Các nhà thiết kế và phát triển web hàng đầu tại Ấn Độ

Giải thưởng xuất sắc AWA


Shopify là nền tảng phần mềm thương mại điện tử không thể tranh cãi vì một lý do chính đáng. Hơn 300.000 cửa hàng trực tuyến đã sử dụng nó để tạo ra gần 20 tỷ đô la vào năm ngoái. Shopify rất phổ biến, bạn có thể chuyển từ số 0 sang bán trong vòng chưa đầy một giờ.

Dễ sử dụng là lý do duy nhất tại sao Shopify là nhà lãnh đạo nền tảng thương mại điện tử. Nó được sử dụng để tạo ra các cửa hàng trực tuyến tinh vi có khả năng chuyên môn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu đây là trong danh sách việc cần làm của bạn, bạn sẽ cần hơn một giờ. Bạn cũng sẽ cần một Chuyên gia Shopify để giúp bạn. Bạn sẽ tìm thấy những bậc thầy về Shopify trên toàn thế giới, nhưng hóa ra rất nhiều trong số chúng nằm ở Ấn Độ.

Điều gì khiến Ấn Độ trở thành điểm nóng cho các chuyên gia Shopify? Rất ít quốc gia có tỷ lệ chuyên gia kỹ thuật cao như vậy. Chi phí sinh hoạt thấp đồng nghĩa với việc họ có thể tính phí cho bạn ít hơn cho các dịch vụ của họ.

Còn chất lượng thì sao? Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên. Ấn Độ có nhiều công ty phát triển phần mềm được chứng nhận ISO-9000 hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Ấn Độ quy định thân thiện với doanh nghiệp cũng làm cho nó dễ dàng để làm kinh doanh ở đó.

Đọc để biết danh sách các nhà phát triển có thể giúp bạn tận dụng tốt nhất phần mềm Thương mại điện tử Shopify.

Công nghệ Kloc

khoa học kỹ thuật

Mua sắm trực tuyến có thể là chiếc mũ cũ đối với bạn, nhưng nó vẫn là một hoạt động tương đối mới. Bạn sẽ không tìm thấy ai đó có nhiều thập kỷ kinh nghiệm tạo ra các trang web Shopify tuyệt vời. Các chuyên gia hàng đầu ở đây rất may mắn nếu họ có một vài năm.

Đó là vụ án với Kloc. Đội ngũ có trụ sở tại Ấn Độ này tạo ra các cửa hàng trực tuyến tuyệt vời do Shopify cung cấp. Họ tận dụng mọi tính năng mà nền tảng cung cấp. Kloc có tiếng là quay vòng nhanh. Họ có thể giúp bạn khởi động và chạy với một trang web Thương mại điện tử mạnh mẽ chỉ trong bảy ngày làm việc.

RoyalzExpertDev

RoyalzExpertDev

Chuyên gia Shopify chính thức này chuyên về những gì được biết đến với tên là PS PSD để mua sắm. Họ sẽ cắt và xé các bố cục Adobe Photoshop của bạn thành các cửa hàng Shopify hoàn chỉnh. Kết quả là một cửa hàng trực tuyến tận dụng chức năng của Shopify. Bạn đã chiến thắng hy sinh.

Cách dễ nhất để đánh giá cao chất lượng công việc của họ là xem danh mục đầu tư của các cửa hàng Shopify. Nhóm tại RoyalzExpertDev cũng có thể thực hiện nhanh chóng việc tích hợp danh sách gửi thư. Họ cũng sẽ giúp bạn với Etsy và các trang Facebook.

Tên lửa thương mại điện tử

Tên lửa thương mại điện tử

Các cửa hàng Shopify giúp dễ dàng giúp khách hàng của bạn tìm thấy những gì họ muốn và mua nó. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó để thiết lập các cửa hàng trực tuyến cơ bản. Rocket Commerce là tài nguyên của bạn khi bạn muốn vượt ra ngoài cửa hàng trực tuyến cơ bản.

Một cái nhìn vào danh mục đầu tư của họ cho bạn biết họ có trình độ và khả năng. Một cửa hàng Shopify cần khách hàng. Rocket Thương mại điện tử được đánh giá rực rỡ cho hỗ trợ tiếp thị Shopify. Nhóm chuyên gia này cũng cung cấp bảo trì liên tục cho các trang web họ xây dựng.

Nhị phân

Nhị phân

Đặt nhóm này một nhóm gồm hơn 60 chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử để làm việc trên trang web Shopify của bạn. Nhị phân làm việc với các công ty thuộc mọi quy mô để tạo ra các cửa hàng trực tuyến có quy mô khi cần thiết. Nhiều công ty chỉ tập trung vào những gì cần thiết ngày hôm nay. Công ty này có triết lý lập kế hoạch cho sự phát triển trong tương lai.

Những khách hàng hài lòng thường nhận xét về cách tiếp cận Binary Nguyễn 3 giây. Họ tin rằng nhân sự chất lượng, quy trình và truyền thông là ba điều kiện tiên quyết để thành công. Nhị phân thực hiện các lựa chọn từ nhóm của họ để phù hợp với nhu cầu của bạn. Kết quả là một quan hệ đối tác nhiều như nó là một mối quan hệ làm việc.

Thông tin

Thông tin

Năng suất nhanh nhẹn nhiên liệu cửa hàng thương mại điện tử này. Họ tin rằng chất lượng không có nghĩa gì nếu nó không được giao đúng hẹn. InfoShore có một cách tiếp cận toàn diện cho các trang web thương mại điện tử. Các chuyên gia của họ sẽ thu hút bạn vào một nhiệm vụ tìm hiểu thực tế trước tiên. Mục tiêu là để đảm bảo rằng những gì đang được xây dựng sẽ tạo ra kết quả mà bạn mong đợi.

InfoShore đã tồn tại hơn mười năm. Một đội ngũ hơn 50 nhân viên toàn thời gian chăm sóc một cơ sở của hơn 100 khách hàng toàn cầu. InfoShore có thể giúp bạn với những gì họ muốn gọi là giải pháp của bespoke. Họ đã giành chiến thắng chỉ cần lấy nền tảng Shopify và tìm cách làm cho ý tưởng của bạn phù hợp với nó.

Bluetech

Chuyên gia của BlueTech Shopify

Hãy nói rằng bạn đã làm bài tập về nhà trên Shopify. Bạn quyết định rằng nó sẽ hoàn hảo nếu chỉ có một thứ còn thiếu này. Bluetech là Chuyên gia Shopify có thể cung cấp cho bạn những mảnh còn thiếu. Thường thì nó bên phía di động của giải pháp. Nhóm Bluetech có thể giúp bạn thêm các tính năng tùy chỉnh như thông báo đẩy, khả năng lưu trữ đồng bộ hóa và biểu đồ phân tích.

Bluetech cũng hiểu rằng SEO là nền tảng của một cửa hàng trực tuyến thành công. Bạn don Chỉ cần nhận trợ giúp kỹ thuật từ họ. Bluetech đảm bảo cửa hàng của bạn tận dụng các khả năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của nền tảng.

Mã Rapper

Mã Rapper

Đội ngũ này với một cái tên hấp dẫn đã giành được danh tiếng của nó. Khách hàng nhanh chóng khen ngợi mức độ cao của truyền thông và dịch vụ khách hàng. Code Rapper chuyên giúp bạn thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn. Nó không dừng lại ở đó. Họ cũng làm việc với khách hàng của mình để chuyển đổi các trang web thương mại điện tử hiện có. Thông thường, nó sẽ nâng cấp lên nền tảng doanh nghiệp Shopify Plus.

Thiết kế cũng quan trọng như chức năng. Bạn sẽ thấy được sức mạnh tổng hợp khi kiểm tra danh mục đầu tư Code Rapper. Nhiều khách hàng quay lại Code Rapper để được trợ giúp về tiếp thị và SEO.

Đổi mới sáng tạo

Đổi mới sáng tạo

Lucent Đổi mới là một nhóm nhỏ cung cấp lớn về thiết kế và đổi mới. Hơn 70 lời chứng thực tiết lộ một chuỗi lời khen lặp đi lặp lại. Chúng xoay quanh thiết kế, giao tiếp và đáp ứng.

Youllll cũng đọc lời khen về sự giúp đỡ của Lucent trong việc di chuyển từ các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khác. Hãy ghi nhớ điều này nếu trang web Shopify mới của bạn là điểm đến cho một cửa hàng trực tuyến hiện có. Nhóm Sáng tạo Lucent cũng chuyên về các ứng dụng di động độc lập. Những thứ này có thể giúp bạn tạo ra các sản phẩm thích hợp bằng cách sử dụng nền tảng Shopify.

Nhà phát triển Tripster

Nhà phát triển Tripster

Không phải mọi chuyên gia Shopify chuyên làm việc với người mới. Nhà phát triển Tripster đưa ra tấm thảm chào mừng cho họ. Nhóm này phải là một trong những cân nhắc hàng đầu của bạn nếu bạn không bao giờ bán hàng trực tuyến và muốn sử dụng Shopify để làm điều đó. Họ sẽ đưa bạn qua các bước lập kế hoạch, phát triển, thực hiện và vận hành. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hiểu biết khi kết thúc quá trình.

Khả năng thiết kế đồ họa và in ấn khiến các Nhà phát triển Tripster khác biệt với các Chuyên gia Shopify khác. Bạn có cần một logo cho cửa hàng trực tuyến của bạn? Bạn có kế hoạch bán áo phông? Nhà phát triển Tripster có thể giúp bạn với cả hai.

thiên tài điện tử

thiên tài điện tử

Shopify được biết đến với các mẫu tuyệt đẹp của nó. Họ tuyệt đẹp cho đến khi bạn bắt đầu đưa vào nội dung của riêng bạn. Chà, bạn có thể đổ lỗi cho Shopify vì điều đó. Đã đến lúc tìm kiếm một Chuyên gia Shopify để giúp bạn biến nó thành những thứ trực quan tuyệt đẹp được bán. Một cái nhìn nhanh về trang web eShop Genius sẽ đảm bảo với bạn rằng nhóm này hoàn thành nhiệm vụ.

Nó sẽ chi phí cho bạn một gia tài? eShop Genius khuyến khích quay vòng 10 ngày cho cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh và hoạt động của bạn. Bạn sẽ nhận được lợi ích từ suy nghĩ thông minh của họ, cộng với sự giúp đỡ với các đề xuất tiếp thị chuyên gia. Nó bắt đầu với một khoản đầu tư chỉ $ 500.

Có một mức giá bất ngờ phải trả cho việc sử dụng Shopify, nhưng nó sẽ không tốn tiền. Nền tảng này rất linh hoạt đến nỗi nó thường khó tìm ra những gì bạn nên sử dụng hoặc làm thế nào để sử dụng nó. Mọi người đang phải vật lộn với các lựa chọn về các lựa chọn và tích hợp. Sự do dự làm trì hoãn sự ra mắt của bạn. Nó làm bạn tốn kém.

Có một giá trị tiền tệ gắn liền với thời gian của bạn. Đổ mồ hôi trên các chi tiết nhỏ dường như không phải là một khoản lợi tức tốt cho đầu tư của bạn. Một chuyên gia Shopify ở Ấn Độ có thể giúp bạn đứng dậy và chạy với chi phí tối thiểu. Nó chỉ có thể là đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map