Đánh giá webstarts 2016


WebStarts

Truy cập trang web

8,9


Điểm AWA

WebStarts

WebStarts cung cấp một bảng trống cho phép bạn tạo một trang web bằng cách nhấp vào các biểu tượng trang chủ đơn giản và trực quan, sử dụng các chức năng kéo và thả dễ dàng, thay đổi kiểu và phông chữ chỉ bằng một nút bấm. WebStarts là một cách dễ dàng để xây dựng sự hiện diện trực tuyến của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đọc đánh giá WebStarts của chúng tôi dưới đây.

Tổng quat

 • Trang mạng: www.webstarts.com
 • Trụ sở chính: Bellevue, WA
 • Năm thành lập: 2007
 • Nhân viên: 15+
 • Các trang web được lưu trữ: 4.000.000+
 • Dịch vụ: Thiết kế web Phần mềm đám mây, Web Hosting
 • Dùng thử miễn phí: Phiên bản làm việc đầy đủ chức năng

Là chủ sở hữu của một doanh nghiệp nhỏ, bạn biết tầm quan trọng của khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng như thế nào khi tìm thấy bạn trực tuyến; nó thương hiệu bạn như một chuyên gia và kể câu chuyện kinh doanh của bạn. Những gì bạn có thể chưa nhận ra là bạn có khả năng tự kết hợp một trang web, mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình hoặc đào tạo kỹ thuật nâng cao nào. Những người xây dựng trang web trực tuyến có thể đưa bạn lên bản đồ ảo một cách nhanh chóng và không có chi phí lớn. WebStarts là một trong những nền tảng này.

WebStarts cung cấp một quy trình hợp lý để xây dựng một trang web cũng cho phép sáng tạo không giới hạn bằng cách không giới hạn những gì bạn có thể làm với trang web của mình; bạn bắt đầu với một bảng hoàn toàn trống, tương tự như xây dựng bài thuyết trình powerpoint và thêm các yếu tố bạn muốn bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang của mình. Nền tảng WebStarts cung cấp gói xây dựng trang web hoàn chỉnh cho hầu hết mọi doanh nghiệp nhỏ để trực tuyến, giao dịch kinh doanh và trông chuyên nghiệp.

WebStarts được đề xuất cho ai?

WebStarts dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người cần kinh doanh trực tuyến với giá rẻ, đặc biệt là những doanh nghiệp đang bán sản phẩm vì khả năng lưu trữ trực tuyến / Thương mại điện tử của người xây dựng trang web này. Đặc biệt khuyến nghị cho các doanh nghiệp gạch và vữa muốn mở rộng kinh doanh của họ lên Internet và thu hút thêm khách hàng.

WebStarts có cung cấp bất kỳ lĩnh vực trọng tâm hoặc đặc sản nào không?

WebStarts cung cấp một mức độ cao các tính năng không thường thấy trong trình tạo trang web DIY. Ví dụ, khả năng thành viên và diễn đàn, cũng như các cửa hàng trực tuyến. Vì lợi ích của nó, trang web cung cấp tất cả các tính năng này một cách dễ dàng để sử dụng một sản phẩm giúp thiết kế và tùy chỉnh trang web trở nên đơn giản ngay cả đối với người mới.

Thông số kỹ thuật hoặc giới hạn kỹ thuật của WebStarts là gì?

Các chuyên gia công nghệ sẽ không thích WebStarts vì thiếu HTML cần thiết và được yêu cầu thiết lập các trang web. Những người xây dựng trang web có kinh nghiệm sẽ cảm thấy thiếu một cái gì đó.

WebStarts có cung cấp khả năng mở rộng đầy đủ và có chỗ để phát triển không?

WebStarts cung cấp một gói khả năng mở rộng dễ dàng, bắt đầu từ gói miễn phí và phân tầng cho đến một băng thông không giới hạn. Có đủ chỗ cho sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Chính sách bảo đảm hoàn lại tiền là gì?

Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào về chính sách bảo đảm hoàn lại tiền cho công ty, vì vậy bạn nên khôn ngoan kiểm tra việc trả trước qua điện thoại hoặc email với WebStarts trước khi đưa ra cam kết.

Danh tiếng của họ là gì?

Mặc dù chúng tôi muốn nói khác, có vẻ như WebStarts có một số khó khăn trong lĩnh vực này. Thực hiện tìm kiếm nhanh các đánh giá của khách hàng trực tuyến sẽ cho bạn thấy một số đoạn đáng sợ và các trang web danh tiếng có vẻ tệ hại của WebStarts; Trạng thái trang web duyệt web an toàn của Google nói rằng WebStarts nguy hiểm một phần khi viết bài này, với một số trang có chứa nội dung lừa đảo. TrustPilot cho thấy một số đánh giá rất kém, và một số phát sáng, qua các đánh giá hàng đầu không có gì ở giữa. Lưu ý tích cực: chủ sở hữu của WebStarts đang phản hồi các đánh giá và hy vọng sẽ nhận được những lời chỉ trích từ những người nghèo để nâng cấp nền tảng.

Tại sao chọn người xây dựng trang web WebStarts?

Nếu bạn chưa quen với việc xây dựng trang web nhưng cần trực tuyến nhanh chóng và chuyên nghiệp, WebStarts có thể giúp bạn làm điều đó trong vòng chưa đầy một ngày. Không yêu cầu kỹ năng mã hóa, không có kiến ​​thức SEO và không có trục trặc thiết kế điên rồ. Đăng ký rất đơn giản, trực tiếp từ trang chủ và thiết lập cũng dễ dàng.

Các tính năng chính

 • Thêm tên miền tùy chỉnh của riêng bạn
 • Chỉnh sửa kéo và thả
 • Tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Địa chỉ email tùy chỉnh
 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh tích hợp
 • Thiết kế một trang với các liên kết neo
 • Nhúng tệp
 • Thanh xã hội tùy chỉnh
 • Ứng dụng thư viện video
 • Ứng dụng chụp ảnh tự sướng
 • Hàng trăm biểu tượng
 • Kiểm soát truy cập cho các trang web

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết trên WebStarts

Trang web BuilderOddly, có khá nhiều sự khác biệt giữa xếp hạng của người dùng và chuyên gia của WebStarts. Các nhà phê bình nhận thấy người xây dựng trang web thiếu rất nhiều trong một số lĩnh vực nhất định so với khách hàng thực tế. Chương trình nhận được điểm đặc biệt thấp khi nói đến các tính năng có sẵn. Về cơ bản, các chuyên gia kết luận rằng WebStarts không cung cấp đủ các tính năng và những tính năng đạt tiêu chuẩn chỉ đơn giản là aren lên đến ngang bằng. Người dùng có thể tạo một blog và biến trang web của họ thành một cửa hàng Thương mại điện tử, nhưng các nhà phê bình nhận xét rằng các công cụ này quá trống rỗng.

Một danh sách ngắn các tính năng tầm thường cũng dẫn đến điểm số ấm cho trải nghiệm người dùng nói chung. Các chuyên gia chỉ đơn giản là thất vọng với phạm vi của chương trình và cảm thấy quá hạn chế bởi các khả năng được cung cấp. Đây chắc chắn là một cái gì đó để xem xét, nhưng xương trần có thể là vừa đủ cho người dùng mới, những người có thể bị choáng ngợp bởi quá nhiều tính năng phức tạp.

 • http://www.sitebuilderreport.com/website-builders/review/webstarts
 • http://www.top10bestwebsitebuilders.com/reviews/webstarts

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên WebStarts

Mặc dù có một số khiếu nại nhất quán về thanh toán, người tiêu dùng WebStarts dường như rất hài lòng với chương trình xây dựng trang web thực tế. Trên thực tế, nó nhận được các đánh giá phát sáng và trung bình 9 trên 10 bắt đầu từ người dùng.

Đầu tiên và quan trọng nhất, khách hàng đánh giá cao chương trình vì dễ sử dụng. Những người không có kinh nghiệm thiết kế trước đó có thể tạo ra các trang web đẹp và chức năng trong thời gian rất ngắn. Cũng có rất nhiều ý kiến ​​tích cực về chất lượng của các mẫu. Người dùng nhận thấy rằng có rất nhiều tùy chọn hấp dẫn và có thể dễ dàng tùy chỉnh từng chủ đề để phù hợp với doanh nghiệp của họ.

Cuối cùng, nhiều ý kiến ​​đề cập đến bảng điều khiển và các công cụ điều hướng. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tìm đường và tìm các công cụ họ cần.

 • https://www.trustpilot.com/review/webstarts.com

Đánh giá và Khiếu nại của Người tiêu dùng Tiêu cực trên WebStarts

WebStarts là một chương trình xây dựng trang web khác đã đạt được theo cách riêng của mình bằng cách thực hành các chiến thuật bán hàng tích cực. Phần lớn khách hàng có những điều tích cực để nói về chương trình thực tế, nhưng họ không hài lòng với nhân viên bán hàng, chiến lược nâng cao và chi phí bất ngờ.

Người dùng đã bị tắt bởi số lượng email bán hàng từ WebStarts bắt đầu điền vào hộp thư đến email của họ sau khi họ đăng ký. Có vẻ như công ty rất vui khi thảo luận về việc nâng cấp dịch vụ, nhưng điều này khá hữu ích khi giải quyết các vấn đề kỹ thuật hoặc thanh toán. Một số lượng đáng kể khách hàng cũng báo cáo các khoản phí trái phép mà sau đó họ không thể giải quyết hoặc đã hoàn lại tiền. Hãy chắc chắn rằng bạn rất rõ ràng về bất kỳ điều khoản hợp đồng.

 • http://www.sitejabber.com/reviews/www.webstarts.com

Thiết kế & Tùy biến

WebStarts cung cấp cho người dùng tùy biến không giới hạn; bạn có thể kéo và thả bất cứ thứ gì bạn muốn trên trang web của bạn. Bắt đầu với một bảng hoàn toàn trống nếu bạn thích hoặc chọn một trong các mẫu được thiết kế sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích của mình.

Đặc tínhTổng quat
MẫuChọn một mẫu phù hợp là đơn giản với WebStarts; có hơn 100 để lựa chọn và chúng cũng có thể tùy chỉnh từ đó.

Miễn phí: Một loạt các mẫu trang web đẹp mắt có sẵn cho cả tài khoản miễn phí và tài khoản cao cấp.

Premium: Chúng tôi đã không mua một tài khoản trả phí, nhưng điều chúng tôi có thể nói là một loạt các mẫu có sẵn cho các tài khoản miễn phí là khá tuyệt vời.

Giao diệnGiao diện xây dựng trang web trên WebStarts là tuyệt vời; dễ hiểu và sử dụng. Trước tiên, bạn chọn một mẫu, cho dù đó là một khung vẽ trống hay một mẫu dựng sẵn mà bạn có thể điều chỉnh theo nội dung Heart heart tùy thuộc vào bạn. Từ đó, việc thiết lập khá đơn giản bằng cách theo dõi Trang của tôi ở cuối trình tạo trang web.
Tùy chỉnh kiểu trang`Các kiểu trang hầu như không giới hạn với chức năng kéo và thả WebStarts, chức năng WYSIWYG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được). Mỗi mẫu có thể tùy chỉnh và bạn có thể thấy chính xác trang của bạn và trang web của bạn sẽ trông như thế nào trong khi bạn đang tạo và tùy chỉnh nó. Có rất nhiều phông chữ đẹp và chuyên nghiệp có sẵn để thay đổi giao diện trang của bạn. Thay đổi hình ảnh rất đơn giản và tính năng kéo và thả cho phép bạn di chuyển hoặc chụm và thay đổi kích thước dễ dàng.
Điều hướng Trang webĐiều hướng trang web khá dễ dàng, với rất nhiều nút và menu để người xây dựng trang web mới tìm đường và tìm đến những thứ họ cần một cách hiệu quả.
Quản lý nội dungThêm nội dung là một quy trình đơn giản với chức năng kéo và thả và các ứng dụng đi kèm mà bạn có thể sử dụng để thêm nhiều chức năng hơn vào mỗi trang trên trang web của mình. Chẳng hạn, blog của blog là một trong những ứng dụng mà hầu hết mọi người sẽ muốn thêm vào trang web của họ để giữ cho nó luôn mới.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyThật dễ dàng để thêm hình ảnh vào chức năng kéo và thả tiện dụng. Bạn có thể thả bất kỳ hình ảnh kích thước trên một trang và mở rộng hoặc hợp đồng. Ngoài ra, các gói cao cấp cho phép triển lãm ảnh và trình chiếu.
Xây dựng trang web di độngMặc dù bạn có thể đăng ký một trang WebStarts từ điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ phải sử dụng PC để tiếp tục thiết lập nó từ đó. Chỉnh sửa yêu cầu giao diện máy tính, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.
Tích hợp chia sẻ xã hộiCác nút chia sẻ xã hội có thể được thêm vào các trang web cao cấp của WebStarts; chúng không có sẵn trong gói miễn phí.
Dịch vụ thiết kếChúng tôi không thể tìm thấy đề cập đến các dịch vụ thiết kế trên trang web, vì vậy chúng tôi không chắc liệu đó có phải là thứ có thể được cung cấp bởi nhóm tại WebStarts.

Đặc trưng & Công cụ

WebStarts cung cấp chức năng kéo và thả giúp dễ dàng xây dựng trang web, cùng với rất nhiều mẫu, hình ảnh và phông chữ khác nhau để chơi cho đến khi bạn có được giao diện giống như bạn. Các mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh, với hàng trăm phông chữ để lựa chọn và dễ dàng kéo và thả cho hình ảnh và các đối tượng khác mà bạn muốn thêm vào trang web của mình.

Một trong những tính năng tốt nhất của WebStarts là việc sử dụng cửa hàng trực tuyến để thêm Thương mại điện tử vào trang web của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra còn có một diễn đàn truy cập dễ dàng được thiết lập để bạn thêm tương tác vào trang web của mình, cũng như chức năng thành viên cho các trang web riêng tư hoặc trả tiền.

Một số tính năng bổ sung tuyệt vời của nền tảng WebStarts – phần mềm SEO Wizard, tín dụng quảng cáo miễn phí và một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi, công cụ chỉnh sửa WYSIWYG dễ sử dụng và mạnh mẽ khiến cho WebStarts trở thành một món hời ở mức giá của nó.

Đặc tínhTổng quat
Thiết lậpTrước khi bạn đăng ký trên trang WebStarts, nó sẽ nhắc bạn chọn một mẫu; các mẫu này làm cho thiết lập dễ dàng. Một lĩnh vực yếu mà chúng tôi sẽ lưu ý là phần của Trang My My, nơi bạn có thể chỉnh sửa trang web của mình ở phía dưới, bên dưới rất nhiều nút và quảng cáo để nâng cấp lên một trong các gói cao cấp. Nó có thể được bỏ qua lúc đầu. Thiết lập các trang của bạn thật dễ dàng khi bạn tìm thấy phần này và bạn không thể mắc lỗi và hạ gục nội dung của mình, bởi vì nếu bạn nhấp vào xóa Clear xóa hoặc xóa, thì nó sẽ giúp bạn xác nhận trước khi thực hiện.
Thiết kế webWebStarts có hơn 100 mẫu để lựa chọn và các thiết kế có tính thẩm mỹ và dễ dàng điều chỉnh.
Tên miền tùy chỉnhKhi bạn chọn bất kỳ một trong ba gói cao cấp với WebStarts, tên miền tùy chỉnh của bạn sẽ được bao gồm và bạn cũng có thể chuyển một gói mà bạn đã sở hữu.
Độ sâu của Điều hướng:WebStarts cho phép các menu con, có nghĩa là bạn có thể thêm các trang và biến chúng thành các trang con của người khác. Ví dụ: nếu bạn đang bán các widget, bạn có thể tạo trang chính cho các widget màu xanh lam và các trang con cho các widget của Navy và các widget màu xanh da trời. Bạn thêm một menu thả xuống để những người đang truy cập trang web của bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.
Widget và ứng dụngVới WebStarts, có một số ứng dụng bạn có thể thêm để tăng chức năng của trang web của mình. Chọn từ Facebook, Google maps, Hit Counter, Instagram, Photo Gallery, SEO Wizard, Trình chiếu, Twitter, Sổ lưu bút, YouTube và các ứng dụng khác để làm cho trang web của bạn thân thiện và thân thiện hơn với người dùng.
Kiếm tiềnKhông có tùy chọn kiếm tiền nào tồn tại trên gói miễn phí; thực tế, WebStarts sẽ sử dụng trang web của bạn để hiển thị quảng cáo. Trên các gói cao cấp, bạn có thể sử dụng quảng cáo để tạo một số thu nhập cho trang web, cũng như các liên kết chi nhánh.
Thống kê khách truy cậpỨng dụng Hit Counter sẽ cung cấp cho bạn số liệu thống kê bạn đang tìm kiếm; để có cái nhìn sâu hơn và sâu hơn về khách truy cập của bạn, hãy thêm Google Analytics.
Ảnh, Video và Âm thanhViệc thêm hình ảnh, âm thanh và video cũng đơn giản như tải chúng lên hoặc nhấp vào chúng trên trang web từ YouTube, Instagram và Facebook.
Viết blogViết blog trên nền tảng WebStarts để lại khá nhiều mong muốn. Có một ứng dụng đơn giản để thêm vào trang web của bạn để bạn có thể viết blog trên trang web. Tuy nhiên, đây chỉ là một văn bản blog blog không có khả năng thêm hình ảnh hoặc video.
bản đồ GoogleWebStarts cung cấp một số bản đồ tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trên bất kỳ trang web xây dựng trang web nào. Chúng nhỏ để bắt đầu, nhưng giống như các yếu tố khác trong WebStarts, dễ dàng thay đổi kích thước và di chuyển để đặt chúng ở nơi chúng sẽ làm tốt nhất.
Trình chỉnh sửa HTMLTruy cập HTML tùy chỉnh có sẵn trên Gói Pro Plus và Kế hoạch kinh doanh.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiTích hợp Facebook, Twitter và Pinterest là một quá trình dễ dàng và có sẵn trên tất cả trừ các gói miễn phí với WebStarts.
Biểu mẫu và khảo sátCác hình thức liên lạc có sẵn với tất cả các kế hoạch ngoại trừ kế hoạch miễn phí. Ngoài ra, WebStarts cung cấp dung lượng lưu trữ cho các liên hệ của bạn, bắt đầu bằng 100 trên Gói Pro và mở rộng thành không giới hạn cho Kế hoạch kinh doanh.
Không gian lưu trữKhông gian lưu trữ được phân bổ theo kế hoạch bạn chọn; gói miễn phí chỉ có 1GB, Pro 5GB, Pro Plus 10GB và Gói doanh nghiệp cung cấp cho bạn 40GB dung lượng lưu trữ đám mây. Băng thông được phân bổ tương tự như vậy, gói miễn phí bắt đầu với 1GB, Pro cung cấp 25GB, Pro Plus 100GB và Business không giới hạn.
Công cụ bản tinBạn có thể sử dụng hệ thống Giỏ hàng trên WebStarts để gửi email quảng bá đến danh sách khách hàng, lý tưởng cho các bản tin, giảm giá đặc biệt và khuyến mãi. Hệ thống Giỏ hàng trên sàn Webstarts không tốn thêm chi phí để sử dụng, vì vậy hãy cân nhắc sự tiện lợi của việc sử dụng nó với chi phí của các kế hoạch tiếp thị qua email có sẵn.
Hỗ trợ diễn đànChúng tôi chưa bao giờ thấy một người xây dựng trang web có một cách dễ dàng như vậy để thêm một phần diễn đàn. Một vài cú nhấp chuột đơn giản để điều chỉnh cài đặt diễn đàn theo ý thích của bạn và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc thảo luận.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnĐây là một trong những tính năng tốt nhất của WebStarts. Nhấp vào nút cửa hàng dễ thương ở đầu trình đơn WebStarts và bán! Dễ dàng như đặt một cái gì đó để trả giá trên Ebay, với ba hoặc bốn lần nhấp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đang trực tuyến và sẵn sàng nhận đơn đặt hàng.
Tích hợp cổngSử dụng ứng dụng Giỏ hàng trên WebStarts là cách dễ nhất để thiết lập cổng thanh toán cho các trang web được xây dựng trên trang web.
Thân thiện với SEOWebStarts được xây dựng với SEO đi đầu, vì vậy chỉ cần thêm từ khóa phù hợp sẽ thêm vào SEO đã ăn sâu và giúp trang web của bạn nhanh chóng được tìm thấy bởi tất cả các công cụ tìm kiếm và khách hàng.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Gói Pro Plus và Business cho phép bảo vệ mật khẩu cho các diễn đàn và trang web thành viên.
Phân tích Google®Sử dụng Google® Analytics cung cấp cho bạn rất nhiều chi tiết về nơi khách truy cập trang web của bạn đến và thời gian họ gắn bó trên trang web của bạn.
Bảo mật trang webWebStarts có vẻ an toàn hợp lý; nó sử dụng mã hóa SSL 256-bit, Norton Secured và Authorize.net để thanh toán. Thanh toán trên trang web được thực hiện trên các mạng an toàn với bảo vệ mật khẩu đầy đủ và tường lửa tiêu chuẩn. Trang này cảnh báo người dùng rằng, bảo mật hoàn hảo, không tồn tại trên Internet.

Các kế hoạch & Giá cả

WebStarts có cấu trúc giá theo cấp bắt đầu từ 0 và tăng lên $ 19,99 cho Kế hoạch kinh doanh giúp bạn nhận được một số đặc quyền thuận tiện.

Miễn phí

Các trang web kế hoạch miễn phí của WebStarts được xây dựng trên tên miền webstarts.com, dưới dạng tên miền phụ; Điều này có nghĩa là trang web của bạn, địa chỉ của bạn sẽ có dạng yourwebsite.webstarts.com, thay vì yourwebsite.com chuyên nghiệp hơn. Gói miễn phí dễ dàng tham gia với một vài cú nhấp chuột. Gói miễn phí được giới hạn ở năm trang và 1GB băng thông và cùng một bộ lưu trữ đám mây. Ngoài ra, bạn không có quyền kiểm soát quảng cáo sẽ hiển thị trên trang web của bạn và không tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

Chuyên nghiệp

WebStarts Pro Plan sẽ cung cấp cho bạn 4,89 đô la mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng năm. Gói Pro sẽ giúp bạn có một tên miền, tối đa 15 trang, băng thông 25 GB một tháng, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và không có quảng cáo. Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ đám mây hơn ở mức 5 GB và cho phép trình chiếu và phòng trưng bày, điều mà bạn không thể thực hiện trên Gói miễn phí.

Pro Plus

Pro Plus chạy 7,16 đô la một tháng, cũng được lập hóa đơn hàng năm. (Trên thực tế, tất cả các gói trả phí chỉ có thể được tính phí hàng năm.) Với Pro Plus, bạn sẽ nhận được số điện thoại doanh nghiệp, hỗ trợ qua điện thoại ngoài email, gửi công cụ tìm kiếm và tín dụng quảng cáo cho Google. Ngoài ra, các trang không giới hạn trên Gói Pro Plus và bạn nhận được 100 GB băng thông và 10 GB dung lượng lưu trữ đám mây.

Kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh là $ 19,99 mỗi tháng và cung cấp cho bạn số điện thoại doanh nghiệp, quản lý khách hàng tiềm năng và quyền truy cập HTML tùy chỉnh, ngoài băng thông không giới hạn và 40GB dung lượng lưu trữ trực tuyến. Kế hoạch kinh doanh cung cấp Thương mại điện tử dưới dạng một cửa hàng trực tuyến, giải pháp tiếp thị qua email và năm địa chỉ email miễn phí.

So sánh, các gói cao cấp trên các trang web khác của nhà xây dựng trang web khác bắt đầu ở mức $ 3- $ 4 hàng tháng với một hợp đồng, gói bảo hiểm Squarespace siêu sẽ trả lại cho bạn $ 8 hàng tháng và LightCMS là $ 19 một tháng.

Hỗ trợ khách hàng

Dường như có sự hỗ trợ rộng rãi cho người dùng, cả trên trang web và tắt. Hầu hết các câu hỏi và vấn đề có thể được giải quyết bằng thăm hỗ trợ trang. Bạn cũng có thể gửi email đến [email protected]; công ty cho biết họ cố gắng trả lời trong vòng một giờ trong giờ làm việc. Với các gói cao cấp, hỗ trợ qua điện thoại cũng có sẵn cho người dùng.

Dễ sử dụng

Như đã đề cập trước đó, trang web sử dụng trình soạn thảo WYSIWYG cho bạn thấy chính xác trang web của bạn sẽ trông như thế nào trước khách truy cập trước khi bạn xuất bản. Thực tế là WebStarts khiến bạn chọn một mẫu để bắt đầu đưa ra quyết định về cách bạn muốn trang web của mình xuất hiện và từ đó chỉ là vấn đề điều chỉnh mọi thứ cho đến khi chúng chỉ là cách bạn muốn chúng.

Phần kết luận

Mặc dù có vẻ như WebStarts có một số trục trặc trong quá khứ, sản phẩm họ hiện đang cung cấp có vẻ đơn giản, dễ sử dụng cho người mới và tất cả những gì chủ sở hữu doanh nghiệp cần để tạo sự hiện diện trực tuyến vững chắc cho công ty của họ. Adam Barger nói trên trang web rằng anh ta muốn xây dựng một nền tảng nơi mọi người có thể tạo ra các trang độc đáo mà không cần biết bất kỳ mã nào và không có giới hạn khắc nghiệt của các nhà xây dựng trang web khác. Chúng tôi nói rằng anh ấy đã thành công trong việc đó và bạn nên thử WebStarts. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích tất cả những gì nó cung cấp.

Đối chiếu

WebStarts

89

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map