Các nhà thiết kế và phát triển web mới của Zeland Shopify

Giải thưởng xuất sắc AWA


Nó không mất nhiều thời gian cho việc tê liệt phân tích để thiết lập khi bạn nhìn vào mọi thứ bạn có thể làm với Shopify. Nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ này là vị vua không thể tranh cãi vì nhiều lý do. Những gì có vẻ như tùy chọn vô tận là gần đầu danh sách. Bạn có chắc là bạn sẽ thiết lập nó phải không? Bạn thậm chí có nhận thức được tất cả các chuông và còi?

Có lẽ đã đến lúc gọi chuyên gia, Chuyên gia Shopify. Có những bậc thầy về Shopify trên toàn thế giới, nhưng nhiều trong số đó nằm ở New Zealand.

Đợi đã, họ đang làm gì ở dưới đó vậy? Nó chỉ ra rằng rất ít quốc gia có sự tập trung cao hơn của các chuyên gia thương mại điện tử. Đất nước này có một môi trường kinh doanh an toàn, an toàn và ổn định. Một hệ thống thuế đơn giản giúp dễ dàng thực hiện thương mại toàn cầu.

Một xuất khẩu lớn nhất của New Zealand là công nghệ. Tăng trưởng kỷ lục đóng góp gần 10 tỷ đô la cho nền kinh tế năm ngoái. Chính phủ hỗ trợ công nghệ và đổi mới như một cách để phát triển nền kinh tế. Nó có một môi trường thúc đẩy loại người trở thành Chuyên gia Shopify.

Đọc để biết danh sách các nhà phát triển có thể giúp bạn tận dụng tối đa Shopify.

Tất cả xung quanh tuyệt vời

Quảng trường bỏ túi

Quảng trường bỏ túi

Đại lý dịch vụ đầy đủ này đưa bạn vượt xa việc thiết lập cửa hàng trực tuyến Shopify. Và điều đó quan trọng. Chỉ riêng công nghệ không bán được. Bạn cần một chiến lược kỹ thuật số xây dựng thương hiệu của bạn. Bạn phải sử dụng phương tiện truyền thông để xây dựng nhận thức. Bạn cũng phải tích hợp phương tiện truyền thông xã hội để tăng cường tiếp xúc. Pocket Square có cách tiếp cận toàn diện này đối với Thương mại điện tử.

Cung cấp cho cơ quan này một ưu tiên xem xét nếu bạn là một thương hiệu thời trang hoặc phong cách sống. Họ đã có một danh mục các ví dụ đẹp, hiệu quả và đơn giản. Danh mục đầu tư cho thấy những gì bạn có thể làm với Shopify khi bạn đẩy nó đến giới hạn. Bạn sẽ là người thụ hưởng của một cửa hàng trực tuyến tuyệt đẹp. Bạn cũng sẽ có một chiến lược hoàn chỉnh để làm cho nó thành công.

Trang web SPF

Trang web SPF

Hôm nay, tất cả về điện thoại di động, đặc biệt là nếu bạn đã có một cửa hàng trực tuyến. Thiết bị di động ném các trở ngại và hạn chế khi mua sắm trực tuyến, ngay cả đối với Shopify. Trang web SPF biết cách vượt qua tất cả.

Duyệt qua danh mục đầu tư để có ý tưởng về phạm vi của các khả năng của cơ quan này. Lời chứng thực từ các khách hàng gần đây lưu ý quay vòng nhanh như một đặc sản. Những người khác chỉ ra sự kiên nhẫn và các buổi đào tạo giúp nâng cao chuyên môn kỹ thuật của bạn. Bạn sẽ sẵn sàng điều hành cửa hàng của mình ngay khi SPF sẵn sàng cho bạn.

Lò sưởi

Lò sưởi

Đội ngũ 10 chuyên gia này làm việc với một danh sách khách hàng quốc tế. Họ hiểu rằng bạn không chỉ bán sản phẩm hay dịch vụ. Bạn cũng đang quảng bá một thương hiệu. Khi bạn mang dự án Shopify của mình cho họ, bạn sẽ nhận được trợ giúp về quản lý dự án, tiếp thị và SEO. Họ không chỉ cần thiết lập và giải phóng bạn. Firebrand theo dõi với sự hỗ trợ và đào tạo. Bạn có thể có các tùy chọn để giúp bạn hiểu được tác động của cửa hàng trực tuyến của bạn đối với doanh số bán hàng.

Cung cấp cho Firebrand một cái nhìn cận cảnh hơn nếu bạn có kế hoạch kết hợp vận chuyển thả và bán nhiều kênh vào cửa hàng Shopify của bạn. Họ chuyên về hậu cần bên thứ ba, ứng dụng quản lý chứng khoán và nhà cung cấp phần mềm trung gian.

Nguyên tố

Nguyên tố

Không phải tất cả các chuyên gia Shopify là độc quyền cho nền tảng. Họ có thể thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách cung cấp trợ giúp với các nền tảng Thương mại điện tử cạnh tranh. Một số công ty, như Elemental, thích chuyên môn hóa. Họ làm một việc, và đó là điều đó. Bạn đã chào đón điều này khi bạn vào trang web của họ. Chúng tôi tạo ra các trang web thương mại điện tử Shopify, là tất cả các trang giật gân nói.

Trọng tâm này là một lợi ích cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc bạn muốn chuyển đổi một cửa hàng hiện có. Nhóm đã thu được hơn 30 lời chứng thực từ các khách hàng của trang Shopify hài lòng. Không giống như các chuyên gia Shopify khác, những lời khen ngợi này chỉ vài tuần hoặc vài tháng. Hãy ghi nhớ Elemental nếu bạn sẽ cần một thuật sĩ Liquid. Đó là ngôn ngữ mã hóa độc quyền mà Shopify sử dụng để cung cấp năng lượng cho nền tảng của mình.

Những người nặng nề

Zyber

Zyber

Cơ quan được điều hành và sở hữu 100% tại New Zealand này đã được bắt đầu vào năm 2009. Một nhóm gồm hơn 20 chuyên gia sáng tạo đã giúp hơn 1.000 doanh nghiệp trực tuyến. Zyber không chỉ giúp khách hàng thiết lập và vận hành các cửa hàng Shopify. Họ tạo ra các ứng dụng để cải thiện toàn bộ nền tảng. Zyber Bộ lọc sản phẩm của chúng tôi được sử dụng bởi hàng trăm cửa hàng Shopify để tăng doanh số.

Zyber hoạt động trước tiên để thiết lập trang web Shopify của bạn, do đó, nó phù hợp với thực tiễn kinh doanh của bạn. Nó cho phép bạn tập trung hơn vào việc bán hàng và ít hơn trong việc điều hành cửa hàng trực tuyến của bạn. Họ là một nhóm vui vẻ và thoải mái, nhưng don Hãy để điều đó đánh lừa bạn. Họ có nghĩa là kinh doanh, và họ đã hoàn thành nó.

Lucid

Lucid

Bạn donith ở lại trong kinh doanh trừ khi bạn đã có khách hàng hài lòng. Lucid đã giúp mọi người thiết lập các trang web Shopify từ năm 2007. Nhóm tin rằng sự tham gia ngay từ đầu đã xác định thành công. Họ mời khách hàng bao gồm họ ngay cả trong việc động não ban đầu. Danh mục đầu tư của Lucid tựa chia sẻ các ví dụ bao gồm từ sửa đổi chủ đề cơ bản đến thiết kế tùy chỉnh đầy đủ.

Chuyên gia Shopify này cũng chuyên phát triển ứng dụng tùy chỉnh. Cung cấp cho họ sự cân nhắc nghiêm túc nếu bạn cần mở rộng chức năng của nền tảng.

CyberWorkshop

CyberWorkshop

Shopify là một nền tảng phần mềm thương mại điện tử được lưu trữ, nhưng không phải tất cả các phần của cửa hàng trực tuyến của bạn có thể nằm ở đó. CyberWorkshop chuyên giúp bạn tích hợp để mọi thứ hoạt động tốt với nhau. Khách hàng tìm kiếm chúng để định cấu hình các chức năng bên ngoài như email, YouTube và Google Apps.

Nếu bạn cần các dịch vụ này, CyberWorkshop sẽ thiết lập cho bạn một gói Google Apps for Business. Các khách hàng trong quá khứ nói rằng CyberWorkshop tiếp nhận các yêu cầu mà những người khác đã từ bỏ. Không có gì khác nhiều lời khen hơn là kinh doanh lặp lại. Nhiều lời chứng thực nói rằng họ đã đưa ra các dự án tiếp theo cho CyberWorkshop.

Chuyên gia tiếp thị

Zeald

Zeald

Công ty thiết kế đầy đủ dịch vụ này đã phát triển các trang web cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ đã có mặt từ năm 2001 và họ là cơ quan lớn nhất của loại hình này ở New Zealand. Là một chuyên gia Shopify, họ có thể giúp bạn về các khía cạnh tiếp thị của Thương mại điện tử.

Shopify có một bộ công cụ tiếp thị và SEO đang phát triển để giúp bạn nắm bắt khách hàng tiềm năng. Những công cụ này không phức tạp, nhưng chúng rất phức tạp. Zeald có thể giúp bạn hiểu những gì các công cụ làm và họ sẽ làm việc với bạn để tối ưu hóa thương hiệu. Bạn có nên chỉ dựa vào Shopify cho phần quan trọng này trong cửa hàng trực tuyến của bạn? Câu trả lời là không. Zeald cũng có thể giúp với những thứ như AdWords, copywriter, phương tiện truyền thông xã hội, SEO và viết blog.

Cài đặt và tinh chỉnh

Natalie Leigh

Natalie Leigh

Không phải tất cả các chuyên gia Shopify là nhóm hoặc nhóm. Natalie Leigh, ví dụ, làm việc một mình. Cô thích làm việc trên các trang web thương mại điện tử Shopify và WordPress. Các trang web Shopify của cô rất đơn giản và thanh lịch. Không có gì cản trở trải nghiệm mua sắm.

Một số khách hàng của Natalie xông chỉ muốn giúp tinh chỉnh một trong các mẫu Shopify hiện có. Cô ấy làm công việc ngắn ngủi đó, và chi phí của cô ấy phải chăng. Những người khác muốn một trang web độc đáo. Natalie chỉ thoải mái ở cuối phổ. Sự hiểu biết và kiên nhẫn của cô ấy đã loại bỏ sự căng thẳng khi thiết lập và ra mắt một cửa hàng trực tuyến.

Phương tiện truyền thông đáp ứng

Phương tiện truyền thông đáp ứng

Thiết lập và khởi chạy chỉ là khởi đầu. Không ai biết điều này tốt hơn Dave Woodard tại Responsive Media. Anh ta biết mình đã thắng được khi nói lời tạm biệt với bạn ngay khi việc bán hàng bắt đầu. Bạn có thể khám phá những thứ cần phải thay đổi, và anh ấy sẽ có mặt để đảm bảo nó đã hoàn thành.

Trên đường đi, bạn có thể phát hiện ra bạn cần các dịch vụ ngoài phạm vi dự án ban đầu của bạn. Dave cũng sẽ ở đó để giúp đỡ với những điều này. Lời chứng thực nói về sự giúp đỡ của Dave cộng với những thứ như thiết kế brochure và thậm chí cả bìa sách. Kiến thức chuyên sâu về Shopify cung cấp cho bạn câu trả lời nhanh và giải pháp sáng tạo.

Mọi người thường so sánh Shopify với chiếc radio lạ mắt đó trong chiếc xe mới của họ. Họ biết nó có thể làm được nhiều thứ hơn là chỉ chơi nhạc, nhưng ai có thời gian để tìm ra điều đó? Tất nhiên, bạn chỉ có thể đọc hướng dẫn hoạt động. Nhưng, ngay cả sau đó bạn có thể không tìm ra cách sử dụng nó.

Chúng tôi không chắc chắn nếu có những người kiếm sống giúp bạn hiểu cách sử dụng mọi tính năng của đài phát thanh xe hơi của bạn. Chúng tôi biết có rất nhiều chuyên gia sẵn sàng làm điều đó cho cửa hàng Shopify của bạn.

Một số trong những công việc tốt nhất trong doanh nghiệp được đặt ở khu vực phía dưới của New Zealand. Họ có thể giúp bạn tận dụng tối đa Shopify, cho dù đó là một cửa hàng lớn từ đầu hoặc chỉ một vài điều chỉnh đơn giản. Đó là tiền chi tiêu tốt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map