Đánh giá MotoCMS 2017


MotoCMS

Truy cập trang web

8,9


Điểm AWA

MotoCMS

MotoCMS là một công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng cho phép bạn tạo các trang web chuyên nghiệp ở chế độ WYSIWYG (What You See Is What You Get). Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2008, nó đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ và những người ủng hộ, đặc biệt là trong số những người mới bắt đầu. Nó cho phép tạo các trang web thương mại điện tử, danh mục đầu tư chuyên nghiệp và trang web kinh doanh mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào. Để tạo một trang web chuyên nghiệp có chức năng, bạn cần làm theo ba bước đơn giản: chọn thiết kế bạn thích từ hơn 2500 mẫu sẵn sàng; tùy chỉnh nó và thêm nội dung của bạn với sự trợ giúp của giao diện kéo và thả; khởi chạy trang web của bạn. Đọc bài đánh giá MotoCMS bên dưới.

Ưu

 • Dùng thử miễn phí 14 ngày
 • Thiết kế đáp ứng 100%
 • Giao diện kéo và thả
 • 2500 mẫu làm sẵn của các loại khác nhau
 • Chức năng thương mại điện tử
 • Hỗ trợ miễn phí trọn đời
 • Nhãn trắng cho các nhà phát triển

Nhược điểm

 • Không thiết kế trang web tùy chỉnh cho bạn
 • Không cung cấp giải pháp lưu trữ riêng của mình
 • Thiếu nền tảng viết blog đầy đủ tính năng

Tổng quat

MotoCMS là một công ty có gần mười năm kinh nghiệm trên thị trường. Một lượng lớn các mẫu làm sẵn mà họ cung cấp và tính linh hoạt đặc biệt làm cho chúng trở thành một giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào. Bạn không cần phải có kiến ​​thức kỹ thuật hoặc kỹ năng mã hóa để làm việc với bảng quản trị MotoCMS.

Nó được thiết kế dành cho những người không có kinh nghiệm trong việc bảo trì trang web. Tuy nhiên, giống như bất kỳ công ty nào khác MotoCMS có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Và chúng tôi sẽ thảo luận về chúng dưới đây.

MotoCMS được đề xuất cho ai?

MotoCMS có thể trở thành một giải pháp lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, các chuyên gia cá nhân đang tìm cách trình bày dịch vụ của họ trực tuyến, các blogger, chủ cửa hàng trực tuyến và bất kỳ ai cần một trang web đẹp mắt một cách nhanh chóng và với những nỗ lực tối thiểu. Cả người mới bắt đầu và nhà phát triển chuyên nghiệp đều có thể tận dụng MotoCMS.

MotoCMS Khu vực tập trung / đặc sản

MotoCMS tập trung vào việc sản xuất các trang web có tính ứng dụng cao và tiến bộ cho các dự án cá nhân hoặc công ty. Nó cung cấp hơn 2500 mẫu của các hốc kinh doanh khác nhau để lựa chọn. Các chủ đề rất linh hoạt. Khi bạn đã chọn mẫu, bạn có thể tùy chỉnh mẫu ngoài bất kỳ sự công nhận nào và điều chỉnh cho dự án cụ thể của bạn. MotoCMS cũng cung cấp giải pháp cho các trang web Thương mại điện tử. Với rất nhiều plugin và widget có sẵn, bạn có thể tăng cường đáng kể chức năng của trang web của mình.

Có đủ khả năng mở rộng / phòng để phát triển?

MotoCMS không ngừng phát triển. Phiên bản mới nhất 3.0 mang đến sự cải tiến về tốc độ, sự thân thiện với người dùng và khả năng đáp ứng di động. Tham gia MotoCM, bạn sẽ nhận được cập nhật liên tục miễn phí.

Chính sách đảm bảo MoneyBack là gì?

Trong điều khoản sử dụng của MotoCMS, bạn có thể tìm thấy thông tin cung cấp các sản phẩm không thể hủy ngang mà công ty không hoàn lại tiền khi sản phẩm được giao.

Danh tiếng MotoCMS là gì?

MotoCMS có một lịch sử khá dài trong thị trường thiết kế web. Trong những năm này, công ty đã phát triển và phát triển theo thời đại, cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo nhất. Bản cập nhật mới nhất, MotoCMS 3.0, đã đưa đến một cấp độ mới về cách tiếp cận tốc độ, trải nghiệm người dùng và thiết kế đáp ứng. Thực tế này cùng với việc hướng đến khách hàng giúp MotoCMS luôn đứng đầu trong số các nhà xây dựng trang web hiện đại. Rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng có thể là một bằng chứng phong phú cho thực tế này.

Tại sao chọn MotoCMS?

MotoCMS là một người xây dựng trang web cung cấp nhiều lựa chọn các mẫu linh hoạt, hoàn toàn tùy biến. Một bộ tính năng khổng lồ, các tùy chọn khác nhau cho thiết kế trang web và nhiều plugin có sẵn khiến chúng trở nên lý tưởng cho các dự án lớn và nhỏ.

Các tính năng chính

 • Mẫu có thể tùy chỉnh
 • Thiết kế thân thiện với thiết bị di động
 • Plugin thương mại điện tử
 • Tối ưu hóa SEO
 • Thư viện phương tiện nâng cao
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
 • Các công cụ phân tích và quản trị trang web tích hợp
 • Các vật dụng phải có
 • nhãn trắng
 • Cập nhật miễn phí
 • Đám mây lưu trữ

Các tính năng mới nhất của trình xây dựng trang web MotoCMS

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về MotoCMS

Trên trang web, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bình luận của chuyên gia về người xây dựng trang web MotoCMS. Mặc dù có những lựa chọn thay thế khác, hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng đây là một lựa chọn lý tưởng cho những người không có kỹ năng mã hóa nhưng muốn có một thiết kế trang web chuyên nghiệp. Trình chỉnh sửa kéo và thả chức năng giúp người mới bắt đầu dễ dàng tùy chỉnh và quản lý trang web.

Tất cả các mẫu được cập nhật. Bản cập nhật mới nhất của MotoCMS lên phiên bản 3.0 đã đưa việc xây dựng trang web lên một tầm cao mới.

MotoCMS là một giải pháp đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho những người muốn tiết kiệm một số tiền và năng lượng.

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên MotoCMS

Số lượng đánh giá tích cực của khách hàng chiếm ưu thế đáng kể so với những đánh giá tiêu cực. Hầu hết các khách hàng đề cập đến trải nghiệm tích cực của họ trong khi làm việc với trình xây dựng kéo và thả. Họ cũng đặt tên cho sự hỗ trợ là một trong những điểm mạnh nhất của công ty. Tất cả các vấn đề đã được giải quyết trong thời gian ngắn nhất. Về đánh giá của người dùng, có vẻ như MotoCMS là một lựa chọn tuyệt vời.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực trên MotoCMS

Không có nhiều đánh giá tiêu cực về MotoCMS trên web. Hầu hết người dùng có được những gì họ đang mong đợi. Trong số những nhược điểm lớn nhất, xuất hiện trong các đánh giá nhiều nhất là thiếu chức năng viết blog. Có lẽ công ty đã mất nhiều khách hàng tiềm năng, vì những điều này. Tuy nhiên, chú ý đến khách hàng của họ, nhu cầu của MotoCMS đã bổ sung chức năng blog vào bản mới nhất

Thiết kế & Tùy biến

MotoCMS cung cấp một loạt các cơ hội thiết kế và tùy biến cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Dưới đây là một số điểm mạnh về thiết kế và tùy biến của MotoCMS.

Đặc tínhTổng quat
Mẫu trang web đã sẵn sàngMotoCMS cung cấp cho khách hàng hơn 2500 giải pháp thân thiện với thiết bị di động đáp ứng đầy đủ cho các loại hình kinh doanh khác nhau. Chọn một trong những mẫu này, người dùng có thể tùy chỉnh nó và điều chỉnh nó theo dự án của mình, dùng thử miễn phí 14 ngày và chỉ sau đó mới trả tiền cho chủ đề.
 • Sự đa dạng và chất lượng của các mẫu.Một loạt các danh mục cho phép khách hàng tìm thấy mẫu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cụ thể của mình.
 • Mẫu được chọn trước so với Xây dựng trang web của bạn từ đầu. MotoCMS là một người xây dựng trang web định hướng mẫu. Vì vậy, nếu bạn muốn thiết kế trang web của mình từ đầu, bạn sẽ phải tìm kiếm một số giải pháp khác.

Giao diện xây dựng trang webMotoCMS cung cấp bảng quản trị trực quan và thân thiện với người dùng với giao diện kéo và thả. Người dùng có thể chỉnh sửa bảng màu, sắp xếp lại các yếu tố trực quan và cấu trúc bố cục, tùy chỉnh hình ảnh và phông chữ mà không cần tiếp xúc trực tiếp với mã. Đăng nhập tài khoản là an toàn và không ai ngoài bạn sẽ có thể nhập nó. Thay đổi mẫu bạn có thể quan sát các thay đổi cùng một lúc.>
Tùy chỉnh kiểu trangTùy chỉnh kiểu trang cho phép bạn cá nhân hóa trang web của mình và cung cấp cho nó một ký tự duy nhất. MotoCMS cung cấp một bộ công cụ rộng rãi cho việc đó.
 • Các lựa chọn thiết kế để cá nhân hóa.Bạn có thể tự do thêm hình ảnh, nội dung của riêng bạn, cá nhân hóa trang web của bạn liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội, widget và ứng dụng.
 • Tự do di chuyển, thay đổi kích thước và chỉnh sửa nội dungMotoCMS cho phép bạn hoàn toàn tự do trong việc thay đổi kích thước, chỉnh sửa và di chuyển nội dung. Chức năng kéo và thả cho phép thực hiện nhanh chóng và không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu nền và màu của các yếu tố hình ảnh khác nhau.
 • Có quyền truy cập vào mã HTML / CSS không? Điều này không xuất hiện như một tính năng. MotoCMS hiện không cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào mã nguồn.
 • Giao diện người dùng chỉnh sửa trực quan.Xây dựng trang web trực quan MotoCMS rất dễ dàng và trực quan. Nền tảng tương tác làm cho quá trình tùy biến cảm thấy giống như một trò chơi.

Khi bạn thích một số mẫu, bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày và chuyển sang phần tùy chỉnh. Bạn có thể điều chỉnh chủ đề theo nhu cầu và mục đích của mình, thử chức năng của nó và chỉ sau đó trả tiền cho nó.

Điều hướng Trang webMỗi mẫu đi kèm với một tập hợp các trang được thiết kế sẵn cần thiết cho từng phân khúc kinh doanh. Ngoài ra còn có khả năng thêm các trang của riêng bạn. Mỗi trang có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Thanh điều hướng cũng có thể được cấu hình theo ý thích của bạn.
Quản lý nội dungBạn có thể dễ dàng quản lý nội dung bất cứ lúc nào bạn muốn. Nó không mất nhiều thời gian và trơn tru và dễ dàng.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyTrình quản lý tệp Media Library cho phép bạn quản lý ảnh, âm thanh, video, tài liệu và tài liệu lưu trữ của mình bằng cách tạo bao nhiêu thư mục bạn muốn. Nó rất tiện dụng, vì nó giúp bạn giữ tất cả dữ liệu phương tiện của mình theo thứ tự và cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các tệp bất cứ lúc nào bạn cần.
Xây dựng trang web di độngBây giờ bạn có thể sử dụng bảng quản trị của trình tạo MotoCMS này từ hầu hết các thiết bị phổ biến: PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Điều này làm cho trang web của bạn thích ứng với độ phân giải màn hình của các thiết bị di động lớn. Trang web của bạn sẽ không mất chất lượng và nội dung gốc, do đó khách truy cập của bạn sẽ có thể thưởng thức phiên bản di động của trang web của bạn được phản hồi đầy đủ.
Tích hợp chia sẻ xã hộiTheo kịp các xu hướng mới nhất MotoCMS cung cấp tích hợp xã hội đầy đủ. Có một bộ đầy đủ các vật dụng cần thiết để thích và chia sẻ trang web của bạn trong các mạng xã hội. Với việc phát hành MotoCMS 3.0, đã xuất hiện khả năng tích hợp thêm ba widget. Đó là Facebook Feed, Twitter Timeline và Pinterest Board. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả tiện ích cần thiết và chèn URL của trang tài khoản.
Dịch vụ thiết kếMotoCMS không cung cấp dịch vụ thiết kế trang web từ đầu cho bạn. Ý tưởng chính đằng sau công cụ xây dựng MotoCMS là cung cấp cho bất kỳ ai khả năng tự tạo trang web của riêng mình mà không cần bất kỳ trợ giúp bên ngoài nào. Đó là lý do tại sao nếu bạn cần một thiết kế tùy chỉnh, bạn sẽ phải chọn cho một số công ty thiết kế web khác.

Đặc trưng & Công cụ

Danh sách các tính năng mà MotoCMS cung cấp thực sự là vô tận. Nó cho phép tạo một trang web đa năng chuyên nghiệp mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Vật dụng MotoCMS

Đặc tínhTổng quat
Thiết lập trang webVới MotoCMS, bạn sẽ có một quy trình thiết lập mượt mà và thân thiện với người dùng. Bạn cần trải qua một số giai đoạn đơn giản: thiết lập, tùy chỉnh, thêm nội dung của bạn, xuất bản và tối ưu hóa trang web của bạn. Tất cả các giai đoạn đều được trang bị các hướng dẫn chi tiết, điều này sẽ giúp bạn bị lạc..
Thiết kế webTrước hết, bạn sẽ phải chọn thiết kế phù hợp với bạn trong số 2500 tùy chọn có sẵn. Sau đó, bạn tiếp tục với tài khoản cá nhân của mình, nơi bạn sẽ có khả năng điều chỉnh kiểu dáng, cách phối màu và cấu trúc của trang web trong tương lai của bạn. Bạn sẽ làm việc với ba phiên bản của trang web của mình: cho điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Kết quả là, bạn sẽ có được một thiết kế đáp ứng đầy đủ.
Tên miền tùy chỉnhMotoCMS không có khả năng mua một tên miền thông qua họ.
Độ sâu của điều hướngVới mỗi mẫu bạn có được một bộ các trang được thiết kế sẵn cho nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dễ dàng chọn cấu trúc bạn cần từ bộ sưu tập rộng lớn các chủ đề có sẵn.
Widget và ứng dụngHàng tá các tiện ích hữu ích và chức năng có sẵn trên trình chỉnh sửa trang. Trong số đó, bạn sẽ tìm thấy các phòng trưng bày / danh mục đầu tư, biểu mẫu liên hệ, hộp văn bản, video và bản đồ Google. Có một tiện ích bổ sung cao cấp là tốt. Nếu bạn muốn tích hợp chức năng Thương mại điện tử vào trang web của mình, bạn sẽ phải trả thêm 99 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn mua một mẫu eStore, bạn sẽ thắng phải trả thêm tiền này.
Thống kê khách truy cậpMotoCMS cung cấp tối thiểu các công cụ phân tích và quản trị trang web, như Google Analytics, Google Webmaster Tools, Yandex.Metrica và Yandex.Webmaster. Nếu bạn muốn cải thiện trang web của mình bằng một số công cụ thành thạo hơn, bạn sẽ phải trả thêm tiền cho họ.
Ảnh, Video và Âm thanhViệc sử dụng tốt nội dung phương tiện có thể thúc đẩy đáng kể chuyển đổi của bạn và thu hút khách truy cập mới vào trang web của bạn. Đó là lý do tại sao MotoCMS quan tâm để làm cho quá trình thêm các tệp này vào các trang của bạn trơn tru và dễ dàng. Thư viện phương tiện cập nhật cho phép bạn sắp xếp các tệp của mình vào các thư mục khác nhau để dễ dàng cấu trúc quảng cáo để tìm thấy chúng. Thêm tệp vào trang của bạn bằng cách kéo và thả chúng.
Viết blogThật không may, chỉ có các mẫu MotoCMS mới nhất có phần viết blog. Công ty vừa mới bắt đầu giới thiệu nó đến trang web của họ. Đây có lẽ là một trong những nhược điểm lớn nhất, nhưng đối với phần lớn các chức năng viết blog mẫu không được cung cấp. NẾU bạn cần một phần blog trên trang web của bạn, có rất nhiều tùy chọn viết blog của bên thứ 3 có sẵn miễn phí.
bản đồ GoogleTích hợp Google Maps có sẵn trên một cú nhấp chuột.
Trình chỉnh sửa HTMLMotoCMS không hỗ trợ trình soạn thảo HTML. Tuy nhiên, bạn có thể nhúng các yếu tố thông qua bảng quản trị.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiHỗ trợ đầy đủ các tiện ích truyền thông xã hội, bao gồm Dòng thời gian Twitter, Nguồn cấp dữ liệu Facebook và Bảng Pinterest.
Biểu mẫu và khảo sátBạn có thể nhúng các biểu mẫu và khảo sát thông qua hộp mã HTML. Để nhúng phần tử, bạn chỉ cần kéo và thả widget và chèn mã HTML của phần tử vào trường có liên quan.
Tùy chọn lưu trữMotoCMS không cung cấp dịch vụ lưu trữ riêng. Tuy nhiên, họ cung cấp cho bạn một cơ hội để lưu trữ trang web của bạn về các điều khoản khá có lợi. MotoCMS hợp tác với Bluehost và Inmotion. Nếu bạn mua một mẫu từ MotoCMS, bạn có thể được giảm giá lớn từ Bluehost – $ 2,95 mỗi tháng (bao gồm đăng ký tên miền miễn phí, dung lượng trang web 50 GB, hỗ trợ 24/7, v.v.). Với Inmotion, bạn sẽ trả 3,49 đô la mỗi tháng để không phải đăng ký tên miền, dung lượng ổ đĩa không giới hạn, chuyển khoản không giới hạn hàng tháng, v.v. Bạn cũng có thể mua ưu đãi Hosting 1 năm với giá chiết khấu đặc biệt là 49 đô la.
Đa ngôn ngữCác mẫu MotoCMS là đa ngôn ngữ và hỗ trợ 10 ngôn ngữ.
Tối ưu hóa di độngTất cả các chủ đề được đáp ứng 100%. Thiết kế đáp ứng sẽ làm cho trang web của bạn thích ứng với các thiết bị di động phổ biến nhất. Đối với hầu hết, nhưng không phải tất cả trong số họ. MotoCMS cung cấp cho bạn công cụ Kích thước và Giá trị, cho phép bạn đặt giá trị cho độ phân giải màn hình cụ thể theo cách thủ công.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnNếu bạn muốn khởi chạy một cửa hàng trực tuyến với MotoCMS, bạn có hai tùy chọn: bạn chọn một mẫu thương mại điện tử hoặc bạn mua một tiện ích thương mại điện tử cao cấp, bạn có thể tích hợp vào bất kỳ chủ đề MotoCMS nào. Plugin Thương mại điện tử bao gồm quản lý sản phẩm, danh mục và thương hiệu, quản lý khách hàng, tùy chọn tối ưu hóa SEO cho từng sản phẩm và quản lý đơn hàng. Các tùy chọn thanh toán có thể tùy chỉnh. Tuy nhiên, các lựa chọn của bạn để xử lý thanh toán được giới hạn ở 2Checkout và PayPal.
Thân thiện với SEOTrình tạo trang web MotoCMS cung cấp một tập hợp các tùy chọn SEO cơ bản để cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Bạn có thể tối ưu hóa nội dung trang web của bạn bằng cách viết tiêu đề trang gốc, mô tả meta, từ khóa, thẻ ALT cho hình ảnh. Bạn cũng có thể bắt đầu các chiến dịch số liệu với Google hoặc Yandex. Ngoài ra còn có một phần Chuyển hướng đặc biệt của Wap, cho phép bạn thực hiện chuyển hướng 301 ngay trong bảng quản trị.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Bạn đã tạo tài khoản cá nhân của mình.
Nhãn trắngTrình xây dựng Webiste MotoCMS cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các nhà phát triển web. Họ có thể chỉ cần mua các mẫu sẵn sàng với giá phù hợp để xây dựng trang web của họ hoặc sử dụng khả năng không giới hạn của người xây dựng và tạo các trang web trong mơ của họ bằng cách sử dụng các yếu tố được tạo sẵn trong tài khoản MotoCMS của họ.

Các kế hoạch & Giá cả

Có lẽ, một trong những điều tốt nhất về MotoCMS là trước khi mua hàng, bạn có thể thử mẫu bằng cách đăng ký thời gian dùng thử 14 ngày. Mẫu MotoCMS HTML sẽ tiêu tốn của bạn 139 đô la. Đối với mẫu MotoCMS hoặc Thương mại điện tử thân thiện với thiết bị di động, bạn sẽ phải trả 199 đô la. Nếu có vẻ hơi tốn kém, thì don cảm thấy hụt hẫng. Thường có giảm giá, bán hàng và giao dịch trong ngày trên MotoCMS.

Giá xây dựng trang web MotoCMS

Bạn có thể mua một thỏa thuận đặc biệt. Ví dụ: mẫu MotoCMS 3 + cài đặt + lưu trữ sẽ tiêu tốn của bạn $ 297. Và MotoCMS 3 Mẫu + cài đặt chỉ $ 248. Nếu bạn cần một số tiện ích bổ sung, như plugin Thương mại điện tử, nó sẽ khiến bạn mất thêm một số tiền.

Giá cả khá cạnh tranh. Và nhiều khách hàng và chuyên gia lưu ý rằng họ khá công bằng về tỷ lệ chất lượng so với giá.

Hỗ trợ khách hàng

Hoạt động trong gần 10 năm MotoCMS đã hoàn thiện các dịch vụ hỗ trợ của mình đến mức hoàn hảo. Tham gia MotoCMS, bạn sẽ có quyền truy cập vào hỗ trợ miễn phí trọn đời 24/7. Bất kỳ khách hàng hoặc thậm chí người dùng demo nào cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ suốt ngày đêm. Bạn có thể gửi vé, sử dụng trò chuyện trực tiếp hoặc sử dụng chức năng Gọi cho tôi nếu bạn muốn hoàn thành công việc trên điện thoại. Bạn cũng có thể tìm kiếm câu trả lời trên trang Câu hỏi thường gặp chi tiết và để theo dõi tất cả những điều mới lạ trên blog MotoCMS.

Tùy chọn hỗ trợ MotoCMS

Dễ sử dụng

Quá trình bắt đầu có vẻ hơi tốn thời gian. Để bắt đầu, bạn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn. Trước hết, bạn cần chọn lĩnh vực kinh doanh của bạn. Sau này, bạn có thể chọn mẫu của bạn. Sau đó, bạn cần nhập dữ liệu trong cửa sổ bật lên để bắt đầu thời gian dùng thử. Khi bạn đã hoàn tất, bạn sẽ nhận được một email xác nhận với liên kết và nhấp vào nó, cuối cùng bạn có thể bắt đầu. Các bước này mất nhiều thời gian và có thể làm mờ ấn tượng đầu tiên của người dùng.

Tuy nhiên, phần còn lại của quá trình là trơn tru và trực quan. Sự thân thiện với người dùng của giao diện ở mức cao nhất. Hướng dẫn từng bước và cửa sổ bật lên sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình tùy chỉnh.

Bên cạnh việc là một người xây dựng trang web, MotoCMS là một hệ thống quản lý nội dung giúp bạn dễ dàng tải lên các tệp của mình và cài đặt chúng trên máy chủ của bạn trong vòng vài phút. Bạn cũng có thể chuyển trang web sang một hosting khác bất cứ khi nào bạn cần.

Phần kết luận

MotoCMS là một lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cũng phù hợp với những người dùng thận trọng với tiền bạc và công sức của họ, nhưng sẵn sàng thưởng thức một trang web có thiết kế và chức năng so với những trang web được tạo bởi các studio web chuyên nghiệp. Việc lựa chọn mẫu cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp để tìm một kết hợp hoàn hảo cho dự án của họ.

Mặc dù thực tế là MotoCMS không cung cấp dịch vụ lưu trữ riêng, họ cung cấp các ưu đãi cho dịch vụ lưu trữ Bluehost và Inmotion. MotoCMS cung cấp nhãn Trắng cho nhà phát triển web.

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết kế và trộn các plugin bạn cần. Chức năng thương mại điện tử cũng có sẵn. Thiếu nền tảng viết blog chức năng có thể là một vấn đề. Tuy nhiên, plugin của bên thứ 3 có thể tiết kiệm trong ngày. Không có bảo đảm hoàn lại tiền. Nhưng trước khi mua mẫu bạn có thể dùng thử miễn phí 14 ngày. Nhìn chung, MotoCMS cung cấp dịch vụ tốt với giá cả hợp lý.

Đối chiếu

MotoCMS

89

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map