Các công ty phát triển web Shopify hàng đầu tại Vương quốc Anh

Giải thưởng xuất sắc AWA


Tại sao Shopify?

Các chuyên gia luôn đánh giá Shopify là tiêu chuẩn phần mềm thương mại điện tử mà tất cả các nền tảng thương mại điện tử khác được đo lường. Các chuyên gia của chúng tôi đồng ý rằng nó là phần mềm thương mại điện tử độc lập tốt nhất hiện có. Chúng tôi cũng đã viết chi tiết về những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Shopify để ra mắt cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn.

Tìm nhà phát triển Shopify

Một khi bạn đã quyết định rằng Shopify chắc chắn là dành cho bạn, bước tiếp theo là tìm một nhà phát triển để thiết kế và xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn và có thể hỗ trợ nó một khi nó chạy. Tất nhiên, bạn có thể tự làm, trong trường hợp đó bạn vẫn nên đọc bài viết này, chỉ trong trường hợp. Thêm vào đó, nhiều Chuyên gia Shopify có blog tuyệt vời với đầy đủ thông tin hữu ích.

Các chuyên gia Shopify hàng đầu tại Vương quốc Anh

Chúng tôi đã giúp chúng tôi lựa chọn bằng cách nghiên cứu các chuyên gia Shopify ở Anh. Chuyên gia Shopify Chuyên gia là một sự công nhận do Shopify trao tặng để cho thấy rằng người hoặc công ty là một đối tác có giá trị đã được chứng minh là có kiến ​​thức toàn diện và có thẩm quyền về Shopify. Các chuyên gia này cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng mà Shopify tin tưởng.

Chuyên gia Shopify cung cấp những gì

Để trở thành Chuyên gia Shopify, các cá nhân hoặc doanh nghiệp phải chứng minh rằng họ đã tạo ra 5 cửa hàng hoạt động trở lên. Có năm loại chuyên gia:

 • Thiết kế – phải xây dựng một chủ đề từ đầu cho các cửa hàng này
 • Thiết lập – thiết lập cửa hàng cơ bản và tùy biến chủ đề cho các cửa hàng này
 • Tiếp thị – các chiến dịch tiếp thị đã được chứng minh cho các cửa hàng này
 • Nhiếp ảnh – có danh mục ảnh tập trung vào sản phẩm cho khách hàng của Shopify
 • Phát triển – đã tạo một ứng dụng cho cửa hàng ứng dụng hoặc tích hợp tùy chỉnh hoạt động được xây dựng

Nó không đủ để người đăng ký trạng thái Chuyên gia Shopify gửi ví dụ trong bất kỳ danh mục nào trong số này. Đội ngũ chuyên gia của Shopify, đánh giá tất cả các bài nộp để đảm bảo rằng tác phẩm đạt tiêu chuẩn của họ. Ứng viên có thể được trao trạng thái Chuyên gia Shopify trong một hoặc nhiều danh mục này.

Ngoài việc có các kỹ năng Shopify vượt trội, các Chuyên gia Shopify có trách nhiệm cung cấp phản hồi nhanh chóng cho tất cả các yêu cầu và có các giao tiếp cởi mở và trung thực với tất cả khách hàng của họ; Nói tóm lại, rất chuyên nghiệp.

Chuyên gia Shopify là đại sứ thương hiệu cho Shopify và vai trò của họ là đảm bảo rằng tất cả khách hàng của họ có trải nghiệm tích cực và có giá trị cao, bất kể họ mua dịch vụ nào.

Bước tiếp theo

Nhiệm vụ của bạn bây giờ là quyết định những dịch vụ nào bạn cần mua để mở cửa hàng trực tuyến Shopify của bạn. Bạn có cần thiết kế, thiết lập, tiếp thị, chụp ảnh hoặc phát triển, hoặc một số kết hợp của những thứ này? Và có lẽ một số hỗ trợ một khi cửa hàng của bạn đang hoạt động. Mỗi chuyên gia Shopify sau đây đều có những thế mạnh riêng. Đọc bài viết cẩn thận và truy cập trang web của những người hấp dẫn bạn.

Các chuyên gia Shopify ở Anh

Chúng tôi làm trang web

Chúng tôi làm cho các trang web - công ty thiết kế web

Cái tên We Make Websites hiện không phản ánh rằng công ty này được xếp hạng số 1 trên Shopify về thiết kế, xây dựng và tiếp thị. Tự nhận dạng họ là nhà bán lẻ sáng tạo xuất hiện tốt trên trang web của riêng họ, với các ví dụ chi tiết về công việc của khách hàng, cũng như giải thích rõ ràng về toàn bộ dịch vụ của họ, với giá cả.

Chúng tôi tạo trang web đã hoàn thành hơn 370 dự án và hơn 40.000 nhà bán lẻ thương mại điện tử đọc blog tư vấn hàng tháng của họ. Ghé thăm Chúng tôi tạo trang web để biết, ít nhất, thông tin và hướng dẫn hữu ích ở đó.

Apple táo bạo

Swanky Apple - công ty thiết kế web

Swanky Apple rất thích tạo ra những thứ hấp dẫn cho web, in ấn và thiết bị di động. Trang web của họ phản ánh cách tiếp cận quan trọng này đối với công việc của họ, trong đó việc xây dựng các cửa hàng Shopify chỉ là một khía cạnh.

Tập trung vào Apple Swanky tập trung vào sự phát triển của cửa hàng của bạn và không nhất thiết là kinh doanh Thương mại điện tử của bạn và họ thích thiết kế tùy chỉnh. Tuy nhiên, bạn có quyền truy cập vào các dịch vụ sáng tạo khác của họ bao gồm thương hiệu và tìm kiếm và tiếp thị xã hội.

nguồn cảm hứng

Inspira - công ty thiết kế web

Trang chủ InspiraTHER trang web thực hiện những lời hứa tuyệt vời – công việc sáng tạo tuyệt vời, phát triển tiên tiến, hỗ trợ cuồng tín. Họ rất có kinh nghiệm – họ đã xây dựng các cửa hàng Shopify từ năm 2007, nhảy vọt chỉ trong tám tháng sau khi phần mềm được phát hành ra công chúng.

Mặc dù Thương mại điện tử chỉ là một trong bốn dịch vụ mà Inspira cung cấp, nhưng nó có trang web riêng. Có đầy đủ các dịch vụ Thương mại điện tử – thiết kế, mã hóa, tiếp thị và hỗ trợ.

Vitamin Luân Đôn

Vitamin London - công ty thiết kế web

Vitamin London là một cơ quan thiết kế sản phẩm kỹ thuật số tập trung vào sự khác biệt minh bạch giữa vật lý và kỹ thuật số. Thương mại điện tử chỉ là một trong một loạt các dịch vụ kỹ thuật số mà công ty này cung cấp.

Các ví dụ khách hàng trên trang web Vitamin London, tất cả đều trực quan tuyệt đẹp, cũng như các cửa hàng trực tuyến được liên kết thông qua trang web đánh giá Shopify. Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng Thương mại điện tử không phải là dịch vụ được quảng cáo trên trang web riêng của Vitamin..

dâu

Dâu tây - công ty thiết kế web

Dâu Tập trung vào thương mại điện tử mà Điên Điên ra khỏi thế giới này. Đại lý tiếp thị sáng tạo này sẽ đồng hành cùng bạn từng bước trong trải nghiệm Shopify của bạn. Dâu có thể thiết lập cửa hàng mới của bạn hoặc giúp bạn đưa cửa hàng hiện tại của mình lên cấp độ tiếp theo.

Họ sẽ xây dựng các ứng dụng cho bạn, bao gồm bảng điều khiển dữ liệu nếu Shopify không làm những gì bạn cần. Nếu bạn cần trợ giúp liên tục, hãy nói chuyện với họ về sự sắp xếp hỗ trợ tùy chỉnh. Và tải xuống hướng dẫn miễn phí của họ về Thương mại điện tử.

đồng phía đông

Eastside co - công ty thiết kế web

Các đồng phía đông. tồn tại để xây dựng các cửa hàng Shopify và họ xây dựng hàng trăm trong số đó. Họ cung cấp ba mức giá cho dịch vụ của họ, từ thay đổi thiết kế nhỏ cho đến thiết kế tùy chỉnh đầy đủ.

Các đồng phía đông. cũng sẽ làm việc với bạn về SEO, tiếp thị kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội để cửa hàng của bạn sẽ dễ dàng được tìm thấy trực tuyến. Họ đáng để xem nếu doanh nghiệp của bạn thuộc một trong các loại của họ: thời trang, thực phẩm và đồ uống, nhà và lối sống.

NoirLuxe

Noir Luxe - công ty thiết kế web

Noir Luxe mô tả chính nó như là một cơ quan sáng tạo kỹ thuật số. Dịch vụ Shopify của hãng nằm ở cuối danh sách dài các dịch vụ khác tập trung chủ yếu vào thiết kế hình ảnh, bao gồm cả hướng nghệ thuật và minh họa thời trang.

Và các ví dụ của công việc này là tuyệt đẹp. Noir Luxe là một chuyên gia thiết lập Shopify và cung cấp thiết kế và một số dịch vụ quản lý; hầu hết khách hàng của họ tự quản lý trang web của họ. Nhìn vào Noir Luxe nếu bạn tập trung vào việc có được một cửa hàng trực tuyến tuyệt đẹp.

Tuyên bố

Tuyên bố - công ty thiết kế web

Tuyên bố trình bày thông qua một trang web vô nghĩa sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp Thương mại điện tử của mình bằng mô hình kinh doanh ba bước đã được chứng minh. Các ví dụ khách hàng được hiển thị là vững chắc không có gì cao cấp trực quan, mặc dù một số được thiết kế tùy chỉnh. Tuyên bố tập trung vào khía cạnh kinh doanh của Thương mại điện tử và sẽ phù hợp với những người cần trợ giúp về chiến lược kỹ thuật số và tiếp thị cho doanh nghiệp Thương mại điện tử Shopify của họ.

Kỹ thuật số Belle

Belle Digital - công ty thiết kế web

Belle Digital tạo ra các cửa hàng thương mại điện tử độc đáo và đẹp mắt trên Shopify. Họ tạo ra các doanh nghiệp Shopify tùy chỉnh, không chỉ mặt tiền cửa hàng. Họ là chuyên gia thiết lập và cũng sẽ làm việc với bạn trong việc tiếp thị cửa hàng của bạn.

Trang web riêng của họ rất ấn tượng với màu sắc nhẹ nhàng và trọng tâm mềm mại, được thể hiện trong các ví dụ thể hiện trong công việc của họ. Belle Digital xác định danh mục khách hàng của họ như thời trang, sức khỏe và sắc đẹp, nhà ở và lối sống, và trẻ em, và trang web của họ có cảm giác nữ tính với nó.

Súng dưới nước

Underwater Súng lục - công ty thiết kế web

Biểu tượng Underwater Súng lục là một phim hoạt hình siêu anh hùng nam, người đại diện cho họ như những người gỡ rối kỹ thuật số. Nguồn gốc của công ty thoải mái này là hợp tác với các doanh nghiệp sáng tạo, và đó vẫn là trái tim của họ.

Họ có chút mơ hồ về bộ kỹ năng của mình, đã xây dựng các cửa hàng thương mại điện tử trong một thời gian và đã học được khá nhiều. Underwater Pistols sẽ xây dựng cửa hàng Shopify của bạn, giúp bạn tiếp thị và thực hiện bản sao của bạn.

Tìm hiểu thêm về Câu hỏi thường gặp về Chuyên gia Shopify
đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map