Đánh giá Giải pháp Mạng 2016


Giải pháp mạng

Truy cập trang web

8,9


Điểm AWA

Giải pháp mạng

Một trong những tên tuổi lâu đời nhất trong ngành, Network Solutions, bắt đầu như một công ty tư vấn vào năm 1979, và vào năm 1993 đã trở thành nhà đăng ký tên miền đầu tiên. Năm 2005, họ bắt đầu cung cấp các sản phẩm khác, bao gồm lưu trữ web. Tuy nhiên, họ vẫn lấy được 45% lợi nhuận từ việc kinh doanh đăng ký tên miền. Năm 2011, Giải pháp mạng đã được Web.com mua lại, nhưng vẫn tiếp tục hoạt động dưới tên Giải pháp mạng.

Tổng quat

Giải pháp mạng cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, quản lý WordPress và VPS. Tùy chọn Linux và Windows có sẵn cho lưu trữ chia sẻ; VPS chỉ dành cho Linux. Có ba gói chung, Essential, Professional và Premium, dành cho Linux và ba gói tương tự cho Windows. Mỗi gói gói từ Giải pháp Mạng đi kèm với quyền truy cập vào một cố vấn, người sẽ giúp thiết lập bảo mật và chuyển tệp cho trang web của bạn. Gói Essential dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ. Hầu hết người dùng rất có thể sẽ chọn gói Hosting chuyên nghiệp do các tính năng và giá tầm trung của nó. Premium với băng thông, lưu trữ và tài khoản email không giới hạn, sẽ là lựa chọn cho các doanh nghiệp lớn hơn hoặc những doanh nghiệp có nhiều lưu lượng truy cập.

Có hai gói VPS – một gói phù hợp cho các trang web nhỏ hoặc bắt đầu và một gói có giá gấp đôi, nhưng được thiết kế cho các trang web có lưu lượng truy cập cao. Không có tùy chọn máy chủ chuyên dụng, vì vậy nếu bạn yêu cầu máy chủ của riêng mình, Giải pháp mạng không dành cho bạn.

Giải pháp mạng có một gói WordPress được quản lý dựa trên Linux. Quản lý WordPress thường có chi phí cao hơn so với lưu trữ chia sẻ với hầu hết các công ty lưu trữ web và Giải pháp Mạng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, với mức giá cao hơn đi kèm với bảo mật bổ sung, sao lưu tự động hàng ngày, hỗ trợ thiết lập, hỗ trợ chuyên gia WordPress và máy chủ được tối ưu hóa để tải nhanh hơn và thời gian phản hồi. Họ sẽ thực hiện tất cả các cập nhật cần thiết cho WordPress và cho phép các plugin, giúp bạn tập trung vào nội dung của mình. Giải pháp mạng cũng cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí cho điều khoản dịch vụ đầu tiên.

Giải pháp mạng cung cấp nhiều sản phẩm hơn ngoài lưu trữ web. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ chỉ email, tùy chọn cửa hàng thương mại điện tử, chứng chỉ SSL, dịch vụ tiếp thị và SEO, thiết kế trang web, hỗ trợ cao cấp và hơn thế nữa, đối với phí hàng tháng, Giải pháp mạng là tâm điểm của tranh cãi về các hoạt động tên miền trong năm 2008 và 2009. Mặc dù thông thường, các nhà đăng ký tên miền thường sử dụng các tên miền đã đăng ký với họ như các trang chưa sử dụng cho đến khi chủ sở hữu trỏ chúng đến một trang web đang hoạt động, vào năm 2008, Network Solutions đã bắt đầu đưa quảng cáo vào các tên miền phụ không hoạt động, biến chúng thành các trang chưa sử dụng quảng cáo – mà không được phép từ chủ sở hữu tên miền. Vào cuối năm 2009, họ bắt đầu xuất bản danh sách hàng ngày các tìm kiếm được thực hiện cho các tên miền trong hộp tìm kiếm tên miền trang web của họ. Họ cũng bắt đầu giữ các tên miền được tìm kiếm trên trang web của họ, ngăn chặn hiệu quả việc ai đó đăng ký tên miền ở nơi khác sau khi tìm thấy nó có sẵn trong tìm kiếm. Ngay sau khi bốn ngày, các giải pháp mạng đã hủy đăng ký tên sau bốn ngày, những người nếm thử tên miền, người đã đăng ký với Giải pháp mạng cho dịch vụ, sẽ được thông báo ngay lập tức để họ có thể mua tên miền và bán chúng với giá cao hơn. Mặc dù các thực tiễn này dường như đã dừng lại, nhưng vẫn còn nhiều khiếu nại về cách Giải pháp Mạng xử lý các yêu cầu chuyển tên miền.

Giải pháp mạng đi kèm với bảo đảm 99,99% thời gian hoạt động cho Linux và 99,9% cho các gói Windows và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày theo tiêu chuẩn của ngành. Như với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, tiền hoàn trả không bao gồm bất kỳ khoản phí nào của tên miền hoặc bên thứ ba.

Với một loạt các kế hoạch và dịch vụ sản phẩm, Network Solution có một gói phù hợp cho tất cả mọi người từ các blogger cá nhân đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp lớn hơn hoặc các trang web có lưu lượng truy cập rất cao sẽ cần phải tìm ở nơi khác vì không có gói máy chủ chuyên dụng.

Các tính năng chính

đường dẫn nhanh

độ tin cậy & Thời gian hoạt động

Giải pháp mạng đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động cho các máy chủ Linux của nó và 99,9% thời gian hoạt động cho Windows – mặc dù Điều khoản dịch vụ không cho phép, nếu có, sẽ có bồi thường nếu thời gian hoạt động đó không được đáp ứng. Không rõ trung tâm dữ liệu của họ được đặt ở đâu, ngoài một số ở Bắc Mỹ. Các máy chủ của họ được tạo ra từ các lưỡi HP và IBM, và các trung tâm dữ liệu có dự phòng năng lượng và làm mát, cộng với các bản sao lưu diesel. Họ cũng được theo dõi tại chỗ để đảm bảo độ tin cậy và bảo mật. Thử nghiệm một trang web được lưu trữ trên Giải pháp mạng mang lại thời gian trung bình – 3,21 giây cho một trang web nhỏ, chỉ nhanh hơn 52% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

Đặc trưng & Công cụ

Ghi chú: Giải pháp mạng có một số tính năng không giới hạn của người dùng trong một số gói. Bạn cần nhận ra rằng, không giới hạn, không phải là những gì bạn nghĩ. Trong thực tế, điều đó có nghĩa là bất cứ điều gì công ty lưu trữ cảm thấy là sử dụng hợp lý. Họ bảo lưu quyền đình chỉ, tính phí quá cước hoặc tự động cập nhật gói của bạn lên tầng tiếp theo.

Đặc tínhTổng quat
Bảng điều khiểnGiải pháp mạng sử dụng bảng điều khiển độc quyền. Nó không mạnh hơn cPanel tiêu chuẩn công nghiệp, nhưng nó sẽ thực hiện công việc một khi bạn đã quen với cách vận hành. Họ cung cấp hướng dẫn trên trang web của họ để hướng dẫn bạn thông qua các tính năng. Điều hướng có thể gây khó chịu vì phải mất nhiều lần nhấp hơn để có được kết quả tương tự mà cPanel cung cấp chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Nhiều tên miềnCác gói được chia sẻ cho phép tối đa 100 tên miền.
Tên miền miễn phíGiải pháp mạng là một công ty đăng ký tên miền. Họ sẽ cung cấp đăng ký tên miền miễn phí trong năm đầu tiên với một kế hoạch hàng năm. Tuy nhiên, giá gia hạn cho một tên miền .com tại Giải pháp Mạng là 34,99 đô la – gần gấp ba lần so với phần lớn các nhà đăng ký tên miền. Bạn có thể hạ mức đó xuống 9,99 đô la nếu bạn đã mua tên miền trong 100 năm – mặc dù nó được hoàn lại nếu bị hủy trước đó. Họ cũng yêu cầu gói bảo vệ hết hạn tên miền 9,99 đô la với mỗi tên miền được đăng ký thông qua chúng.
Tên miền miễn phíSite5 là một công ty đăng ký tên miền bất thường, trong đó bạn cần phải có tài khoản lưu trữ với họ để mua tên miền. Chúng bao gồm hầu hết các TLD chính và bạn có thể tìm kiếm và mua tên miền từ Site5 khi thanh toán. Site5 cung cấp một năm đăng ký tên miền miễn phí cho các gói được chia sẻ và họ sẽ di chuyển trang web của bạn từ một máy chủ khác miễn phí.
Hỗ trợ cơ sở dữ liệuGiải pháp mạng hỗ trợ từ 25 đến số lượng cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn cho các gói Linux, tùy thuộc vào cấp. Các kế hoạch Windows có từ 2 đến 5 cơ sở dữ liệu MS SQL. Quản lý cơ sở dữ liệu được thực hiện thông qua phpMyAdmin, được cung cấp trong các kế hoạch.
Dung lượng đĩaDung lượng ổ đĩa trên Giải pháp mạng sẽ thay đổi theo gói và tầng được chọn. Đối với lưu trữ được chia sẻ có các giới hạn: Essential có 300 GB, Professional cho phép 500 GB và Premium Lamis không giới hạn. Gói WordPress có dung lượng lưu trữ không giới hạn và hai gói VPS có 10 GB và 50 GB mỗi gói.
Băng thôngBăng thông, một lần nữa, phụ thuộc vào kế hoạch và tầng. Các gói VPS cho phép băng thông 500 GB và 2TB mỗi tháng, WordPress được quản lý có băng thông không giới hạn và cả ba gói được chia sẻ đều không giới hạn..
Sao lưu dữ liệuCác tài khoản WordPress được quản lý được sao lưu bởi Network Solutions hàng ngày. Các trang web lưu trữ được sao lưu hàng ngày và được giữ trong 7 ngày. Bạn có thể truy cập các bản sao lưu thông qua Trình quản lý tài khoản và bạn cũng có thể tự tạo các bản sao lưu ở đó.
Trình cài đặt ứng dụng một lần nhấp Giải pháp mạng có trình cài đặt một lần nhấp cho khoảng ba mươi ứng dụng có tên là Mã nguồn mở, cho phép bạn cài đặt các ứng dụng như WordPress, blog, diễn đàn và wiki. Tuy nhiên, có thể mất bảy hoặc tám lần nhấp thông qua Trình quản lý tài khoản để đến trình cài đặt một lần nhấp.
Các tài khoản emailGiải pháp mạng đặt giới hạn 1.000 tài khoản email trong gói chia sẻ Essential và 2.500 cho Chuyên gia. Gói Premium có thể có số lượng tài khoản email không giới hạn, mặc dù dung lượng email được giới hạn ở mức 1 GB cho cả ba tầng. Cả ba đều chuyển tiếp email không giới hạn.
Bảo mật lưu trữChứng chỉ SSL có thể được mua cho Giải pháp mạng cho các gói được chia sẻ. Trang web WordPress được quản lý bao gồm một chứng chỉ SSL cho điều khoản dịch vụ đầu tiên. Gói WordPress được quản lý có bảo mật bổ sung để ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS và nó cung cấp quét phần mềm độc hại và tự động xóa nó.
người tạo ra trang webGiải pháp Mạng cung cấp một giới hạn dựa trên mẫu, kéo và thả
xây dựng trang web giao diện miễn phí với các kế hoạch chia sẻ của nó. Đối với một khoản phí bổ sung, một phiên bản có nhiều tính năng và mẫu hơn có sẵn.
Phần mềm độc hại và bảo vệ thư rácTất cả các gói đều có chức năng chống spam và chống vi-rút được cung cấp bởi Symantec Brightmail Anti-Spam. Để bảo vệ thêm, SiteLock có sẵn cho một khoản phí hàng tháng.
Giỏ hàngGiải pháp mạng cung cấp gói thương mại điện tử có mặt tiền cửa hàng có thể tùy chỉnh, kiểm soát hàng tồn kho, danh mục sản phẩm, xử lý thanh toán và hơn thế nữa, với một khoản phí hàng tháng. Họ cũng cung cấp dịch vụ mà họ gọi là Jump Jumpart, trong đó, với phí một lần, nhân viên hỗ trợ sẽ thiết lập và chạy trang web của bạn, định cấu hình tùy chọn thanh toán và thiết lập vận chuyển và thuế cho mọi tiểu bang. Nó được giới hạn ở 25 sản phẩm, tuy nhiên, bạn có thể tự thêm nhiều sản phẩm sau khi trang web hoạt động. Có cài đặt một lần nhấp cho Magento và WordPress.
Hỗ trợ ngôn ngữ lập trìnhGiải pháp mạng hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình chạy trên Linux, bao gồm CGI, PHP, Ruby on Rails, Perl, Python và SSI. Các máy chủ Windows hỗ trợ ASP.
Thống kê trang webThống kê trang web có sẵn thông qua Trình quản lý tài khoản với AWStats. Các trang web WordPress cũng có thể sử dụng các plugin thống kê.
Các tính năng và công cụ bổ sungSpaceManager là tính năng chia sẻ tệp và lưu trữ trực tuyến 2 GB đi kèm với mỗi gói lưu trữ. Khoản tín dụng 50 đô la được cung cấp cho các dịch vụ tiếp thị của Network Solutions, và có bản dùng thử 60 ngày miễn phí cho chương trình tiếp thị qua email. Đối với một khoản phí thương lượng, Network Solutions thực hiện thiết kế tùy chỉnh đi từ kế hoạch đến trực tuyến. Đối với một khoản phí bổ sung hàng tháng, goMobi có sẵn để bạn tạo các trang web di động – mặc dù có bản dùng thử miễn phí một tháng.
Chương trình liên kết và đại lýNgoài chương trình đại lý, Network Solutions còn cung cấp chương trình liên kết cho khách hàng. Chương trình liên kết bao gồm hầu hết các sản phẩm có sẵn trên Giải pháp Mạng.


Các kế hoạch & Giá cả

Giá cả là một mục tiêu di chuyển kể từ khi các công ty lưu trữ liên tục thay đổi giá và khuyến mãi cao do cạnh tranh nặng nề trong ngành. Giải pháp mạng không giúp đỡ với trang web khó hiểu của nó mà dường như cung cấp giá khác nhau tùy thuộc vào trang bạn đang truy cập. Giá được liệt kê ở đây là hiện tại cho đến thời điểm đánh giá này, và trừ khi có quy định khác, dành cho các kế hoạch hàng tháng. Giá tốt hơn thường có thể đạt được với các điều khoản dịch vụ dài hơn. Trên thực tế, khi đặt hàng gói, giỏ mua hàng của Giải pháp Mạng sẽ mặc định là thời hạn một năm của dịch vụ và giá cả tiếp theo.

Ba gói được chia sẻ có giá khuyến mại với Essential Hosting là $ 9,96 mỗi tháng, Chuyên nghiệp
Lưu trữ ở mức 13,29 đô la và tầng Hosting chuyên nghiệp ở mức 29,13 đô la mỗi tháng. Gia hạn sau khi định giá khuyến mãi là ở mức giá thông thường, hiện tại lần lượt là $ 15,95, $ 23,95 và $ 41,95. Cấp Premium phù hợp nhất cho các trang web lớn hơn vì nó có băng thông, lưu trữ, cơ sở dữ liệu và tài khoản email và FTP không giới hạn. Essential là phù hợp cho các trang web nhỏ hoặc blog cá nhân. Chuyên nghiệp, với 500 GB dung lượng lưu trữ, 50 tài khoản FTP, 2.500 tài khoản email và băng thông không giới hạn, rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tất cả ba đến đăng ký omain miễn phí trong một năm. Tất cả ba gói cũng hỗ trợ phát trực tuyến và sao lưu cơ sở dữ liệu tự động.

Hai gói VPS được cung cấp với mức giá khuyến mại là $ 40 và $ 80 mỗi tháng. Một lần nữa, sau khi quảng cáo, giá hiện tại là $ 55 và $ 95. Tầng VPS Essential nhỏ hơn cho phép lưu trữ 10 GB, 10 tên miền, 50 hộp thư điện tử và 500 GB băng thông. VPS Professional cho phép lưu trữ 50 GB, 100 tên miền, 200 tài khoản email và 2 TB băng thông. Cả hai gói VPS đều có IP chuyên dụng, bảng điều khiển Plesk, đăng ký tên miền miễn phí một năm và dựa trên Linux.

Mặc dù đôi khi Giải pháp Mạng cung cấp giá khuyến mãi thấp hơn, giá thông thường gần với giá máy chủ cao cấp hơn giá máy chủ ngân sách. Giống như các công ty lưu trữ đa sản phẩm khác, Network Solutions sẽ cố gắng đẩy mạnh các tiện ích bổ sung và nâng cao mọi cơ hội..

Giải pháp mạng có hai chính sách phí đặc biệt nhận được nhiều khiếu nại. Họ sẽ tự động gia hạn lưu trữ hoặc đăng ký tên miền của bạn theo mặc định và sẽ thanh toán trước ba tháng. Tuy nhiên, nếu bạn không tự động gia hạn tên miền của mình và nó hết hạn, Giải pháp mạng có thể tính phí đổi quà $ 299 để gia hạn tên miền cho bạn. Các khoản phí khác liên quan đến bảo đảm hoàn lại tiền. Vào năm 2015, FTC đã cáo buộc rằng Giải pháp Mạng đã đánh lừa khách hàng bằng cách giữ lại 30% của bất kỳ khoản hoàn trả nào dưới dạng phí hủy – mà không nêu rõ bất cứ nơi nào sẽ được thực hiện. Giải pháp mạng đã giải quyết với FTC và đồng ý cung cấp thông tin đó trước khi có được thông tin thanh toán của khách hàng. Có phí hủy tại chỗ tại thời điểm đánh giá này.

Hỗ trợ khách hàng

Các đánh giá nên được sử dụng làm yếu tố quyết định chính trong việc lựa chọn máy chủ lưu trữ, nhưng số lượng bình luận tuyệt đối về chủ đề cụ thể này cho Giải pháp mạng không gây lo ngại. Thật khó để tìm thấy một máy chủ web có nhiều đánh giá tiêu cực liên quan đến hỗ trợ khách hàng hơn Giải pháp Mạng. Thời gian chờ đợi và phản hồi chậm với các yêu cầu là khiếu nại phổ biến. Nhiều khách hàng nói rằng các nhân viên hỗ trợ rất thân thiện và thông cảm, nhưng họ chỉ quá hạn chế trong dịch vụ mà họ có thể cung cấp. Khách hàng sẽ được chuyển từ người này sang người khác để giải quyết vấn đề. Nhiều khiếu nại của khách hàng về dịch vụ và hỗ trợ khách hàng bắt đầu vào thời điểm mua web.com và có thể liên quan đến số lượng lớn sa thải và giảm đáng kể web.com. Giải pháp Mạng cung cấp tùy chọn hỗ trợ cao cấp với thêm $ 15,99 mỗi tháng. Nó cung cấp sáu mươi phút hẹn 1 ngày 1, truy cập vào nhân viên cấp chuyên gia, đăng nhập từ xa và khắc phục sự cố, tư vấn và thiết lập tài khoản.

Giải pháp mạng có số điện thoại được liệt kê cho hầu hết các dịch vụ và sản phẩm họ cung cấp, và hầu hết đều có sẵn 24/7. Giải pháp mạng Blog trực tiếp đến công ty mẹ, web.com. Đây là một Câu hỏi thường gặp, hoặc cơ sở kiến ​​thức, điều đó cũng hướng đến web.com. Có một trang trên trang web của họ có tên làPhòng thí nghiệmCung cấp một số công cụ và tiện ích web nói chung miễn phí. Thật không may, không có trò chuyện trực tiếp trên Giải pháp mạng.

Dễ sử dụng

Trang web của Giải pháp Mạng có tất cả thông tin trên trang web mà bạn cần để lựa chọn, nhưng nó có thể gây nhầm lẫn khi điều hướng. Kế hoạch giá rất khó để giải mã. Đáng ngạc nhiên, trang web cũng sẽ hết thời gian – mặc dù chưa có thông tin đăng nhập dưới bất kỳ hình thức nào. Điều đó có thể khiến ai đó tự hỏi liệu Network Solutions có vấn đề với băng thông hay không. Giải pháp mạng có bảng điều khiển tùy chỉnh riêng, Trình quản lý tài khoản. Nó có thể thực hiện công việc cần làm, nó chỉ không thuận tiện hoặc dễ điều hướng như cPanel tiêu chuẩn công nghiệp. Không dựa trên cPanel cũng có thể khiến trang web của bạn khó chuyển hơn nếu bạn quyết định thay đổi máy chủ sau.

Phần kết luận

Giải pháp mạng được mô tả tốt nhất là một công ty lưu trữ web trung bình. Nó chắc chắn không phải là giá cao nhất, cũng không có nơi nào gần giá lưu trữ ngân sách. Tương tự như danh tiếng của một công ty đăng ký tên miền lớn khác, một cảm giác chung là Giải pháp Mạng tập trung nhiều vào đăng ký tên miền hơn là lưu trữ. Thời gian đáp ứng và tải cho các trang web được thử nghiệm chỉ cao hơn mức trung bình một chút. Nó đã có một số thực tiễn đáng nghi ngờ trong quá khứ của nó, và nó nhận được phần lớn các đánh giá tiêu cực cho hỗ trợ khách hàng. Mặc dù vậy, bởi vì nó cung cấp một số sản phẩm ngoài việc lưu trữ và vì Network Solutions có các dịch vụ thiết kế và xây dựng trang web tùy chỉnh, nó có thể là một trang web mới bắt đầu hoặc một doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể kiểm tra. Nếu bạn yêu cầu ASP cho trang web của mình, Network Solutions cũng là một trong số ít các công ty lưu trữ cung cấp các gói Windows trên dịch vụ lưu trữ được chia sẻ.

Đối chiếu

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map