24 trang web tốt nhất để tải về ebook miễn phí

Nếu bạn là một con mọt sách cũ đã học kỹ thuật số, thì có lẽ bạn sẽ thích sự tiện lợi khi mang theo sách bên mình mọi lúc mọi nơi. Cho dù bạn đang đọc trên thiết bị di động hay sử dụng trình đọc sách điện tử, chẳng hạn như Amazon, Kindle Kindle, việc mua những cuốn sách mà bạn thích đọc đã trở nên đơn giản.


Tuy nhiên, sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể tải sách miễn phí và mang theo bên mình? Cũng đoán những gì? Có nhiều tài nguyên miễn phí hợp pháp trên Internet nơi bạn có thể nhận sách mà không tốn một xu! Các trang web này không chỉ miễn phí 100 phần trăm mà còn cung cấp nhiều lựa chọn sách tuyệt vời để lựa chọn bất kể thể loại bạn thích.

Vì vậy, bạn đang tìm kiếm đọc tuyệt vời tiếp theo của bạn? Hay bạn đã có một cuốn sách hoặc tác giả cụ thể trong tâm trí? Dù bằng cách nào, khóa lên; chúng tôi đã lập danh sách 25 trang web tốt nhất (không theo thứ tự cụ thể nào), nơi bạn có thể tìm và tải xuống vô số sách điện tử hoàn toàn miễn phí.

1. Dự án Gutenberg

Hầu hết mọi người đã nghe nói về Dự án Gutenberg vì nó có lẽ là một trong những thư viện kỹ thuật số lâu đời nhất hiện có. Tình nguyện viên điều hành trang này và nó có hơn 50.000 sách điện tử miễn phí để tải xuống. Chúng có sẵn ở nhiều định dạng, từ epub đến Kindle thân thiện đến văn bản thuần túy. Nó cũng có một lựa chọn audiobook phục vụ cho tất cả các loại độc giả, từ những người tình nguyện đọc to cho đến những người đọc máy tính.

Tuy nhiên, trang web có thể gây nhầm lẫn một chút vì sách điện tử lồng sau nhiều lớp điều hướng. Nhưng ngay cả như vậy, nó có lẽ vẫn là một trong những tài nguyên miễn phí toàn diện nhất cho Sách điện tử trực tuyến.

2. Thư viện mở

Thư viện mở có rất nhiều sách điện tử để lựa chọn, với hơn 3 triệu sách điện tử miễn phí có sẵn để tải xuống. Bạn có thể tạo danh sách Sách điện tử của riêng mình, những người khác cũng có thể xem và dễ dàng tìm thấy Sách điện tử về chủ đề bạn quan tâm bằng công cụ tìm kiếm chủ đề tiện dụng của nó. Trang web cho phép bạn đọc Sách điện tử trực tuyến trong trình duyệt của bạn hoặc bạn có thể tải xuống và đọc chúng trên bất kỳ thiết bị nào.

Vì thư viện kỹ thuật số là một dự án trực tuyến mở, nó cho phép người dùng đóng góp bằng cách thêm sách điện tử. Bạn cũng có thể tìm kiếm Sách điện tử theo chủ đề, tiêu đề và tác giả trong thanh tìm kiếm. Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất của trang web này là nó giúp bạn tìm thấy Sách điện tử bạn muốn trong thư viện công cộng, do đó bạn có thể dễ dàng lấy một bản in.

3. Thư viện miễn phí Baen

Thư viện miễn phí Baen là một trang web chủ yếu tập trung vào văn bản giả tưởng và khoa học viễn tưởng. Cửa hàng sách điện tử của nó được nhiều người biết đến với giá cả hợp lý và các tính năng thân thiện với người tiêu dùng, ví dụ, không có DRM. Người dùng có thể sao chép sách điện tử trên các thiết bị khác mà không có bất kỳ hạn chế nào. Nhà xuất bản Mỹ có rất nhiều nhà văn nổi tiếng, bao gồm Michael A. Stackpole, Lois McMaster và John Scalzi, trong số những người khác. Tuy nhiên, nó Vượt qua các tác phẩm của các nhà văn ít nổi tiếng hơn mà bạn hầu như tìm thấy có sẵn để tải xuống trên trang này Phần miễn phí.

Một điều thú vị về trang web là mọi thứ trong danh mục của nó đều được chỉnh sửa chuyên nghiệp trước khi nó có sẵn trên trang web. Vì vậy, cho dù bạn chọn loại Sách điện tử nào, hãy yên tâm rằng văn bản có chất lượng cao nhất có thể. Hơn nữa, nếu khoa học viễn tưởng quân sự là thể loại của bạn, Thư viện miễn phí Baen là một trang web mà bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ!

4. Sách điện tử miễn phí

Tên thích hợp Các sách điện tử miễn phí là một trang web tuyệt vời khác, nơi bạn có thể tải xuống ebook miễn phí. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể đăng ký để nhận Sách điện tử miễn phí trọn đời! Cho dù bạn thích kịch, lãng mạn, viễn tưởng, khoa học viễn tưởng hay bí ẩn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy điều gì đó thú vị ở đây; thư viện trang web lưu trữ hàng ngàn sách điện tử thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Để giúp bạn dễ dàng hơn, trang web liệt kê 10 Sách điện tử hàng đầu trong mỗi danh mục. Không chỉ điều này, mà bạn cũng có thể đi qua xếp hạng và đánh giá cho mỗi Sách điện tử. Tất cả điều này sẽ giúp bạn có được một viễn cảnh hấp dẫn về những gì người dùng khác đang đọc. Hoặc bạn chỉ có thể chọn một và xem cho chính mình. Một hành trình đến những điều chưa biết luôn luôn thú vị!

5. Sách của Google

sách Google rất hữu ích để đọc lướt qua các tạp chí và sách kỹ thuật số nhưng bạn có biết dịch vụ này cũng cho phép bạn tải sách điện tử không? Mặc dù có hàng triệu đầu sách có sẵn để mua, bạn cũng có thể duyệt và tải xuống mọi thứ, từ sách điện tử đương đại đến cổ điển, từ trang web phần sách miễn phí.

Tính năng xem trước của trang web đặc biệt thú vị vì nó cung cấp cho bạn một cái nhìn lén lút vào các ebook mới nhất trên thị trường. Và điều này có thể chứng minh hữu ích trong việc khám phá phát hiện tuyệt vời tiếp theo của bạn từ các cửa hàng của nó. Cho dù bạn muốn mua sách điện tử hoặc tải xuống miễn phí, Google Sách là một nơi tuyệt vời cho tất cả các loại độc giả.

6. 2020

2020 là một trang web tuyệt vời để tìm sách điện tử, nhưng thiết kế trang web là một nhược điểm rất lớn. Nó lộn xộn, vì vậy đôi khi có thể mất rất nhiều thời gian để tìm Sách điện tử mà bạn thích đọc. Tuy nhiên, trang web có sách điện tử về một loạt các chủ đề, chẳng hạn như lịch sử, luật pháp, y học, kinh doanh và đầu tư, cũng như nghệ thuật và nhiếp ảnh.

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều máy tính và sách điện tử Internet. Và nếu bạn nghĩ rằng tất cả, thì có hàng ngàn ebook về tôn giáo và tâm linh. Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một Sách điện tử cụ thể? Đi qua trang web này; nó bao gồm hầu hết mọi đối tượng.

7. Sách giáo khoa

Thức ăn chăn nuôi là một trang web hấp dẫn hoạt động tốt trên các thiết bị di động như những trang lớn hơn. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng nếu bạn đọc trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và giúp bạn tránh những rắc rối khi tải sách điện tử trên PC. Mặc dù trang web có sẵn một loạt sách điện tử để bán, nó cũng cung cấp hai phần miễn phí.

Phần miền công cộng có hàng ngàn sách điện tử miễn phí để tải xuống. Và trong phần sách gốc, bạn sẽ tìm thấy những cuốn sách điện tử miễn phí phần lớn tự xuất bản, cho phép bạn khám phá các tác giả mới và những kiệt tác của họ. Bộ sưu tập trên trang web này được tổ chức, đó là một điểm cộng rất lớn!

8. Sách nhiều

Nhiều cuốn sách được hỗ trợ bởi Project Gutenberg và cung cấp nhiều tựa game giống nhau. Tuy nhiên, bố cục đẹp hơn và chức năng tìm kiếm tương đối dễ sử dụng hơn. Điều thú vị hơn nữa là, không giống như các trang sách điện tử miễn phí khác, người dùng có thể tải xuống Sách điện tử ở định dạng mong muốn. Chúng bao gồm các tùy chọn như PDF, thiết bị đọc sách điện tử, HTML, v.v. Trang web cũng hoạt động trên Facebook, nơi nó cập nhật tin tức về sách điện tử mới nhất thường xuyên.

9. FreeBookSpot

Một trang sách điện tử miễn phí khác, FreeBookSpot, trải dài trên 90 danh mục, có hàng ngàn sách điện tử để tải xuống. Trang web hoạt động giống như một cơ sở dữ liệu; nó sẽ liên kết bạn với các ebook miễn phí được cung cấp trên các trang web khác. Bạn có thể tìm thấy sách điện tử liên quan đến lập trình, khoa học, viễn tưởng, nghệ thuật, cờ vua và sinh học, trong số các chủ đề khác. Có audiobook nếu bạn thích nghe đọc. Tìm một Sách điện tử cụ thể cũng dễ dàng, nhờ tính năng tìm kiếm nâng cao của trang web.

10. GetFreeEbooks

GetFreeEbooks có hơn 100 danh mục để lựa chọn, đảm bảo có một thứ gì đó cho mọi người đọc. Từ văn học cổ điển đến kỹ thuật cho đến cả những cuốn sách về người ngoài hành tinh, trang web này đều có tất cả. Tác giả cũng có thể gửi tác phẩm của riêng họ trên trang web này và độc giả có thể tải xuống miễn phí. Trang web này được thiết kế tốt, vì vậy nó rất dễ sử dụng. Chưa kể, với sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội tích cực, bạn có thể theo dõi họ trên trang Facebook để có được những cập nhật mới nhất.

11. Danh mục sách điện tử

Danh bạ sách điện tử là một trang sách điện tử miễn phí cung cấp một danh sách ngày càng tăng các ghi chú bài giảng, sách điện tử và tài liệu. Hiện tại, trang web có hơn 9,400 sách điện tử để lựa chọn, trải rộng trên 666 danh mục. 20 phần hàng đầu liệt kê các Sách điện tử phổ biến nhất (và được xem) trong cộng đồng độc giả rộng lớn, trong khi ở phần mới, bạn sẽ gặp các bổ sung mới nhất vào thư mục. Tác giả cũng có thể gửi và quảng bá sách điện tử của riêng họ.

12. Trăm số không

Nếu bạn là người dùng Kindle, Hàng trăm số không nên hấp dẫn bạn Trang web có một bộ sưu tập các sách bán chạy nhất của Kindle, miễn phí để tải về. Sách điện tử miễn phí được cung cấp ở đây bao gồm một loạt các thể loại, từ nghệ thuật, viễn tưởng đến tâm lý học và nhiều chủ đề khác. Tuy nhiên, để tải xuống và đọc những ebook này trên máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn, bạn phải sử dụng Ứng dụng đọc sách Kindle. Mặc dù vậy, Don Patrick lo lắng và ứng dụng này miễn phí.

13. Sách miễn phí

Cái tên nói lên tất cả, Sách miễn phí cung cấp một bộ sưu tập sách điện tử miễn phí khổng lồ liên quan đến máy tính. Bạn cũng có thể tìm thấy sách điện tử kỹ thuật, toán học và kỹ thuật, cũng như một số hướng dẫn và ghi chú bài giảng tiện dụng. Mặc dù trang web là cơ bản liên quan đến thiết kế, các chủ đề được phân loại tốt, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ muốn. Trang web có 13 danh mục chính và hơn 200 danh mục phụ.

14. BookBoon

Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách kinh doanh cụ thể hoặc sách giáo khoa? Sau đó, không tìm đâu xa BookBoon! Trang web có hơn 1.000 sách điện tử miễn phí có sẵn để tải xuống, bao gồm một loạt các chủ đề. Mặc dù sách giáo khoa là miễn phí, nhưng có các gói cao cấp để có quyền truy cập vào Sách điện tử liên quan đến kinh doanh. Nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí 30 ngày trong đó bạn có thể truy cập hầu hết trong số họ.

15. Sách điện tử

Sách điện tử có một bộ sưu tập sách điện tử miễn phí tuyệt vời, từ giáo dục, kinh doanh, điện toán và nghệ thuật. Mặc dù bộ sưu tập không lớn như bạn mong đợi, trang web này bị thâm hụt bởi chất lượng của Sách điện tử, có sẵn để tải xuống. Bạn có thể tìm thấy tất cả các danh mục được liệt kê trên trang web, với số lượng cao nhất được ghi bởi các máy tính và danh mục Internet. Trang web cũng có danh sách 10 sách điện tử được xem nhiều nhất, cung cấp cho bạn góc nhìn tốt hơn về những gì người dùng khác đang đọc.

16. Sách điện tử3000

Chà, đó là một cái tên thú vị, đó là một cái tên thú vị? Sách điện tử3000 là một trang web khác cung cấp hàng ngàn sách điện tử miễn phí để tải xuống. Có sách điện tử từ một loạt các danh mục, đảm bảo có một cái gì đó cho mọi người. Từ kiến ​​trúc đến thể thao đến các trò chơi, trang web có tất cả. Các khả năng tìm kiếm là đáng khen ngợi; họ cung cấp kết quả chính xác liên quan đến các từ khóa bạn nhập. Ngoài ra, để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, trang web liệt kê nổi bật các Sách điện tử phổ biến nhất.

17. Biết miễn phí

Biết miễn phí là một cổng thông tin Web cho phép người dùng trao đổi video, báo cáo, tạp chí, sách trắng và sách điện tử cho mục đích tự thực hành và giáo dục. Những tài liệu này là miễn phí cho các chuyên gia đủ điều kiện. Có sách điện tử có sẵn cho một loạt các danh mục, chẳng hạn như kinh doanh, đa phương tiện, kỹ thuật, giáo dục, công nghệ, phát triển Web, v.v. Trang web cập nhật hàng ngày với hàng trăm sách điện tử miễn phí, vì vậy hãy yên tâm bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm!

18. Viết nguệch ngoạc

Thư viện kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Viết nguệch ngoạc cho phép người đọc khám phá sách điện tử mới, truyện tranh, sách nói và nhiều hơn nữa. Trang web này là nhà của hơn 1 triệu sách điện tử! Mặc dù bạn phải trả phí đăng ký để có quyền truy cập, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày để tận dụng lợi thế của mình.

19. Lưu trữ Internet

Thư viện phi lợi nhuận, Lưu trữ Internet là nơi có hàng triệu phần mềm, âm nhạc, video và phim miễn phí cũng như sách điện tử. Bạn có thể tìm thấy Sách điện tử ở các định dạng và ngôn ngữ khác nhau trên trang web này. Trên thực tế, nó TẠO một trong những nguồn tốt nhất hiện có cho sách điện tử học thuật và lịch sử.
Các trang web sách điện tử miễn phí khác bạn nên thử!

20. Sách-bot

Sách-bot có hơn 14.000 ebook miễn phí. Chúng bao gồm một số trong những người nổi tiếng hơn, cũng như các tác phẩm của các nhà văn ít nổi tiếng hơn.

21. Sách điện tử Junkie

Sách điện tử Junkie cung cấp cho độc giả một số sách điện tử miễn phí, trải rộng trên nhiều danh mục, để tải xuống.

22. Sách điện tử hành tinh

Trang chủ của ebook liên quan đến văn học cổ điển, Sách điện tử hành tinh có hơn 80 tác phẩm kinh điển thường xanh có sẵn để tải về.

23. Trung tâm sách miễn phí

Trung tâm sách miễn phí là một trang web cung cấp hàng ngàn liên kết cho sách điện tử liên quan đến máy tính, bao gồm các chủ đề như lập trình, kết nối mạng và hơn thế nữa.

24. Danh mục sách điện tử

Bạn đang tìm kiếm ebook chất lượng cao? Danh bạ sách điện tử là nơi! Người dùng có thể truy cập hàng ngàn Sách điện tử bằng cách duyệt các danh mục khác nhau hoặc sử dụng hộp tìm kiếm.

Và với điều đó, folks, danh sách của chúng tôi kết thúc. Chúng tôi hy vọng danh sách này đã cho phép bạn khám phá một số trang web tuyệt vời để tải xuống Sách điện tử miễn phí. Vì vậy, có bất kỳ trang web khác bạn sử dụng? Hãy cho chúng tôi biết trong hộp bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map