trên cùng một trang. Bạn sẽ dành thời gian cùng nhau để xem xét và thảo luận về sơ đồ trang web, sơ đồ và sơ đồ khung.

Chuyên gia Shopify này cũng là một chuyên gia Adwords. Họ có thể xây dựng các chiến dịch Adwords hiệu quả, hướng lưu lượng truy cập đến trang web Shopify của bạn. Họ cũng sẽ giúp bạn với SEO để bạn có thể tăng thứ hạng Shopify của mình theo thời gian.

Lệnh C

Lệnh C

Bạn thậm chí có chắc chắn rằng Shopify phù hợp với bạn? Đội ngũ này thực hiện những gì họ gọi là cách tiếp cận phù hợp với người đầu tiên. Họ đã làm việc với nền tảng Shopify kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 2006. Họ đã thêm trợ giúp với Shopify Plus vào năm 2014.

Lệnh C có phải là Chuyên gia Shopify phù hợp với bạn không? Họ thích làm việc với khách hàng với doanh số hàng năm từ 1 đến 10 triệu đô la. Bạn cũng sẽ cần một mức hỗ trợ quản lý dự án mạnh mẽ khi bạn đạt đến cấp độ này. Nhóm xuất sắc trong lĩnh vực này. Họ cũng rất giỏi trong việc giúp bạn hiểu được thuật ngữ kỹ thuật bao quanh Thương mại điện tử.

Bộ gen

Bộ gen

Bạn biết rằng bạn đã tìm thấy một cái gì đó đặc biệt vào thời điểm bạn truy cập trang chủ Genome. Phong cách và thiết kế là các thành phần quan trọng của một cửa hàng trực tuyến. Họ đã giành giải thưởng cho công việc thiết kế của họ. Blog Shopify Partners đã trao cho Genome một giải thưởng Thiết kế thương mại điện tử tốt nhất năm 2016 Đề cử danh dự cho công việc của họ với, Sức mạnh. Cần bất kỳ sự thúc đẩy nào nữa để kiểm tra chúng? Frank Sinatra Enterprises đã chọn Genome để thiết kế và xây dựng trang web của họ.

Genome cũng là một vườn ươm khởi nghiệp. Bạn sẽ đánh giá cao việc hợp tác với họ nếu bạn muốn tiếp cận cửa hàng trực tuyến của mình với triết lý đó.

Đơn giản

Đơn giản

Đội ngũ East Coast này đã xây dựng hơn 550 cửa hàng được cung cấp bởi Shopify và Shopify Plus. Các cửa hàng đã bán được hơn 3 triệu sản phẩm, với doanh thu hơn 70 triệu đô la. Bạn có cần thêm lý do để kiểm tra Shopify Expert này không?

Đơn giản là một nhóm dịch vụ đầy đủ. Họ có thể giúp bạn sửa đổi nền tảng Shopify để tạo trải nghiệm mua sắm độc đáo hoạt động trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Simplistic đã thu được danh tiếng về việc tạo ra các cửa hàng flash xử lý Thương mại điện tử cho các công ty nổi bật trên truyền hình mạng. Các cửa hàng trực tuyến này xử lý và thực hiện hàng ngàn đồng thời và giám sát doanh số theo thời gian thực.

Thùng NY

Thùng NY

Các thương hiệu mà bạn sẽ nhận ra làm việc với Barrel NY để tạo ra các câu chuyện Shopify của họ. Điều đó quan trọng vì hai lý do. Đầu tiên là rõ ràng. Nó xác nhận Shopify Expert này có một danh tiếng sterling. Lý do thứ hai không rõ ràng, nhưng cũng có liên quan. Nó cho bạn thấy rằng Shopify là nền tảng cung cấp năng lượng cho các thương hiệu nổi tiếng như KIND Snacks.

Bạn có phải là một tổ chức phi lợi nhuận? Barrel NY muốn nghe từ bạn. Họ quyên góp hơn 500 giờ mỗi năm để giúp đỡ các tổ chức phi lợi nhuận với những gì họ gọi là Grant Thùng Grants. Họ sẽ giúp bạn chuyển đổi Shopify để bạn có thể sử dụng nó để quyên góp.

Bằng lời nói + Trực quan

Bằng lời nói + Trực quan

Có quy định hoặc trở ngại nào cản trở việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không? Nhóm tại Verbal + Visual có thể giúp bạn vượt qua họ. Họ chuyên gia về việc tăng doanh số bán hàng trực tuyến bằng cách tự động hóa các quy trình thường gây ra giỏ hàng bị bỏ rơi.

Dưới đây là một ví dụ. Một trong những khách hàng gần đây của họ là một cửa hàng rượu trực tuyến. Verbal + Visual đã giúp họ một cách độc đáo để xử lý thử thách xác minh độ tuổi cần thiết. Cửa hàng tiếp tục chứng kiến ​​ROI 100% chỉ sau 4 tháng. Tỷ lệ chuyển đổi của họ tăng 25% và tỷ lệ thoát giảm 30%.

Nước chanh NY

Nước chanh NY

Các cửa hàng trực tuyến bán hàng hóa xa xỉ đưa ra một loạt các thách thức độc đáo. Hỏi nữ diễn viên Gwyneth Paltrow. Cô muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến bán các sản phẩm và dịch vụ xa xỉ mà cô phát hiện ra. Paltrow quay sang Lemonade NY để được giúp đỡ. Cửa hàng trực tuyến của cô có một loạt các sản phẩm từ các mặt hàng chăm sóc da hữu cơ đến tai nghe.

Don Patrick hãy để đội ngũ trang web đơn giản đánh lừa bạn. Họ rất hào phóng với các chi tiết về cách họ làm việc với bạn. Nó có một cách tiếp cận vì đó là cách tiếp cận với các giải pháp mà họ sẽ mang đến cho cửa hàng Shopify của bạn. Đừng sợ. Bạn sẽ kết thúc với một cửa hàng hoạt động với sự tinh tế.

Tăng trưởng Spark

Tăng trưởng Spark

Shopify Expert có trụ sở tại Boston này có tiếng trong việc thiết kế và xây dựng các cửa hàng trực tuyến xây dựng chuyển đổi khách hàng. Họ tin rằng cửa hàng của bạn nên là một công cụ tiếp thị cũng như một công cụ bán hàng. Tăng trưởng Spark sử dụng một cách tiếp cận tập trung vào kết quả. Nó kết hợp các chiến dịch tiếp thị web thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng trưởng theo định hướng chuyển đổi.

Cơ quan thiết kế giành giải thưởng xác định và thực hiện chỉ các yếu tố tạo ra kết quả nhanh chóng và tác động tích cực. Bạn sẽ ra mắt cửa hàng Shopify nhanh hơn bạn nghĩ là có thể. Từ đó, họ hỗ trợ bạn bằng cách theo dõi kết quả và xây dựng các lĩnh vực cho thấy sự tăng trưởng hứa hẹn nhất.

Thương mại không ràng buộc

Thương mại không ràng buộc

Họ đến từ Massachusetts. Chuyên môn của họ là iPhone, iPad và ứng dụng thương mại di động Android cho các cửa hàng trực tuyến. Thương mại không ràng buộc giúp bạn cung cấp trải nghiệm thương mại di động phong phú. Nó sẽ tăng sự tham gia và chuyển đổi của khách hàng. Tham gia nhóm này nếu bạn muốn tích hợp tin nhắn đẩy, để khách hàng thấy các dịch vụ mới nhất của bạn.

Mua sắm trực tuyến đã trở thành một kinh nghiệm di động. Danh sách khách hàng của Unbound Commerce đọc giống như một người ai đó là người của những người nổi tiếng. Nó bao gồm các công ty như Sears, Shoe Carnival, Miller Bia và Rockport. Thương mại không ràng buộc sẽ lấy mọi thứ ra khỏi tay bạn. Họ thiết kế, xây dựng và duy trì cửa hàng trực tuyến của bạn. Ngồi lại và thư giãn.

Mark Henderson

Mark Henderson

Chuyên gia Shopify này thực hiện một cách tiếp cận trọn gói để xây dựng cửa hàng Shopify. Bạn chỉ đang tìm kiếm một thiết lập cơ bản? Mark sẽ chăm sóc điều đó cho bạn, bao gồm phông chữ, màu nhấn và hình ảnh tiêu đề hoặc logo của bạn. Bạn sẽ cần thuế và vận chuyển thiết lập. Điều đó cũng bao gồm.

Bạn có cần giúp đỡ nâng cao hơn? Bắt đầu quá trình với một khoản tiền gửi cố định và thanh toán khi bạn đi. Mark có thể tùy chỉnh bất kỳ chủ đề Shopify nào và tích hợp các ứng dụng bạn cần. Các dịch vụ thiết kế và cấu hình được trích dẫn cho bạn, vì vậy bạn luôn luôn kiểm soát ngân sách. Mark đã phát triển một ứng dụng Shopify phổ biến được gọi là Trả những gì bạn muốn. Nó đã giúp một trong những khách hàng của anh ta kiếm được hơn 1,4 triệu đô la cho các mục đích xã hội.

1 cơ quan kỹ thuật số

1 cơ quan kỹ thuật số

Họ là một công ty dịch vụ đầy đủ, nhưng họ chỉ ra rằng 99% các dự án họ thực hiện đều tập trung vào Thương mại điện tử. Giám đốc điều hành của họ đã tham gia vào việc thiết kế, phát triển và tiếp thị các trang web thương mại điện tử từ năm 1999. Ông đã giúp tìm ra các công ty khởi nghiệp thương mại điện tử trị giá hàng triệu đô la. Bạn nhận được lợi ích từ kinh nghiệm công nghiệp to lớn của mình.

1 Cơ quan kỹ thuật số tin rằng thiết kế cửa hàng trực tuyến thành công là một quá trình giảm. Nó sẽ loại bỏ sự chậm trễ và nhầm lẫn. Họ sẽ làm việc với bạn ngay từ đầu, hoặc họ có thể giúp bạn thiết kế lại. Tiêu đề chặt chẽ don lồng sợ họ. Họ sẽ giúp bạn khởi chạy nhanh hơn tới 80% khi bạn bắt đầu với một trong các mẫu cao cấp được làm sẵn của Shopify.

Thiết kế bởi Bold

Thiết kế bởi Bold

Hơn 20 khách hàng hài lòng đã dành thời gian để để lại lời chứng thực cho Shopify Expert Wim Tubbax. Nhiều khách hàng trong số này nói về mức độ hợp tác sâu sắc diễn ra trong quá trình thiết kế. Tiếp thị là không thể thiếu đối với Thương mại điện tử. Wim cũng sẽ giúp bạn với các chiến dịch bản tin của bạn.

Chú ý đến chi tiết là một chủ đề định kỳ khác mà bạn sẽ tìm thấy. Khách hàng chỉ ra rằng nó mở rộng cả về công nghệ và thiết kế. Bạn được hưởng lợi từ các hoạt động trơn tru. Khách hàng của bạn tận dụng trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Hãy xem danh mục đầu tư và bạn sẽ thấy lý do tại sao Chuyên gia Shopify này nhận được các đề xuất tuyệt vời như vậy.

ICEE xã hội

ICEE xã hội

Bỏ qua các khía cạnh truyền thông xã hội của một cửa hàng trực tuyến trong tình trạng nguy hiểm của riêng bạn. ICEE Social tin rằng nó rất quan trọng đến nỗi họ đã biến nó thành một đặc sản. Kiểm tra trang web blog của họ. Họ thích nói về cách nền tảng Shopify có thể được sử dụng để tạo các cửa hàng độc quyền.

Bạn có thể học, ví dụ, rằng Thị trường B2B dự kiến ​​sẽ tăng lên 6,7 nghìn tỷ đô la giá trị hàng hóa vào năm 2020. ICEE Social sẵn sàng chỉ cho bạn cách bạn có thể thiết kế một cửa hàng bán buôn để nắm bắt một phần của dòng doanh thu này. Shopify cũng có một công cụ mạnh mẽ để giới thiệu các thương hiệu mà bạn hợp tác. Một bài viết trên blog khác nói về cách bạn có thể thiết lập trang thương hiệu với Shopify.

Công nghiệp TVP

Công nghiệp TVP

Cơ quan thành phố New York này tin rằng cửa hàng Thương mại điện tử chuyên dụng của bạn là giải pháp tốt nhất và Shopify có thể bị đánh bại. Có bất kỳ thắc mắc nào họ làm một chuyên gia Shopify không? Mong đợi các dịch vụ thông thường được cung cấp bởi người khác, nhưng chuẩn bị ngạc nhiên bởi một số bổ sung bất ngờ.

TVP Industries có quyền truy cập vào hơn 600.000 lựa chọn hàng hóa cao cấp. Nếu không có sản phẩm mang nhãn hiệu nào phù hợp với bạn, họ có thể sản xuất nó theo yêu cầu. Đó chỉ là phần đầu tiên của quá trình. Bạn cũng cần các giải pháp thực hiện. TVP Industries sẽ tạo ra một kế hoạch chiến lược để phân phối, thực hiện và giao hàng để giữ cho hàng hóa được lưu thông. Họ thậm chí có thể đáp ứng nhu cầu dịch vụ khách hàng.

Minion làm

Minion làm

Hãy nói cho chúng tôi biết những gì bạn muốn là một thứ gì đó mà bạn sẽ không bao giờ nghe được từ Chuyên gia Shopify này. Bạn đánh giá cao cách tiếp cận chiến lược của họ. Nó bắt đầu với nghiên cứu chuyên sâu. Kết quả là một yêu cầu kỹ thuật chi tiết và tính năng tài liệu. Đảm bảo chất lượng và kiểm tra hiệu suất được tiến hành từ lâu trước khi cửa hàng trực tuyến của bạn được nhìn thấy. Phản hồi và điều chỉnh tiếp tục sau khi ra mắt.

Gần 90 khách hàng đã để lại lời chứng thực cho Minion Made. Nó rất khó khăn. Chỉ nói về một nửa về cách Minion Made có thể tạo ra phép thuật từ một ý tưởng mơ hồ. Nửa còn lại khen ngợi Minion Made để tích hợp các yêu cầu cụ thể dường như vượt xa những gì Shopify có thể làm.

Xã hội

Xã hội

Hầu hết các dự án Shopify rơi vào một trong 3 loại. Nó cài đặt cơ bản, di chuyển hoặc tùy chỉnh. Chuyên gia Shopify này được đặt tại Chicago. Đó không thực sự là một địa chỉ Bờ Đông, nhưng Socialmediately đáng để bạn cân nhắc. Họ có thể giúp bạn với bất kỳ trong số 3.

Nếu tất cả những gì bạn cần là một thiết lập cơ bản, Socialmediately có thể giúp bạn đứng dậy và chạy trong ít nhất ba ngày. Nếu bạn đang xem xét việc di chuyển cửa hàng, Socialmediately có thể cho bạn thấy lợi tức đầu tư bằng cách chuyển sang cửa hàng Shopify hoặc Shopify Plus. Bạn đang tìm kiếm một trang web thương mại điện tử tinh vi, tùy chỉnh? Nhóm có thể đưa bạn từ kế hoạch ra mắt trong ít nhất hai tuần.

Dí dỏm

Dí dỏm

Mọi người đều đặt công việc tốt nhất của mình vào danh mục đầu tư. Nó là một nơi tốt để bắt đầu. Đào sâu hơn. Xem những gì người khác nói về làm việc với họ. Trong trường hợp Chuyên gia Shopify này, bạn sẽ đọc một số ví dụ nổi bật về việc vượt ra ngoài cuộc gọi.

Một khách hàng viết về cách Witty tạo ra một video chi tiết cho thấy những gì họ đã thay đổi trên chủ đề Shopify và mã HTML cho từng phần trong trang. Video đã được chứng minh là vô giá đối với họ trong việc tạo các trang sản phẩm mới. Một khách hàng khác của Witty kể một câu chuyện tương tự. Họ không có kinh nghiệm mã hóa nhưng muốn các tính năng cụ thể. Dí dỏm thiết lập nó cho họ và sau đó tạo ra một video từng bước mà Lừa dùng để xây dựng cửa hàng trực tuyến.

Phông chữ Kaitlin

Phông chữ Kaitlin

Kaitlin là một người mẹ toàn thời gian và Chuyên gia Shopify. Cô có một nền tảng về tiếp thị với sự tập trung mạnh mẽ vào thời trang và phương tiện truyền thông xã hội. Hầu hết các nguyên tắc thiết kế của cô đến từ sở thích cá nhân. Đọc blog của cô ấy để có được ý tưởng tốt hơn về những gì thúc đẩy cô ấy và những gì sẽ thúc đẩy thiết kế trang web của bạn. Đây là hai ví dụ.

Cô ấy sẽ cung cấp cho bạn năm lý do tại sao khách hàng không hoàn thành việc thanh toán và cô ấy giải thích cách cô ấy sẽ làm việc với bạn để đưa giải pháp Shopify vào vị trí. SEO với Shopify là một quy trình tự động, nhưng có nhiều cách để làm cho nó tốt hơn. Có một loạt các bài đăng trên blog trong đó Kaitlin chi tiết cách tối ưu hóa SEO của bạn bằng các công cụ tích hợp Shopify,.

Được xây dựng độc đáo

Được xây dựng độc đáo

Họ có thể đi xa về phía tây như bạn có thể nhận được và vẫn được coi là Bờ Đông. Chuyên gia Atlanta Shopify này sẽ làm bạn ngạc nhiên với những miếng ghép thiết kế của họ. Họ cũng sẽ gây ấn tượng với bạn bằng cách họ đi sâu vào việc đảm bảo mọi chi tiết của cửa hàng Shopify của bạn đều hoạt động cho khách hàng. Bạn khó có thể tìm được ai đó rơi vào đám cỏ dại vì điều gì đó đơn giản như bạn phiếu đóng gói.

Nhóm Nicely Build có tiếng là làm việc nhanh chóng để giúp cửa hàng Shopify của bạn hoạt động. Yêu cầu tính năng tùy chỉnh won won làm chậm chúng xuống. Chức năng thúc đẩy quá trình bán hàng, nhưng nó không nên cản trở thương hiệu của bạn. Chuyên gia Shopify này giữ cân bằng hoàn hảo.

Bạn có một sự lựa chọn. Bạn có thể tập trung vào việc điều hành một trang web Thương mại điện tử hoặc bạn có thể nỗ lực bán hàng với một trang web Thương mại điện tử. Mà sẽ bỏ tiền vào túi của bạn? Tin vui là bạn có thể hợp tác với Chuyên gia Shopify để tối ưu hóa cửa hàng trực tuyến của mình. Hãy để họ lo lắng về tất cả các chi tiết. Bạn có thể tự do tìm kiếm sự pha trộn tốt nhất của các sản phẩm thu hút khách truy cập của bạn.

Một số tốt nhất trong kinh doanh làm cho ngôi nhà của họ trên Bờ Đông. Họ sẽ giúp bạn tận dụng tối đa Shopify. Bạn sẽ hài lòng với lợi tức đầu tư của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map