15 nhà thiết kế và phát triển web Shopify hàng đầu của Úc

Giải thưởng xuất sắc AWA


Shopify là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu và mức độ phổ biến của nó đang tăng lên nhanh chóng. Một trong những lợi thế mà chúng tôi đã xác định trong bài đánh giá Shopify của mình là nó có giao diện trực quan và nó đủ dễ để người mới sử dụng. Ngoài ra còn có các diễn đàn người dùng để giúp đỡ về Trang web Shopify và hướng dẫn trang web tại trung tâm trợ giúp Shopify.

Vì vậy, bạn có thể hỏi, tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn các đề xuất cho Chuyên gia để giúp bạn thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình bằng phần mềm Shopify?

Tại sao chọn chuyên gia Shopify?

Có một số lý do. Không phải ai cũng muốn thiết kế hoặc phát triển mặt tiền cửa hàng của riêng mình và đưa vào đó các sản phẩm của họ. Một số người không có thời gian và những người khác không có kinh nghiệm thiết kế hoặc thậm chí khả năng kỹ thuật tối thiểu. Tuy nhiên, những người khác chỉ muốn tập trung vào các khía cạnh bán lẻ trong kinh doanh của họ và để lại phần trực tuyến của cửa hàng trực tuyến trên mạng Cameron cho người khác.

Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, hãy đọc tiếp các đề xuất của chúng tôi về Chuyên gia Shopify ai có thể giúp bạn tạo cửa hàng trực tuyến mới hoặc chuyển đổi cửa hàng hiện tại của bạn sang nền tảng Shopify. Tất cả các chuyên gia này cư trú tại Úc và đã trải qua quá trình lựa chọn bởi Shopify để đạt được chứng nhận chính thức của họ.

Chọn cái nào?

Vì bạn có thể cần trợ giúp chỉ với một phần của quy trình – ví dụ: bạn có thể muốn thiết kế cửa hàng của riêng mình, nhưng không phải tự thiết lập – đây là bảng phân tích các loại chuyên gia khác nhau và dịch vụ họ cung cấp.

  • Thiết kế – tạo giao diện của cửa hàng của bạn; kết hợp thương hiệu của bạn
  • Thiết lập – thiết lập một cửa hàng cơ bản từ một chủ đề hiện có và tùy chỉnh chủ đề
  • Phát triển – đã tạo một ứng dụng cho cửa hàng ứng dụng hoặc xây dựng cửa hàng tùy chỉnh từ đầu
  • Tiếp thị – tạo các chiến dịch tiếp thị, thường là kỹ thuật số, có thể bao gồm các chiến lược truyền thông xã hội
  • Chụp ảnh – chụp ảnh cho cửa hàng trực tuyến của bạn, chủ yếu là các sản phẩm của bạn

Nhiều trong số các Chuyên gia Shopify này có kỹ năng trong một số danh mục và một số cung cấp dịch vụ web ngoài các chuyên gia Shopify, có thể đáp ứng các nhu cầu phát triển web khác mà bạn có.

Những người nặng nề

Thương mại Blackbelt

Thương mại Blackbelt

Blackbelt Commerce, trước đây gọi là Shopify Ninjas, không làm gì khác ngoài việc phát triển các cửa hàng Shopify. Họ nói trước về việc khách hàng của họ nên là ai – nếu bạn vội vàng hoặc với ngân sách rất eo hẹp, thì một cơ quan khác sẽ phù hợp hơn với bạn.

Blackbelt Commerce cung cấp đầy đủ các dịch vụ Shopify thiết lập, thiết kế, phát triển, tiếp thị và chụp ảnh. Họ cũng đã tạo các plugin cho các cửa hàng song ngữ, bộ chọn quốc gia tự động và mẫu email HTML để thay thế văn bản mặc định của Shopify.

Ban công tác

Ban công tác

Work Party, một công ty thiết kế và phát triển web cửa hàng đã làm việc với Shopify từ năm 2012. Công ty tuyên bố rằng Công ty này nhanh chóng, nhanh nhẹn, sáng tạo, thực dụng, thương mại điện tử chỉ là một trong những dịch vụ kỹ thuật số mà nó cung cấp.

Ban công tác làm việc với khách hàng để chuyển hệ thống thương mại điện tử và điểm bán hàng của họ sang Shopify: không nói họ có xây dựng các cửa hàng Shopify từ đầu hay không, mặc dù họ là chuyên gia thiết lập.

Elkfox

Elkfox

Elkfox là một đại lý có hai đặc sản – Shopify và MailChimp. Kinh nghiệm Shopify của họ là ở cả khu vực bán lẻ và bán buôn, và công ty rất có kinh nghiệm trong thiết kế chủ đề tùy chỉnh.

Họ bổ sung các dịch vụ Shopify của họ bằng chụp ảnh sản phẩm và họ cũng có một ứng dụng sẽ hỗ trợ email tích hợp. Trang web ElkFox, hơi khó sử dụng vì tất cả các điều hướng đều nằm trong phần chân trang ngoài màn hình và một số liên kết chỉ cần truy cập trang liên hệ.

Máy cắt lá

Máy cắt lá

Leafcutter Creative Digital là nhà cung cấp giải pháp truyền thông và thương mại điện tử sáng tạo. Shopify chỉ là một trong năm lĩnh vực chuyên môn trong công ty này, nhưng chủ đề chung là chiến lược kỹ thuật số hướng đến kết quả.

Leafcutter đã làm việc với nền tảng Shopify từ năm 2012 và chỉ định các ngành công nghiệp mà họ tham gia với tư cách là phi lợi nhuận, dược phẩm và giáo dục. Họ bắt đầu với chiến lược và sau đó sẽ xây dựng cho bạn một cửa hàng – từ cửa hàng cơ bản đến cửa hàng tích hợp hoàn toàn tùy chỉnh.

Chuyên gia tiếp thị

Tải lại phương tiện truyền thông

Tải lại phương tiện truyền thông

Tải lại phương tiện truyền thông đã được các chuyên gia Shopify kể từ tháng 10 năm 2016 và trọng tâm của họ là cung cấp các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp Thương mại điện tử của bạn. Trang web của họ không nói nếu họ thực sự xây dựng các cửa hàng Shopify, nhưng các dịch vụ kỹ thuật số của họ để hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến của bạn bao gồm SEO, quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp, chiến lược truyền thông xã hội, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và tiếp thị qua email.

30 mẫu Anh

30 mẫu Anh

30 Acres cung cấp đầy đủ các dịch vụ Shopify, thiết lập, thiết kế, phát triển và tiếp thị, cộng với chuyên môn đã được chứng minh trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và thực hiện. Quy tắc của họ (nghĩa là triết lý kinh doanh của họ) được đưa lên trên trang web của họ, vì vậy bạn có thể thấy những gì họ đại diện cho.

30 Acres có nhiều nghiên cứu trường hợp thương mại điện tử chi tiết trên trang web của họ, trên trang Shopify.
Công ty có kinh nghiệm trong việc phát triển các chủ đề tùy chỉnh cũng như các ứng dụng tùy chỉnh cho khách hàng của họ.

Thiết kế Champs

Nhà máy Hy vọng

Nhà máy Hy vọng

Chúng tôi có thể nói với bạn nhiều về Nhà máy Hy vọng và Shopify vì không có nhiều thông tin trên trang web của họ. Thương mại điện tử chỉ là một trong năm dịch vụ kỹ thuật số mà họ cung cấp: thiết kế và phát triển và tối ưu hóa chuyển đổi nằm trong số các dịch vụ khác.

Có một cửa hàng trong đó bạn có thể mua gói huấn luyện theo giờ của Shopify và gói thiết lập cửa hàng Shopify, cả hai với số tiền được chỉ định, nhưng không có thông tin nào về những gì bạn nhận được.

Sợi kỹ thuật số

Sợi kỹ thuật số

Sợi kỹ thuật số đã là một chuyên gia Shopify kể từ tháng 6 năm 2015 và cung cấp năm dịch vụ kỹ thuật số, một trong số đó là Thương mại điện tử. Công ty đủ điều kiện là một chuyên gia thiết kế và thiết lập Shopify Expert, nhưng trang web của họ không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về các kỹ năng của họ ngoài việc nói rằng các cửa hàng trực tuyến mà họ tạo ra có thể bán băng cho Eskimos.

Sợi Digital có một số khách hàng nặng ký, như Lululemon và Sony Music, đã sử dụng dịch vụ thiết kế của họ.

Thiết kế bảy mươi

Thiết kế bảy mươi

Seventyfour Design chuyên về trải nghiệm kỹ thuật số tùy chỉnh và phát triển thương hiệu
điều đó sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Cơ quan này có năm năm kinh nghiệm cung cấp thiết kế, phát triển và thiết lập các dịch vụ Shopify, cũng như chụp ảnh các sản phẩm của bạn.

Họ sẽ làm việc với bạn về nhận dạng thương hiệu của bạn và đảm bảo rằng nó được phản ánh trong thiết kế chủ đề tùy chỉnh của bạn. Không có ví dụ hữu ích nào về công việc của họ trên trang web của họ – chỉ là ảnh chụp màn hình.

Xưởng cờ trắng

Xưởng cờ trắng

Cờ Trắng đầu hàng tất cả các kỹ năng, kiến ​​thức và chuyên môn của họ cho bạn. Và có một bức ảnh của người sáng lập công ty này xác định tất cả các cách mà các bộ phận cơ thể và công cụ của anh ấy giúp đỡ trong việc này. White Flag là một studio đa năng và Thương mại điện tử chỉ là một trong bảy dịch vụ kỹ thuật số được cung cấp.

Bạn cần phải làm việc thông qua tất cả các ảnh chụp màn hình công việc được thực hiện để tìm ra các giải pháp thiết kế và thiết lập Shopify và liên hệ với studio để có thêm thông tin.

Tất cả xung quanh tuyệt vời

Phòng thí nghiệm vũ trường

Phòng thí nghiệm vũ trường

Phòng thí nghiệm vũ trường sống cho Shopify. Họ đã có nhiều kinh nghiệm trên nền tảng Shopify – họ đã điều hành các cửa hàng của riêng mình trên Shopify, thiết kế các chủ đề tùy chỉnh và xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh. Ngoài ra, Phòng thí nghiệm Disco đã xuất bản sách và khóa học Shopify, một trong số đó hợp tác với Shopify.

Trọng tâm của họ bây giờ là giúp các doanh nghiệp có khối lượng lớn thực hiện chuyển đổi sang Shopify Plus. Donith bị trì hoãn bởi trang web cơ bản của họ – những kẻ này biết họ đang làm gì.

Tạo

Tạo

Nếu trang web của riêng họ là một hướng dẫn, thì Creatur có một triết lý tối giản để giúp mọi người phát triển trong thời đại kỹ thuật số. Creatur là một cơ quan kỹ thuật số độc lập và các chuyên gia của Shopify về thiết kế, phát triển, thiết lập và tiếp thị.

Có rất nhiều thông tin trong ba trang web trực quan tuyệt đẹp của họ. Bạn phải duyệt qua các ví dụ về công việc của họ (nhưng họ giải thích những dịch vụ họ đã thực hiện cho từng khách hàng) và sau đó liên hệ với họ.

Làm thương mại

Làm thương mại

Do Commerce là các chuyên gia thương mại điện tử chuyên về Shopify. Và họ làm mọi thứ Shopify và đã thực hiện từ năm 2012. Công ty xây dựng các cửa hàng ở mọi quy mô, tùy chỉnh cả chủ đề và chức năng.

Họ có kinh nghiệm trong việc tích hợp các cửa hàng Shopify với các ứng dụng và phần mềm của bên thứ 3 và rất thành thạo trong tiếp thị và quảng cáo, bao gồm quảng cáo Google Adwords và Facebook. Để hoàn thành gói, Do Commerce cũng cung cấp hỗ trợ Shopify liên tục. Đây là một công ty bắt đầu hoàn thiện đầy đủ, với một blog tuyệt vời.

Cài đặt và tinh chỉnh

Shopify StartUp

Shopify StartUp

Shopify Startup thực hiện điều đó, giúp cửa hàng trực tuyến của bạn hoạt động. Chủ sở hữu của công ty này điều hành chín cửa hàng Shopify của riêng mình, vì vậy anh ấy đã vượt qua tất cả các vấn đề có thể xảy ra và có thể giúp mọi thứ từ suy nghĩ ban đầu của bạn đến ý tưởng về lợi nhuận.

Shopify Startup cung cấp ba cấp độ dịch vụ: Cơ bản cho tối đa 20 sản phẩm; Tốt hơn cho tối đa 100 sản phẩm; và tùy chỉnh. Công ty này có thể phù hợp với ngân sách của bạn nếu bạn chỉ mới bắt đầu với một cửa hàng nhỏ.

Nhóm truyền thông nội bộ

Nhóm truyền thông nội bộ

Insider Media Group là một đại lý cửa hàng cung cấp một loạt các dịch vụ kỹ thuật số, trong đó Thương mại điện tử là một. Tập đoàn đã là một chuyên gia Shopify từ tháng 3 năm 2016 và được công nhận để thiết lập và tiếp thị.

Thiết lập của họ là phạm vi đầy đủ, từ điều chỉnh một mẫu cho đến thiết kế tùy chỉnh hoặc di chuyển một cửa hàng hiện có. Tiếp thị bao gồm SEO và phương tiện truyền thông xã hội và PR. Nhóm Insider Media cũng sẽ đào tạo bạn trên Shopify nếu bạn cần trợ giúp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me