10 nhà thiết kế và phát triển web hàng đầu West Coast Shopify

Giải thưởng xuất sắc AWA


Mặc dù Shopify đang tạo dựng danh tiếng là một nền tảng Thương mại điện tử dễ sử dụng với giao diện trực quan, bạn có thể quyết định rằng bạn cần trợ giúp trong việc thiết kế và thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình, thậm chí có thể chạy và duy trì nó.

Bạn có thể đến nhà phát triển web địa phương của mình và yêu cầu trợ giúp của họ, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang một trong những Các chuyên gia được công nhận của Shopify. Những người này đã cho thấy rằng họ có kiến ​​thức toàn diện và có thẩm quyền về Shopify tinh bằng cách gửi các ví dụ về công việc của họ cho công ty.

Shopify đánh giá các cửa hàng mà các ứng viên đã xây dựng và trao tặng danh hiệu chuyên gia Shopify cho những người có công việc đạt tiêu chuẩn của họ.

Năm câu hỏi cần đặt ra khi phỏng vấn Chuyên gia Shopify

Chuyên gia đã làm việc với các công ty tương tự trong các ngành công nghiệp tương tự?
Nếu tất cả các ví dụ điển hình về các cửa hàng trong danh mục đầu tư của chuyên gia là một trọng tâm mềm mại và có màu pastel, thì có lẽ chúng không phải là lựa chọn tốt nhất cho người thiết kế cửa hàng dụng cụ xây dựng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn bán các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số, đừng chọn một người tập trung vào các cửa hàng với hàng hóa vật lý.

Chuyên gia có các kỹ năng mà bạn đang tìm kiếm không?
Chuyên gia Shopify có thể có trình độ Thiết kế, nhưng họ đã tạo một cửa hàng từ đầu hoặc chỉ các mẫu hiện có tùy chỉnh? Có ai có chứng nhận nhiếp ảnh chuyên về bất kỳ sản phẩm cụ thể nào không?

Các khách hàng trước đây của chuyên gia nói gì về trải nghiệm khách hàng của họ?
Đọc các đánh giá từ các khách hàng gần đây trên trang web Shopify. Tập trung vào các đánh giá cho công việc mà giống như những gì bạn đang tìm kiếm. Nó không hữu ích lắm khi biết rằng Chuyên gia là lý tưởng cho các dự án nhỏ nếu bạn muốn cô ấy xây dựng một cửa hàng lớn và đa quốc gia.

Hỏi chuyên gia về cách họ tương tác với khách hàng của họ
Và sau đó quan sát cách họ đối xử với bạn khi bạn nói chuyện với họ. Ngay cả khi cuộc trò chuyện ban đầu của bạn với chuyên gia là qua email, hãy tận dụng cơ hội để nói chuyện với họ qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Phần lớn thành công của việc thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ nằm trong mối quan hệ của bạn với nhà phát triển.

Chuyên gia sẽ đào tạo bạn sử dụng Shopify?
Khi cửa hàng trực tuyến của bạn hoạt động, nó sẽ tùy thuộc vào bạn để duy trì hoạt động và cập nhật, trừ khi bạn thuê ai đó bảo trì nó cho bạn. Hỏi chuyên gia tiềm năng của bạn nếu họ sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này và họ sẽ gọi nếu bạn có thắc mắc về vấn đề mà bạn có thể giải quyết?

Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về các nhà phát triển Shopify trên bờ biển phía tây Bắc Mỹ.

Nhiên liệu làm – Colbert, Washington

Nhiên liệu làm

Nhiên liệu Made chỉ tập trung là Shopify. Họ chuyên về thiết kế và phát triển Shopify cao cấp và cung cấp thiết kế và phát triển tùy chỉnh đầy đủ. Ngoài ra, họ chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế hoặc chỉ phát triển nếu bạn đã có một phần của quy trình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút trợ giúp, bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ theo giờ. Danh mục công việc của Fuel Made xông hơi bao gồm các ảnh chụp màn hình chi tiết về cách họ xây dựng các cửa hàng và giúp khách hàng của họ tổ chức các sản phẩm của họ.

Sáng tạo Satel – Vancouver, BC

Sáng tạo Satel

Satel Creative là một cửa cho tất cả mọi thứ Thương mại điện tử. Chúng bao gồm toàn bộ các dịch vụ Shopify Thiết kế, phát triển, thiết lập và tiếp thị, cộng với chụp ảnh cho các sản phẩm của bạn. Các sơ đồ của quy trình của họ rất dễ theo dõi và giải thích chính xác những gì họ làm cho bạn và những gì bạn có thể mong đợi.

Công ty này cũng có kinh nghiệm trong các điểm bán hàng và quản lý hàng tồn kho. Shopify là một trong hai nền tảng Thương mại điện tử mà họ sử dụng.

Hạt giống – Irvine, CA

Hạt giống

SeedCMS đã sử dụng Shopify từ năm 2012 và cung cấp đầy đủ các dịch vụ Shopify. Công ty này chuyên về các dịch vụ tùy biến bao gồm các chủ đề và phát triển ứng dụng cho nhu cầu riêng của bạn.

Không có lời giải thích thực sự nào trên trang web SeedCMS, về những gì họ làm, nhưng rất nhiều ảnh chụp màn hình công việc của họ là trực quan cao cấp và được gắn thẻ với những dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng đó.

WLCR – Portland, HOẶC

WLCR

WLCR (Weinland Creative) là một công ty phát triển web đầy đủ dịch vụ, cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm kiến ​​trúc thông tin, chỉnh sửa hình ảnh và in ấn màn hình. Họ đã xây dựng trên nền tảng Shopify từ năm 2012.

Lời chứng thực cho họ trên trang web Shopify là rất tích cực. Tuy nhiên, dịch vụ thương mại điện tử WLCRTHER không được tô sáng trên trang web của riêng họ, vì vậy bạn sẽ phải liên hệ với họ để biết bất kỳ thông tin nào.

Thiết kế tượng đài. – Portland, HOẶC

Công ty thiết kế tượng đài

Monumental Design Co. tự gọi mình là một cơ quan hợp tác hay là anh hùng của tôi. Họ có vẻ khá chọn lọc trong các khách hàng mà họ đảm nhận – nhưng theo một cách tốt, muốn mọi người thành công. Shopify công nhận Thiết kế hoành tráng cho thiết kế, phát triển và thiết lập.

Trang web riêng của họ chỉ nói rằng họ làm Shopify thương mại điện tử (trong số các công cụ web khác). Đó là nó; nó là một trang web một trang. Sau đó, bạn phải điền vào một biểu mẫu để liên hệ với họ để có thêm thông tin.

ShopPad – Oakland, CA

ShopPad

ShopPad là một chuyên gia thiết kế và phát triển Shopify Expert từ năm 2012 và đã làm việc với hàng ngàn cửa hàng trực tuyến. ShopPad hoạt động độc quyền với Shopify và có chuyên môn về Thương mại điện tử di động.

Chuyên môn kỹ thuật trong công ty này rất ấn tượng khi hơn 50.000 cửa hàng Thương mại điện tử sử dụng các ứng dụng Shopify mà họ đã phát triển. Các nghiên cứu trường hợp chi tiết chính xác những vấn đề thương mại điện tử đã được giải quyết. Hãy xem blog ShopPad nhiệt để biết nhiều thông tin và mẹo hữu ích về Thương mại điện tử.

Nhà sản xuất – Los Angeles, CA

Nhà sản xuất

Hãng là một cơ quan sáng tạo sắc sảo cung cấp phát triển web, xây dựng thương hiệu, thiết kế, truyền thông và tiếp thị. Họ đã liệt kê trên trang web Shopify với tư cách là Chuyên gia về thiết kế, phát triển và tiếp thị, tuy nhiên điều này không được tìm thấy rõ ràng trên trang web riêng của Nhà sản xuất.

Xem xét các trường hợp nghiên cứu theo các thẻ web hoặc tiếp thị kỹ thuật số để xem nơi họ đã tạo các cửa hàng. Danh sách khách hàng của nhà sản xuất là rất ấn tượng và bao gồm Công ty thu âm, Công viên và Khu nghỉ dưỡng Walt Disney và 20th Century Fox.

Thiết kế 2 người bạn – Sedona, AZ

Thiết kế 2 người bạn

2 Friends Design là một công ty thiết kế và việc phát triển các trang web Shopify chỉ là một trong những đấu trường của họ, cùng với áo phông và logo. Trang web 2 Friends Design là một mục đích bán hàng cho nền tảng Shopify hơn là giải thích về dịch vụ thiết kế Shopify mà 2 Friends có thể cung cấp.

Công ty có một bảng Pinterest của tất cả hơn 160 trang web mà nó đã phát triển. Chúng tôi khuyên bạn nên nhìn vào đó để xem kỹ năng thiết kế của họ.

Aeolidia – Seattle, WA

Aeolidia

Aeolidia tập trung vào các nhà bán lẻ, những người đang ở điểm đầu mối từ một mối quan tâm nhỏ, DIY đến một doanh nghiệp ổn định và đang phát triển hơn. Họ cung cấp đầy đủ các dịch vụ Thương mại điện tử từ thiết kế nhận diện thương hiệu thông qua xây dựng cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng Shopify để tư vấn tiếp thị và quản lý phương tiện truyền thông xã hội.

Các nghiên cứu trường hợp của Aeolidia, chủ yếu là các trang web màu sắc mềm mại và tập trung mờ, có thể phản ánh sự nhạy cảm trong thiết kế của họ. Blog của họ chứa đầy thông tin rất hữu ích.

Thiết kế Mat Mullen – San Francisco, CA

Thiết kế Mat Mullen

Mat Mullen là một chuyên gia Shopify được công nhận về thiết kế, thiết lập và tiếp thị. Ông đã làm việc trên hơn 100 cửa hàng trực tuyến kể từ năm 2008. Mat có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp nhỏ thiết lập cửa hàng Thương mại điện tử đầu tiên của họ. Danh mục đầu tư của anh ấy cho thấy một loạt các loại cửa hàng trực tuyến và lời chứng thực trên trang web Shopify từ khách hàng là rất tích cực.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map