Đánh giá Webydo 2016


Webydo

Truy cập trang web

9.0


Điểm AWA

Webydo

Webydo được ra mắt vào năm 2013 với tư cách là một nhà thiết kế web tự trao quyền. Nó được thực hiện để loại bỏ các rào cản kỹ thuật và tạo điều kiện cho các thiết kế trang web đặc biệt. Mục tiêu ban đầu của hai người đồng sáng lập Webydo là loại bỏ nhu cầu của các nhà phát triển, làm cho các trang web kinh doanh dễ dàng hơn cho các nhà thiết kế và các cơ quan. Webydo tuyên bố hỗ trợ khoảng 200.000 khách hàng.

Tổng quat

 • Trang mạng: www.webydo.com
 • Trụ sở chính: New York, Hoa Kỳ
 • Năm thành lập: 2012
 • Nhân viên: 30+
 • Các trang web được lưu trữ: 200.000+
 • Dịch vụ: Thiết kế web Phần mềm đám mây, SaaS, Web Hosting
 • Dùng thử miễn phí: 30 ngày
 • Đảm bảo lại tiền: 14 ngày

Trình xây dựng trang web cung cấp một nền tảng phức tạp cho người dùng nâng cao nhưng kết quả là thiết kế web chuyên nghiệp với lưu trữ tốt. Các tính năng của Webydo rất phong phú và giao diện có phần trực quan nếu bạn đã có kinh nghiệm với Adobe Photoshop và InDesign.

Người tạo và thiết kế trang web có thể hưởng lợi từ cả hệ thống quản lý nội dung mặt trước (CMS) và hệ thống quản lý thiết kế dựa trên HTML (DMS). Các mẫu bị giới hạn, nhưng các tính năng và công cụ cho phép nhiều tùy chỉnh để tạo ra trang web mong muốn. Nó đã giành được rất dễ dàng, nhưng kết quả là các trang web tùy chỉnh chuyên nghiệp.

Webydo được đề xuất cho ai?

Trình tạo trang web Webydo được thiết kế cho các nhà thiết kế trang web có kinh nghiệm hơn và các cơ quan chuyên nghiệp đang thiết kế cho người khác. Trình xây dựng này là tốt cho các cửa hàng đơn giản và hầu hết các trang web kinh doanh nhẹ. Mặc dù trình xây dựng này có thể không phù hợp với trang web Thương mại điện tử phức tạp, Webydo sử dụng các plugin của bên thứ ba có thể được quản lý bởi các lập trình viên có kinh nghiệm.

Webydo từ khu vực tập trung / đặc sản

Webydo tập trung vào thiết kế không có mã trong giao diện trực quan cho các trang web khách đáp ứng. Trong khi Webydo phục vụ các chuyên gia thiết kế có thêm một chút kinh nghiệm, với các dịch vụ hỗ trợ của Webydo, một người dùng mới hiểu biết sẽ tìm thấy một nền tảng giàu tính năng cho nhu cầu kinh doanh của họ.

Một số đặc sản của Webydo bao gồm ba tùy chọn trong giao diện kéo và thả trực quan để thiết kế và chỉnh sửa. Người dùng đề xuất chuyến tham quan tương tác nhanh trên Webydo trước khi quyết định đây là công cụ phù hợp.

Thông số kỹ thuật / giới hạn của Webydo từ

Một số thông số kỹ thuật hấp dẫn cho Webydo bao gồm phông chữ web, hướng dẫn thông minh, trình hoạt hình cuộn parallax, công cụ video, Thương mại điện tử thông qua tiện ích Ecwid, bài viết (blog) và thiết kế hiện đại, thú vị để làm hài lòng khán giả. Lưu trữ web và tên miền có sẵn với một chi phí gia tăng.

Webydo bị giới hạn về các mẫu thiết kế, các tính năng và thành phần chỉnh sửa và giảm trợ giúp trong trình chỉnh sửa. Trình xây dựng trang web này cung cấp ít widget và plugin hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Xưởng thiết kế rất phức tạp đối với người dùng mới và người không phải là nhà thiết kế, với đường cong học tập khổng lồ (trừ khi bạn có trải nghiệm Adobe Photoshop và InDesign).

Có đủ khả năng mở rộng / phòng để phát triển?

Webydo cung cấp một gói miễn phí cùng với bốn gói giá linh hoạt để đáp ứng các trang web cá nhân và doanh nghiệp ở mọi quy mô. Kế hoạch định giá doanh nghiệp được thiết kế riêng cho các công ty lớn, thường không phải là một tính năng trong các nhà xây dựng trang web của lớp. Tuy nhiên, một số đánh giá cảnh báo người dùng Webydo về Thương mại điện tử quan trọng.

Chính sách đảm bảo MoneyBack là gì?

Webydo cung cấp thời gian dùng thử 30 ngày mà không cần thanh toán.

Danh tiếng Webydo là gì?

Webydo có một danh tiếng tầm thường trong số những người dùng và nhà thiết kế mới bắt đầu. Mặc dù kết quả cuối cùng có vẻ tốt, người dùng vẫn thất vọng bởi các vấn đề đang diễn ra, chức năng yếu và hỗ trợ tối thiểu. Mặc dù, người dùng có kinh nghiệm có sự linh hoạt hơn để khắc phục sự cố và điều chỉnh trang web của họ.

Chương trình liên kết cho khách hàng

Người dùng có thể đăng ký một chương trình liên kết để thanh toán được đảm bảo. Bạn nhận được thu nhập dựa trên các tài khoản mà khách hàng giới thiệu đăng ký. Đồng thời, các chi nhánh đăng ký nhận thêm tài liệu và tài nguyên tiếp thị.

Tại sao chọn Webydo?

Webydo là một nền tảng phù hợp cho người dùng cao cấp, đặc biệt là những người đã làm việc với giao diện Adobe Photoshop và InDesign, vì nó sử dụng bảng điều khiển tương tự. Mặc dù Webydo có thể ổn đối với một doanh nghiệp nhỏ hoặc trưng bày một số hàng hóa và dịch vụ, Webydo gặp vấn đề với Thương mại điện tử hoặc các trang web phức tạp khác. Nó không phải là dễ dàng cho người mới bắt đầu. Bạn có thể chọn Webydo nếu bạn là lập trình viên, nhưng hãy đầu tư thời gian vào bản dùng thử miễn phí trước khi quyết định.

Các tính năng chính

 • Mã thiết kế tùy chỉnh miễn phí
 • Quản lý các phiên bản từ Bảng điều khiển đơn
 • Chuyển đổi tự động sang mã HTML được cập nhật
 • Tạo điểm dừng cho các màn hình và thiết bị khác nhau
 • Mã miễn phí yếu tố hoạt hình
 • Phông chữ nguồn mở miễn phí
 • Tối ưu hóa trang web tự động cho hiệu suất tốt nhất
 • Thêm và tùy chỉnh video
 • Điều khiển kéo và thả để tải lên các yếu tố
 • Tính năng thiết kế nâng cao
 • Tích hợp widget thương mại điện tử
 • Bình chọn hoặc đề xuất một tính năng

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết trên Webydo

Trang web BuilderOlder đánh giá về Webydo chỉ ra một số nhược điểm rõ ràng khi nói đến khả năng Thương mại điện tử và các lỗi thiết kế khác. Tin tốt là Webydo gần đây đã cập nhật chương trình của họ và giải quyết tất cả các vấn đề này. Vì lý do này, bạn sẽ thấy rằng các đánh giá chuyên gia gần đây sẽ phát sáng hơn nhiều trong đánh giá của họ về chương trình. Giống như người dùng, các chuyên gia rất ấn tượng với giao diện, hoàn hảo cho những người đã có nhiều kinh nghiệm sử dụng các chương trình thiết kế phổ biến. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể dễ dàng học các kỹ năng mới và áp dụng chuyên môn của họ để xây dựng các trang web trực quan tuyệt đẹp.

Các chuyên gia đánh giá có thể nói đủ về các công cụ thiết kế tinh vi đạt tiêu chuẩn với Webydo. Đây là một chương trình độc đáo, hướng tới đối tượng cụ thể và nó mang đến một sản phẩm ấn tượng. Cuối cùng, các chuyên gia don lồng có bất cứ điều gì đáng chú ý tiêu cực để nói về chương trình và hoàn toàn khuyên bạn nên cho nó đi.

 • http://hackingui.com/design/code-free-web-design-with-webydo-a-review/
 • http://www.top10bestwebsitebuilders.com/reviews/webstarts

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên Webydo

Trong một từ có gạch nối: trình soạn thảo kéo và thả. Đây là tiêu chuẩn khi dễ sử dụng, đặc biệt là trong số các nhà xây dựng trang web được thiết kế cho người mới bắt đầu và Webydo cung cấp. Những người có kinh nghiệm thiết kế phù hợp, hãy tận hưởng cả trình chỉnh sửa và giao diện sạch sẽ, dễ điều hướng và không bị đóng gói với quá nhiều tiện ích khiến nó trở nên quá tải. Webydo có thể cho phép những người có kỹ năng chỉnh sửa ảnh dễ dàng chuyển sang xây dựng trang web. Dưới đây là danh sách ngắn các công cụ phổ biến khác được đề cập trong đánh giá của người dùng:

 • Tính năng trò chuyện trực tiếp. Tận hưởng quyền truy cập để giúp đỡ ngay khi bạn cần.
 • Biên tập viên WYSIWYG.
 • Thiết kế đáp ứng.
 • khả năng thương mại điện tử. Dễ dàng biến trang web của bạn thành một cửa hàng trực tuyến an toàn.

Trong số các nhà thiết kế, Webydo là một yêu thích rõ ràng phát huy thế mạnh của họ trong khi xây dựng các kỹ năng mới.

 • http://mmthomasblog.com/webydo-review/

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực trên Webydo

Mặc dù Webydo cung cấp một số tính năng rất thân thiện với người dùng, nhưng nó có thể có một đường cong học tập dốc cho những người hoàn toàn không có kinh nghiệm thiết kế. Giao diện gần giống nhất với các sản phẩm của Adobe, vì vậy bất kỳ ai đã dành thời gian trong Photoshop cũng nên điều chỉnh dễ dàng. Nếu không, bạn có thể gặp một số khó khăn khi tìm đường xung quanh nhiều lớp thanh công cụ. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể không chú ý đến họ nếu bạn không biết những gì cần tìm.

Một số người dùng, rất hài lòng với chương trình, nhưng những người khác thấy nó hoàn toàn áp đảo và quá phức tạp. Hãy chắc chắn rằng bạn có kinh nghiệm phù hợp hoặc đủ thời gian và sự kiên nhẫn để tiếp nhận Webydo. Bất cứ ai muốn giải quyết chương trình mà không có kinh nghiệm trước đó có thể có một con đường dài phía trước.

 • http://superbwebsitebuilders.com/webydo-review/

Thiết kế & Tùy biến

Trong các nhà xây dựng trang web, thiết kế và tùy chỉnh đề cập đến sự dễ dàng trong đó người dùng có thể quản lý giao diện thiết kế và tùy chỉnh các tùy chọn để có được kết quả mong muốn. Có ba bố cục có thể tùy chỉnh để chọn nếu bạn không thích các mẫu được thiết kế trước. Người dùng làm việc ở chế độ Thiết kế hoặc Nội dung.

Đặc tính
Tổng quat
Mẫu WebydoMặc dù có một số lượng hạn chế các mẫu được thiết kế trước, Webydo cung cấp nhiều tùy chọn cho giao diện thiết kế.
 • Sự đa dạng và chất lượng của các mẫu và bảng màu. Có một bộ sưu tập nhỏ các mẫu thiết kế được thiết kế sẵn để giúp người dùng bắt đầu. Bạn có thể bắt đầu với một trong ba bố cục để được hướng dẫn hoặc bạn có thể chọn một khung vẽ trống để tự thiết kế. Tùy thuộc vào bạn là người thiết kế để tùy chỉnh trang web của bạn.
 • Mẫu được chọn trước so với Xây dựng trang web từ Scratch. Webydo cung cấp cả hai mẫu được chọn trước theo khái niệm xây dựng của riêng bạn, mặc dù cuối cùng bạn sẽ tự mình đưa ra nhiều quyết định thiết kế cho trang web.
Giao diện WebydoNếu bạn là người dùng Adobe Photoshop hoặc InDesign, đây có thể là giao diện kéo và thả tùy chọn. Với bảng điều khiển trông và cảm giác giống như các sản phẩm của Adobe, trải nghiệm của bạn sẽ giúp giao diện Webydo dễ sử dụng hơn và cho phép bạn linh hoạt hơn. Nó cung cấp một số thách thức và một đường cong học tập. Giao diện sẽ khó làm việc với người dùng mới bắt đầu.
Tùy chỉnh kiểu trang`Webydo cung cấp một loạt các tùy chọn để tùy chỉnh trang kiểu vì người dùng có thể dựa vào nhiều tùy chọn thiết kế bao gồm một khung vải trống và mã HTML.
 • Các lựa chọn thiết kế để cá nhân hóa. Khi bạn bắt đầu, bạn chọn từ một mẫu thiết kế, bố cục có cấu trúc hoặc một khung vẽ trống. Webydo cung cấp nhiều thứ theo cách cá nhân hóa, nhưng nó đã thắng dễ dàng, và các tiện ích và tiện ích bổ sung bị hạn chế.
 • Tự do di chuyển, thay đổi kích thước và chỉnh sửa nội dung. Chỉnh sửa Webydo có thể quản lý được nếu bạn hiểu rõ về giao diện giống Adobe.
 • Có quyền truy cập vào mã HTML / CSS không? Có, Webydo cung cấp quyền truy cập rất mong muốn vào mã HTML / CSS cho các lập trình viên hoặc nhà thiết kế tiên tiến.
 • Giao diện người dùng chỉnh sửa trực quan. Chỉnh sửa được thực hiện trên màn hình trong DMS (hệ thống quản lý thiết kế) để chỉnh sửa mã HTML hoặc CMS (hệ thống quản lý nội dung) để cập nhật nội dung trong mẫu hoặc bố cục.

Người dùng Webydo có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, nhưng một số tùy chọn này đòi hỏi kinh nghiệm và sự kiên nhẫn để tìm hiểu và hiểu.

Điều hướng Trang webCác chủ đề Webydo cung cấp một số mẫu thiết kế hoặc bố cục với các mức độ điều hướng trang web tiêu chuẩn khác nhau.
Quản lý nội dungCả nền tảng CSM và DMS đều có sẵn trong Webydo để quản lý nội dung, giúp các nhà thiết kế có kinh nghiệm linh hoạt hơn.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyWebydo có các tùy chọn hình ảnh tuyệt vời và một bộ sưu tập ảnh sắc nét cho các thiết kế thẩm mỹ, một đặc sản cho người xây dựng trang web này. Người dùng cũng có thể vẽ đối tượng của mình trên bảng quản trị đầy đủ.
Xây dựng trang web di độngHầu hết các mẫu Webydoiên được tạo cho tính di động và các nhà thiết kế có thể sử dụng một tính năng được gọi là điểm dừng để điều chỉnh trang web một cách nhanh chóng để làm cho nó thân thiện hơn với thiết bị di động.
Tích hợp chia sẻ xã hộiGiống như hầu hết các nhà xây dựng trang web, Webydo cung cấp tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tiêu chuẩn.
Dịch vụ thiết kếWebydo là một người xây dựng trang web toàn diện được thiết kế để thiết kế của riêng bạn. Mặc dù nó là một chương trình phức tạp hơn so với nhiều người trong lớp, nhưng nó không phải là một cửa hàng thiết kế lớn. Nếu bạn tìm kiếm một công ty làm mọi thứ cho bạn, những người xây dựng trang web tự làm như Webydo không phải là thứ bạn đang tìm kiếm.

Đặc trưng & Công cụ

Trong hàng dài các nhà xây dựng trang web, Webydo có một bộ tính năng cao cấp nhưng hơi hạn chế về các tiện ích và tiện ích bổ sung.

Đặc tính
Tổng quat
Thiết lập WebydoBắt đầu với bản dùng thử 30 ngày miễn phí và dùng thử. Nhấp vào nút Dùng thử ngay và đăng ký với tên, email, mật khẩu mới và số điện thoại của bạn. Chọn một mẫu, bố cục hoặc khung vẽ trống, tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng của bạn.
Thiết kế webBảng điều khiển Webydo tương tự như các sản phẩm của Adobe. Có kinh nghiệm với các sản phẩm này là phải. Nếu không, giao diện sẽ mất một số quen thuộc. Kéo và thả các yếu tố, chỉnh sửa nội dung hoặc vào trình chỉnh sửa HTML / CSS nếu bạn có kiến ​​thức.
Tên miền tùy chỉnh
Độ sâu của Điều hướng:Mặc dù độ sâu điều hướng của Webydo sườn không được nêu rõ, nhưng dường như nó đủ để hỗ trợ bất kỳ quy mô hoặc quy mô kinh doanh nào.
Widget và ứng dụngKhi nói đến các widget và ứng dụng, Webydo có một số hạn chế. Tuy nhiên, người dùng có kinh nghiệm có thể thêm mã cho các tiện ích tùy chỉnh.
Kiếm tiềnWebydo làm việc với một nhà cung cấp tiện ích thương mại điện tử tuyệt vời, Ecwid. Coders cũng có thể xây dựng chức năng Thương mại điện tử.
Thống kê khách truy cậpĐó là điều hiển nhiên, nhưng giống như hầu hết các nhà xây dựng trang web, Webydo có khả năng cung cấp số liệu thống kê về khách truy cập.
Ảnh, Video và Âm thanhWebydo cung cấp một số tùy chọn đa phương tiện để gây ấn tượng với khách hàng bao gồm ảnh, hình ảnh, video, một số vật dụng, hình thức, hình dạng, v.v..
Viết blogWebydo cung cấp một chương trình có tên là Bài viết phù hợp cho các blogger cơ bản. Trong định dạng mẫu, người dùng có thể thêm và xuất bản bài viết, thiết lập nguồn cấp tin tức và hơn thế nữa.
bản đồ GoogleNgười dùng có thể nhúng bản đồ tương tác trên trang web với tiện ích HTML của Google Maps và Webydo.
Trình chỉnh sửa HTMLMột trong những tài sản của Webydo sườn là tùy chọn mã hóa HTML / CSS cho người dùng kỹ thuật.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
Biểu mẫu và khảo sátVới Webydo, người dùng có thể chèn biểu mẫu, bao gồm cả hiệu ứng hoạt hình.
Không gian lưu trữDựa trên các gói giá Webydo, dường như có dung lượng lưu trữ không giới hạn cho các gói cao hơn.
Công cụ bản tinWebydo không trực tiếp cung cấp một công cụ bản tin, nhưng có thể thêm một hình thức đăng ký bản tin hoặc email.
Hỗ trợ diễn đànMột diễn đàn Webydo có sẵn để trả lời các câu hỏi của khách hàng và trao đổi mẹo và ý tưởng thiết kế.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnWebydo dựa trên một tùy chọn mở với Ecwid có uy tín cho các giải pháp thương mại điện tử. Bán tối đa mười sản phẩm trong tài khoản Ecwid miễn phí hoặc trả phí hàng tháng hợp lý để có thêm sức bán. Bạn đã giành chiến thắng Tìm giải pháp thương mại điện tử tích hợp với Webydo.
Tích hợp cổngđây là một loạt các dịch vụ cổng thanh toán có thể được tích hợp với Webydo.
Thân thiện với SEOCó những lựa chọn SEO tuyệt vời trên Webydo. Người dùng có thể chỉ định thẻ meta tiêu đề, mô tả và từ khóa. Người dùng có thể tích hợp Google Analytics cũng như Công cụ quản trị trang web và người dùng có thể thiết lập chuyển hướng cho các trang di chuyển.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Webydo giống như hầu hết các nhà xây dựng cung cấp bảo vệ mật khẩu cho đăng nhập tài khoản từ trang web của họ.
Phân tích Google®Không có vấn đề nào được biết đến khi thêm Google Analytics vào Webydo.
Bảo mật Trình tạo trang webWebydo coi bảo mật là ưu tiên cao, giống như các nhà xây dựng web tự làm khác. Họ cung cấp bảo vệ tự động và sao lưu dữ liệu.
Đa ngôn ngữWebydo hỗ trợ bốn ngôn ngữ, với sự trợ giúp có sẵn trong cơ sở kiến ​​thức về cách thiết lập nó.
Tối ưu hóa di độngGần như tất cả các mẫu và bố cục của Webydo, được thiết kế cho thiết bị di động và có các tùy chọn tùy chỉnh.
Công nghệ CDNKhông có tuyên bố trực tiếp nào được đưa ra về công nghệ CDN được thêm vào, nhưng dựa trên cơ sở khách hàng mà Webydo hỗ trợ, tính sẵn sàng cao và hiệu suất có khả năng.

Các kế hoạch & Giá cả

Webydo cung cấp một tài khoản miễn phí cùng với bốn gói giá hàng năm linh hoạt dựa trên loại trang web mà người dùng cần. Hãy ghi nhớ các mức giá hàng tháng này phải được thanh toán hàng năm. Hosting và CMS được thêm $ 5 / tháng, cũng được lập hóa đơn hàng năm. Có chương trình giảm giá cho sinh viên..

Kế hoạch giá hàng năm được cung cấp

Miễn phí. dùng thử 30 ngày.

Chuyên nghiệp. Đối với các nhà thiết kế mới. $ 25 / tháng, hoặc $ 100.

Đội. Đối với các nhà thiết kế với nhiều trang web. $ 45 / tháng, hoặc $ 540.

Đại lý. Đối với các công ty cỡ trung bình và hãng phim. $ 125 / tháng, hoặc $ 1.500.

Doanh nghiệp. Thiết kế riêng cho các công ty lớn. Giá tùy chỉnh.

Webydo tính giá cao hơn cho một trang web giàu tính năng và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ cho các lập trình viên hoặc nhà thiết kế tinh vi.

Hãy xem xét các yếu tố sau đây về giá cả:

 • Nó có cung cấp một kế hoạch miễn phí? Có, Webydo cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí. Mong đợi để đăng ký sau đó.
 • Có bất kỳ thời gian dùng thử hoặc họ yêu cầu thẻ tín dụng để tham gia? Vào thời điểm bản dùng thử miễn phí 30 ngày của bạn bắt đầu, không có thẻ tín dụng nào được mong đợi.
 • Giá cả phải chăng là những gói cao cấp so với đối thủ cạnh tranh? Webydo hơi đắt so với các đối thủ cạnh tranh nhưng cung cấp sự linh hoạt hơn về mã và tùy biến cho các nhà thiết kế tiên tiến.
 • Bạn có thể thiết kế các trang web chuyên nghiệp chỉ bằng phiên bản miễn phí? Có, bạn có thể phát triển một trang web Webydo chuyên nghiệp miễn phí trong 30 ngày.
 • Là khoản thanh toán được thực hiện hàng tháng / hàng năm? Webydo cung cấp kế hoạch giá hàng năm nhưng hiển thị giá hàng tháng trên trang giá của họ.

Hỗ trợ khách hàng

Webydo cung cấp cho khách hàng báo chí và phương tiện truyền thông, blog, diễn đàn cộng đồng, nhóm thảo luận có sự tham gia, email và số điện thoại. Những người xây dựng trang web trong lớp của nó hầu như không bao giờ cung cấp số điện thoại, vì vậy đây là lần đầu tiên !! Tất cả các gói giá của Webydo kèm theo hỗ trợ qua email và trò chuyện.

Dễ sử dụng

Webydo không dễ dàng cho người mới bắt đầu, nhưng người dùng Adobe và nhà thiết kế có kinh nghiệm có thể điều khiển chương trình. Có một đường cong học tập cho hầu hết.

Đơn giản về giao diện. Webydo không được thiết kế để đơn giản, nhưng nó dẫn đến các trang web tương tác sắc sảo và tinh vi mà một số người đang tìm kiếm.

Thích hợp cho người mới bắt đầu / Người dùng nâng cao. Webydo không phù hợp cho người mới bắt đầu và đôi khi người dùng nâng cao cũng có thể bị thách thức. Có sự linh hoạt trong nền tảng CMS và DMS để phù hợp với cả hai.

Giữ quyền kiểm soát trang web mọi lúc. Người dùng có toàn quyền kiểm soát, nhưng họ phải hiểu những gì họ đang làm hoặc dựa vào nền tảng kiến ​​thức và dịch vụ hỗ trợ.

Trợ giúp trong biên tập được cung cấp. Trợ giúp trong trình chỉnh sửa yếu và người dùng phàn nàn về vấn đề này.
Webydo không dễ, nhưng nhà thiết kế giỏi có thể thấy nó là công cụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu trang web toàn diện hơn của họ.

Phần kết luận

Nếu bạn là một người dùng máy tính am hiểu, không có ý định thiết kế và viết mã, hãy tìm ra nó trên đường đi, Webydo có một số tính năng thú vị và các tùy chọn thiết kế nâng cao. Người mới bắt đầu sẽ đấu tranh và có khả năng bị thất vọng. Hãy nhớ rằng trọng tâm của Webydo về các trang web sáng tạo, hấp dẫn, nhưng chức năng không phải là một trong những thế mạnh của họ.

Mặc dù Webydo tuyên bố đây là trình xây dựng không có mã, bạn có quyền truy cập vào HTML / CSS để nhập mã nếu bạn muốn. Sẽ phải trả nhiều hơn hầu hết cho Thương mại điện tử tiên tiến. Bạn nhận được hỗ trợ qua điện thoại (không thường được cung cấp cho người xây dựng trang web DIY) và nhiều cách khác nhau để nhận trợ giúp. Đối với người dùng cơ bản, Webydo sẽ là một lựa chọn đầy thách thức và giá cả. Đối với người dùng nâng cao, những người thích tìm hiểu và có được một trang web tuyệt vời, nó có thể đúng.

Webydo có tiềm năng cho các nhà thiết kế tiên tiến, những người đang tìm kiếm trải nghiệm không có mã nhưng cũng có thể linh hoạt để thêm và chỉnh sửa mã..

Nếu bạn tìm kiếm một nền tảng tiên tiến hơn, Webydo là một trong số ít các nhà xây dựng trang web cung cấp nó. Có hàng tá người xây dựng trang web trực quan và dễ dàng tự làm cho người dùng mới làm quen. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, Webydo có thể hoặc không thể là giải pháp phù hợp. Điều quan trọng là tận dụng các tài khoản miễn phí hầu hết mọi người xây dựng trang web DIY cung cấp trước khi đưa ra quyết định quan trọng này.

Đối chiếu

Webydo

90

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map