Các công ty phát triển web Shopify hàng đầu của Canada

Giải thưởng xuất sắc AWA


Trong thế giới của Thương mại điện tử, Shopify là người lãnh đạo rõ ràng. Nó tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn cho thiết kế và khả năng sử dụng. Trên thực tế, Shopify có khoảng 300.000 cửa hàng trực tuyến đã kiếm được hơn 17 tỷ đô la trong năm 2015.

Một phần lớn thành công của nó là nhờ sự kết hợp phần mềm dễ sử dụng và chức năng. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể xây dựng một mặt tiền cửa hàng ấn tượng với nhiều tính năng.

Tuy nhiên, với một chương trình có khả năng và mở rộng như vậy, người dùng có thể không biết liệu điều đó có tận dụng tối đa Shopify hay không. Nếu không có kinh nghiệm trước đó, có thể khó có thể thúc đẩy doanh số theo cách hiệu quả nhất có thể. Trừ khi bạn là một chuyên gia, bạn có thể đặt câu hỏi liệu có nhiều việc bạn có thể làm để tích hợp các ứng dụng và công cụ có sẵn không.

Thay vì tự hỏi, bạn có thể dựa vào kinh nghiệm và chuyên môn của các công ty phát triển web chuyên nghiệp. Một số công ty hàng đầu trong ngành chuyên về tận dụng tối đa Shopify.

Canada Shopify nhà thiết kế và phát triển web hàng đầu

Bí quyết là chọn công ty tốt nhất để cung cấp sự cân bằng giữa chuyên môn và chi phí. Để giúp thu hẹp lựa chọn của bạn, hãy chắc chắn bắt đầu bằng cách tự hỏi mình một vài câu hỏi đơn giản:

Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, chi phí là yếu tố quyết định đầu tiên và quan trọng nhất cần tính đến. Mặc dù có rất nhiều tùy chọn miễn phí có sẵn trên web, nhưng chúng có những hạn chế. Phần mềm sai cuối cùng có thể kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp.

Điểm mấu chốt: nếu bạn nghiêm túc trong việc kiếm tiền, bạn sẽ phải đầu tư một số tiền vào doanh nghiệp của mình. Bỏ tiền vào phần mềm, phí lưu trữ và các chi phí hoạt động khác sẽ trả hết vào cuối và hợp lý hóa các công việc hàng ngày trong thời gian này.

Dành thời gian để suy nghĩ về số tiền bạn có thể đủ khả năng để chi trả cho chi phí thiết lập cơ bản. Hãy nhớ rằng có một mối quan hệ tương xứng giữa chi phí hoạt động và doanh thu kiếm được.

Dòng thời gian của bạn để khởi động là gì?

Vẻ đẹp của một số nền tảng thương mại điện tử là bạn có thể khởi chạy một trang web chỉ trong vài giờ. Đối với các trang web phức tạp hơn có hàng tá sản phẩm, hình ảnh và mô tả, bạn có thể cần thêm thời gian để chuẩn bị trang web và kho của mình trước khi bạn sẵn sàng ra mắt. Bạn sẽ cần một nền tảng có thể mở rộng theo nhu cầu của bạn.

Thiết kế linh hoạt quan trọng như thế nào?

Trong quá trình thiết lập cửa hàng ban đầu, có lẽ bạn sẽ bị cuốn vào việc thiết kế mặt tiền cửa hàng. Mặc dù hầu hết các nền tảng sẽ cung cấp sự linh hoạt ấn tượng khi thiết kế, nhưng chúng có thể không hoàn toàn co giãn khi quản lý hàng tồn kho và bán hàng của bạn.

Bạn có thể yên tâm rằng Phần mềm thương mại điện tử Shopify có thể xử lý thực tế mọi thứ bạn ném vào nó. Thách thức thực sự là biết liệu bạn có thiết lập cửa hàng để linh hoạt nhất có thể hay không và như bạn cần. Đây là nơi mà một số lời khuyên chuyên gia có thể có giá trị.

Nền tảng của bạn có tích hợp tốt với các chương trình khác không?

Bạn muốn câu trả lời cho câu hỏi này là một tiếng vang có. Nhà xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn cần tích hợp liền mạch với phương tiện truyền thông xã hội, nhiều cổng thanh toán, Amazon và các chương trình khác. Những bổ sung này sẽ mở rộng chức năng của trang web của bạn.

Khi bạn đã dành thời gian để khám phá một số câu hỏi quan trọng và tìm ra ngân sách, bạn có thể bắt đầu kiểm tra các chuyên gia thiết kế và phát triển web ở Canada. Hãy tiếp tục đọc danh sách các nhà phát triển được xếp hạng hàng đầu, những người sẽ đứng đầu danh sách của bạn.

Những người nặng nề có thể làm mọi thứ

DŨNG CẢM

Logo khác

BOLD chịu trách nhiệm tạo một số ứng dụng phổ biến nhất hiện có trên Shopify. Họ cũng cung cấp dịch vụ tùy chỉnh cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp lớn. Ban đầu, công ty ra đời vì sự cần thiết. Những người sáng lập đã rất ngạc nhiên khi thiếu các ứng dụng được thiết kế để giúp tăng doanh số. Thay vì chờ đợi ứng dụng phù hợp tung ra thị trường, họ quyết định tạo ra ứng dụng của riêng mình.

Kể từ khi BOLD phát hành ứng dụng đầu tiên vào năm 2012, họ đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành. Với hơn 90 nhân viên có trụ sở tại Winnipeg Canada, họ nổi bật như một công ty dịch vụ đầy đủ. Gọi cho họ nếu bạn cần một công ty có thể làm tất cả.

Liên minh pixel

Logo Liên minh Pixel

Pixel Union có trụ sở tại Victoria, British Columbia, Canada và đã có từ năm 2009. Danh mục đầu tư của họ có một danh sách khách hàng ấn tượng, bao gồm: Tesla Motors, Taco Bell và LA Lakers. Sử dụng một chủ đề hiện có hoặc hợp tác với họ để xây dựng một trang web tùy chỉnh.

Đội ngũ chuyên gia của Pixel Union cung cấp hỗ trợ qua từng bước phát triển. Sử dụng các kỹ năng của họ để khai thác sức mạnh của Shopify và tạo các trang web đẹp và chức năng. Hãy chắc chắn ghé qua trang web của họ và xem danh mục đầu tư phong phú của các trang web hiện đại và đẹp mắt của họ.

Khác

Logo khác

Hầu hết các công ty phát triển web được thành lập bởi các kỹ sư phần mềm và lập trình viên. Tuy nhiên, Diff đã được bắt đầu bởi một nhà bán lẻ. Điều này mang lại cho công ty có trụ sở tại Montreal một cách nhìn khác về Thương mại điện tử.

Kể từ khi mở cửa vào năm 2011, công ty đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao. Họ đại diện cho một trong những đội tinh vi nhất về kỹ thuật. Thiết kế DIFF kết hợp mặt tiền cửa hàng hấp dẫn với phần phụ trợ thân thiện với người dùng. Tận hưởng các tính năng quản lý giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Tiếp thị Gurus

Chỉ tăng trưởng

Chỉ logo tăng trưởng

Công ty có trụ sở tại Waterloo, Canada này có một mục tiêu trong đầu: tăng trưởng. Họ bắt đầu bằng cách giúp bạn thiết lập một thương hiệu rõ ràng. Từ đó, tất cả là về việc phát triển doanh nghiệp của bạn và đạt được kết quả có thể đo lường được. Mặc dù họ cung cấp một loạt các dịch vụ, họ chuyên tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Công ty sẽ giúp bạn biến các trình duyệt thông thường thành khách hàng trung thành. Điểm giá của họ có thể bị cấm đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn, nhưng nếu bạn tăng trưởng nhanh và có thể đo lường được thì có thể đáng để đầu tư. Hãy xem xét thực tế rằng họ tự hào với ROI 327% ấn tượng trên 127 thương hiệu khác nhau.

Thiết kế Champs

Con trỏ sáng tạo

Logo con trỏ sáng tạo

Đối với một số doanh nghiệp, hình ảnh đặc biệt quan trọng. Nếu bạn cần làm nổi bật các sản phẩm và tạo trải nghiệm cụ thể cho khách truy cập của mình, nhóm tại Pulum Creative có thể giúp đỡ. Họ là một nhóm các nhà thiết kế và phát triển trẻ và hông có tiếng trong việc tạo ra các trang web Shopify tuyệt đẹp.

Trên thực tế, Pulum Creative là nhóm phát triển Shopify số 1 tại Canada. Thiết kế của họ củng cố thương hiệu và nhanh chóng bắt đầu hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Dựa vào chúng cho trang web thương mại điện tử đơn giản hoặc cửa hàng phức tạp hơn. Họ có thể cung cấp hỗ trợ tuyệt vời và có thể tạo các trang web ấn tượng từ đầu.

Tên lửa nhỏ

Logo tên lửa nhỏ

Cần giúp làm rõ hướng sáng tạo của bạn? Đấu tranh để phát triển một chiến lược kinh doanh? Sẵn sàng để khởi chạy trang web của bạn? Little Rocket ở Ontario, Canada, có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và hệ thống hỗ trợ.

Đầu tiên và quan trọng nhất, trọng tâm của họ là sử dụng các kỹ năng và kinh nghiệm thiết kế của họ để nắm bắt tầm nhìn thương hiệu của bạn. Tiếp theo, họ tạo ra một trang web hấp dẫn để chia sẻ sản phẩm và dịch vụ của bạn với mọi người. Sau đó, họ sẽ làm việc để thiết kế một phụ trợ nói lên doanh nghiệp và nhu cầu của bạn. Kết quả là một trang web tùy chỉnh đẹp.

Tuyệt vời xung quanh

Thiết kế web Port80

Logo thiết kế web Port80

Khi bạn đang nghĩ về việc tạo và xây dựng cửa hàng Thương mại Điện tử của mình, trải nghiệm người dùng không thể được đánh giá thấp. Trang web của bạn cần phải trực quan và dễ dàng điều hướng. Ngay cả rào cản nhỏ nhất để duyệt và mua có thể dẫn đến việc bán hàng bị mất và cản trở sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Các chuyên gia tại Port80 ở Vancouver đã tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa hình thức và chức năng. Khách hàng của bạn sẽ có một trải nghiệm thực sự thú vị khiến họ quay lại nhiều hơn. Các giải pháp mở rộng của họ bao gồm từ các bản sửa lỗi đơn giản đến các bản ra mắt toàn diện cho các doanh nghiệp quốc tế.

SOVI Sáng tạo

Logo sáng tạo của OVI

Tại thiết kế SOVI của Toronto, Canada, họ làm quen với bạn trước khi đưa ra các giải pháp được thiết kế đặc biệt để giải quyết các nhu cầu độc đáo của bạn. Họ có tiêu chuẩn cao khi thiết kế.

Bạn có thể yên tâm rằng trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Người mua hàng sẽ thích thú với phần đầu của trang web của bạn và bạn sẽ biết ơn những suy nghĩ và kinh nghiệm trong việc thiết kế phần phụ trợ của bạn.

Các nhà phát triển tại SOVI sẽ làm cho các công việc hàng ngày trở nên dễ dàng để bạn có thể điều hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả. Tận hưởng nhiều thời gian hơn để tập trung vào các ưu tiên hàng đầu của bạn.

Lên muộn hơn bạn

Lên muộn hơn Logo của bạn

Cái tên nói lên nhiều điều. Đội ngũ các nhà thiết kế và phát triển ở Toronto, Canada, khiến công việc của họ trở nên khó khăn hơn. Họ thức khuya để bạn có thể chuyển sự chú ý sang các lĩnh vực khác đang điều hành doanh nghiệp của bạn. Chỉ trong vài tuần, bạn có thể đưa trang web Thương mại điện tử của mình từ ý tưởng thành hiện thực.

Là chuyên gia của Shopify, họ có đủ điều kiện duy nhất để giúp bạn khai thác sức mạnh của phần mềm Shopify. Mặt tiền cửa hàng đẹp của họ sẽ tạo ra doanh số. Cho dù bạn đang muốn bắt đầu hoặc cải tổ quy mô kinh doanh ở quy mô nào, họ sẽ dành cho dự án của bạn toàn bộ sự chú ý và sức mạnh sáng tạo của họ.

Cài đặt và tinh chỉnh

Ô tô

Logo Carson

Bạn có một nhiệm vụ nhỏ cần phải hoàn thành nhanh chóng? Cần giúp đỡ để tích hợp một công cụ hoặc tính năng mới? Tại sao không giao những nhiệm vụ này cho các chuyên gia và đảm bảo rằng nó được thực hiện đúng? Carson, có trụ sở tại Montreal, Canada, là công cụ hoàn hảo để xử lý các nhiệm vụ thiết lập và nâng cấp trang web.

Bạn đã thắng được khi bắt gặp cố gắng điều hướng Shopify khi bạn nên tập trung vào các khía cạnh khác trong doanh nghiệp của mình. Họ có giá siêu linh hoạt và giá cả phải chăng. Bạn có thể tận hưởng truy cập không thường xuyên đến các chuyên gia Shopify mà không phải trả tiền cho các đăng ký hàng tháng đắt tiền. Carson cung cấp một cách nhanh chóng và giá cả phải chăng để quản lý trang web của bạn.

Shopify thường được quảng cáo là nền tảng phần mềm thương mại điện tử linh hoạt và thân thiện nhất trên thị trường. Tuy nhiên, giải thưởng này cũng có thể đi kèm với một nhược điểm. Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến chủ đề, tính năng và tích hợp có thể cảm thấy áp đảo. Có thể quá dễ dàng để bị sa lầy trong tất cả các lựa chọn và mất thời gian quý giá.

Cuối cùng, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng việc giao dự án của bạn cho một chuyên gia phát triển web Shopify dễ dàng và hợp lý đến mức nào. Bạn có thể biến tầm nhìn của bạn thành một trang web đẹp và chức năng mà không phá vỡ ngân sách của bạn.

Nó luôn luôn tốt đẹp để có thể cắt giảm góc và giảm chi phí, nhưng bạn cũng cần nhớ rằng thời gian của bạn là có giá trị. Là chủ doanh nghiệp, thời gian của bạn dành cho các lĩnh vực khác để xây dựng doanh nghiệp của bạn. Chuyển sang các chuyên gia có thể giúp bạn bắt đầu bán hàng và kiếm tiền nhanh hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map