Đánh giá Moonfruit 2016


Moonfruit

Truy cập trang web

8,9


Điểm AWA

Moonfruit

Trăng non. Mặc dù bạn có thể không nghe thấy cái tên nghe có vẻ buồn cười này, nhưng theo trang web của họ, họ là nhà xây dựng trang web được lưu trữ số một ở Anh. Trong hơn 15 năm, Moonfruit cung cấp một trình xây dựng trang web theo phong cách truyền thống giúp người dùng không có kinh nghiệm mã hóa xây dựng một trang web chuyên nghiệp để tự quản lý. Đọc đánh giá Moonfruit của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Một loạt các chủ đề
 • Hình ảnh Getty có sẵn cho các kế hoạch cao hơn
 • Trình quản lý tệp với tải lên hàng loạt
 • Cảm giác quen thuộc
 • Thương mại điện tử với gói miễn phí

Nhược điểm

 • Không dễ như những người xây dựng trang web khác
 • Biên tập viên cảm thấy lỗi thời
 • Thiếu các vật dụng tích hợp
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội hạn chế
 • Không dễ như những người xây dựng trang web khác

Tổng quat

 • Trang mạng: www.moonfruit.com
 • Trụ sở chính: London, Vương Quốc Anh
 • Năm thành lập: 1999
 • Trang web được xây dựng: 5.000.000+
 • Thể loại: Phần mềm tạo trang web
 • Dùng thử miễn phí: 14 ngày
 • Đảm bảo lại tiền: 14 ngày

Moonfruit là người xây dựng trang web tò mò có thể thu hút cảm giác hoài cổ của bạn. Mặc dù định vị là một người xây dựng trang web hoàn chỉnh khác, nhưng nó thiếu đi sự hiện đại của các nền tảng toàn diện như Wix và Squarespace.

Trình chỉnh sửa sẽ nhắc nhở bạn về các ứng dụng máy tính để bàn cũ hơn của Windows, nó hoàn hảo nếu đó là những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Nó không chứa tất cả chuông và còi của một thư viện widget đầy đủ hoặc tích hợp phương tiện xã hội và SEO bao gồm tất cả, nhưng nếu bạn không sử dụng chúng, thì tại sao lại có chúng?

Moonfruit sẽ tốt cho ai?

Moonfruit hoàn hảo cho những người thoải mái sử dụng các công cụ và ứng dụng thiết kế kiểu Windows cũ hơn, do tính chất của trình chỉnh sửa.

Nó có thể là một nền tảng để xem xét nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ, hoặc muốn mở một cửa hàng trực tuyến nhỏ. Nó cũng có thể hữu ích cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ hoặc những người muốn thiết lập một trang sự kiện độc đáo.

Ai nên tránh Moonfruit?

Nếu bạn tưởng tượng trang web của mình có nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn cuộn xuống bên cạnh, một số giai điệu có thể tải xuống cho khách hàng của bạn để mua hoặc các tính năng hiện đại khác mà mọi người có thể mong đợi vào những ngày này, thì bạn đã hết may mắn. Nó không giống như Moonfruit sẽ sớm đưa vào các loại tính năng này bất cứ lúc nào.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để xây dựng trang web của mình, Moonfruit có thể khó điều chỉnh. Và nếu bạn muốn có một giao diện hiện đại khi sử dụng trình xây dựng của mình, hãy tìm nơi khác.

Các trang web Moonfruit có khả năng mở rộng như thế nào?

Khi bạn lần đầu tiên có cho mình một trang web Moonfruit miễn phí, bạn sẽ có một trang web với 20 MB dung lượng lưu trữ để chơi, băng thông hạn chế, năm trang và một cửa hàng có tối đa 10 mục. Các gói giá trên cùng của Moonfruit, phân bổ tối đa 20 trang web, trang và băng thông không giới hạn, 10GB dung lượng lưu trữ và tối đa 1000 mặt hàng trong cửa hàng của bạn.

Vì Moonfruit với CDN lưu trữ các trang web, bạn sẽ phải dựa vào các dịch vụ của họ nếu bạn đang mong đợi một lưu lượng truy cập lớn.

Danh tiếng Moonfruit là gì?

Khách hàng của Moonfruit dường như ở một bên của hàng rào hoặc bên kia: họ yêu thích trang web của họ và các dịch vụ được cung cấp, hoặc họ ghét nó và thấy dịch vụ khách hàng đang cố gắng khắc phục vấn đề của họ chậm chạp. Từ những gì chúng tôi đã đọc, những người gặp vấn đề có thể không đọc hướng dẫn chính xác hoặc đang cố gắng thực hiện những điều mà trình soạn thảo đơn giản là không có khả năng.

Một sự xem xét khác cần tính đến là thời gian ngừng hoạt động của Moonfruit trong năm ngoái hoặc lâu hơn. Các trang web của người dùng có thể ngoại tuyến trong một ngày trong khi Moonfruit xử lý các vấn đề kỹ thuật. Một cuộc tấn công DDOS vào tháng 12 năm 2015 đã khiến một số người dùng không có trang web của họ trong tối đa ba ngày.

Có bảo đảm hoàn lại tiền với Moonfruit?

Chắc chắn là có. Bạn có thể xây dựng trang web của mình với bản dùng thử miễn phí 15 ngày (có thể mở rộng vô hạn, tiết kiệm cho các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu yêu cầu bạn nâng cấp gói của bạn) và tất cả các gói trả phí đều có bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày.

Chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng trang web của bạn đầy đủ trong giai đoạn này. Moonfruit thiếu một số tính năng – mà bạn có thể không nhận ra mình muốn cho đến khi nó quá muộn – nếu bạn quyết định xây dựng trang web của mình từ từ.

Các tính năng chính

 • Giao diện linh hoạt và thân thiện với người dùng
 • Mã tùy chỉnh
 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Công cụ thương mại điện tử tích hợp
 • Tiện ích thanh toán PayPal Mobile
 • Bảo vệ mật khẩu cho mỗi trang
 • Tích hợp Cửa hàng lên Facebook
 • 62 mẫu
 • Trình quản lý tệp để quản lý nội dung
 • Tên miền tùy chỉnh
 • Đoạn mã HTML tùy chỉnh
 • Tích hợp tài khoản Google Analytics và quản trị trang web

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Moonfruit

Trang web BuilderOverall, các chuyên gia đánh giá Moonfruit công bằng. Chương trình có một số hạn chế rõ ràng, nhưng đối với người phù hợp, nó có thể là một công cụ giá cả phải chăng. Moonfruit cung cấp các gói giá rẻ, một công cụ viết blog mạnh mẽ và các công cụ thân thiện với người dùng khác giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web. Đối với các nhà phê bình, vấn đề chính với Moonfruit là nó đơn giản là không theo kịp thời đại hoặc các đối thủ cạnh tranh.

Các chuyên gia nhận xét rằng giao diện cảm thấy lỗi thời và có thể có lỗi. Chương trình cũng thiếu các công cụ báo cáo. Đây có thể là một bất lợi rất lớn cho các doanh nghiệp muốn xây dựng một trang web và phát triển thương hiệu của họ. Các công cụ chỉnh sửa ảnh hạn chế cũng có thể dẫn đến các trang web trông nghiệp dư.

Moonfruit thực hiện theo lời hứa của mình, nhưng các chuyên gia nhanh chóng chỉ ra rằng có nhiều lựa chọn thay thế hiện đại hơn cung cấp các tính năng bổ sung với mức giá tương đương. Moonfruit là một lựa chọn vững chắc, nhưng có lẽ không phải là lựa chọn tốt nhất.

 • http://www.pcmag.com/article2/0,2817,29017,00.asp
 • http://www.sitebuilderreport.com/website-builders/review/moonfruit
 • Ngày 20 tháng 4 năm 2016

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên Moonfruit

Đối với mỗi đánh giá người dùng tiêu cực liên quan đến Moonfruit, có ít nhất hai đánh giá tích cực áp đảo. Trong khi một số người hoàn toàn thất vọng và thậm chí tức giận vì dịch vụ khách hàng, phần lớn lại hài lòng với chất lượng và tốc độ của dịch vụ họ nhận được. Hầu hết người dùng báo cáo rằng vấn đề của họ được giải quyết nhanh chóng.

Khách hàng hài lòng cũng nhận thấy người xây dựng trang web dễ sử dụng và siêu thân thiện cho người mới bắt đầu với ít hoặc không có kinh nghiệm thiết kế. Người dùng nhận xét chương trình này trực quan, vận hành trơn tru và sử dụng đơn giản. Moonfruit doesn lồng đi kèm với rất nhiều chuông và còi, có thể hoàn hảo cho những người mới bắt đầu, những người không muốn bị sa lầy vào quá nhiều tính năng. Những khách hàng đang tìm kiếm một đơn giản và đơn giản cũng rất hài lòng với Moonfruit.

 • https://www.trustpilot.com/review/moonfruit.com
 • http://www.sitejabber.com/reviews/www.moonfruit.com

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực trên Moonfruit

Có lẽ tốt nhất là luôn luôn cẩn thận với bất cứ thứ gì được quảng cáo là miễn phí. Mặc dù người dùng Moonfruit có một số điều tích cực để nói về người xây dựng trang web thực tế, họ không hài lòng với thực tiễn thanh toán và thiếu dịch vụ khách hàng. Có vẻ như, Free miễn phí đi kèm với một số chuỗi đính kèm. Theo người dùng, Moonfruit không chính xác cung cấp thanh toán minh bạch và giải quyết các khoản phí không mong muốn có thể tạo ra một cơn đau đầu thực sự.

Những người cảm thấy họ bị buộc tội không công bằng hoặc không thể giải thích được quyền truy cập vào trang web của họ, bắt đầu có cảm giác rằng toàn bộ thiết lập là một trò lừa đảo được thiết kế để lấy tiền của họ. Có đủ khiếu nại lặp lại những vấn đề tương tự để gây ra mối quan tâm. Đảm bảo không bị mù bởi từ miễn phí.

 • https://www.trustpilot.com/review/moonfruit.com

Thiết kế & Tùy biến

Bắt đầu trang web của bạn với Moonfruit sẽ yêu cầu một chút nhấp chuột để làm quen với trình chỉnh sửa. Mỗi mục mà bạn chèn hoặc chọn từ mẫu có thể được di chuyển bất cứ nơi nào theo kiểu kéo và thả, thay đổi kích thước, thay đổi phông chữ, liên kết được thêm, v.v..

Bản thân trình soạn thảo này sẽ gợi lên ký ức về các chương trình thiết kế cũ hoặc trình soạn thảo văn bản. Một cảm giác thoải mái, nhưng bạn sẽ tự hỏi tại sao họ lại cố gắng hiện đại hóa nó một chút. Điều hướng giữa các phần khác nhau của trang web của bạn, ví dụ: trang blog, cửa hàng, trang thông thường và phân tích tương đối dễ dàng để hiểu rõ về.

Tất cả mặc dù không có nhiều yếu tố mà bạn có thể thêm, mỗi yếu tố đều có thể mở rộng và có thể được di chuyển bất cứ nơi nào trên trang.

Dưới đây là một số tính năng thiết kế của nền tảng:

Đặc tínhTổng quat
Mẫu trang webMoonfruit cung cấp cho tất cả người dùng, bất kể họ đang ở gói miễn phí hay gói hàng đầu, 62 mẫu để lựa chọn. Mặc dù 62 mẫu don âm thanh nghe có vẻ rất nhiều, nhưng sự đa dạng giữa mỗi mẫu là hoàn toàn đúng, không giống như một số trang web khác.

Các mẫu có thể không cập nhật nhất trong thời trang trang web, nhưng chúng chuyên nghiệp và sạch sẽ và không đủ để sản xuất một trang web không phù hợp trong năm 2016.

Một lời cảnh báo: bạn có thể chỉ cần chuyển đổi các mẫu khi bạn đã chọn một mẫu – bạn sẽ phải khởi động lại từ đầu nếu bạn quyết định muốn một cái gì đó khác biệt.

Giao diện xây dựng trang webGiao diện xây dựng trang web có niên đại và không có hai cách về nó. Mặc dù nó được cân nhắc kỹ lưỡng và có mọi thứ bạn cần ở một nơi, nhưng nếu bạn so sánh nó với một số nhà xây dựng trang web khác trên thị trường, bạn sẽ thất vọng.

Trong chính trình chỉnh sửa, bạn sẽ có trang hiện tại của mình được hiển thị ở giữa, một thanh hành động dọc phía trên để kiểm soát trang tổng thể, một thanh khác ở phía bên trái để kiểm soát trang hiện tại và một hộp nổi để kiểm soát phần tử (nếu bạn có một yếu tố được chọn).

Tùy chỉnh kiểu trangMỗi yếu tố trên trang là hoàn toàn tùy biến và có thể được di chuyển bất cứ nơi nào. Điều này có thể trở nên bực bội khi cố gắng làm cho mọi thứ trở nên đơn giản như vậy. Tính năng ‘Trang Master Master cung cấp cho bạn tùy chọn chỉnh sửa chủ đề đang chạy trên các trang..
Điều hướng Trang webĐiều hướng trang web được thực hiện dễ dàng, bằng menu thả xuống ở phía trên bên trái của trình chỉnh sửa, ngay bên dưới thanh hành động ở trên cùng. Trên menu này, mỗi trang được liệt kê và có thể được chọn để chỉnh sửa.
Quản lý nội dungMoonfruit có Trình quản lý tệp tiện dụng mà bạn có thể tải tệp lên và truy xuất từ ​​đó để đặt chúng trên các trang.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyThật không may, bạn chỉ có thể tải lên hình ảnh từ máy cục bộ của mình và bạn không thể chỉnh sửa chúng trong Moonfruit, bạn sẽ phải sắp xếp tất cả những thứ đó trước đó. Bạn có thể kéo chúng từ Facebook, v.v..

Trình xây dựng có một tiện ích thư viện cơ bản chỉ đơn giản là một hàng hình ảnh. Tùy thuộc vào tình huống của bạn, đây có thể là một sự bất cập trong việc đánh giá nền tảng của bạn.

Xây dựng trang web di độngMặc dù thiết kế sẽ phù hợp với điện thoại di động, nhưng bạn sẽ cần phải có một mẹo nhỏ trong Trình chỉnh sửa di động để tìm giao diện tốt nhất cho trang web của bạn trên thiết bị di động. Không có bất kỳ nơi nào có nhiều tùy chọn thiết kế như phiên bản chỉnh sửa trên máy tính để bàn, nhưng nó dễ dàng truy cập thông qua menu trên cùng.
Tích hợp chia sẻ xã hộiKhông có tiện ích chia sẻ nào được tích hợp. Bạn có thể sử dụng phần tử HTML tùy chỉnh để tạo các nút chia sẻ thay thế.
Dịch vụ thiết kếKhông có dịch vụ thiết kế trong nhà được cung cấp.

Đặc trưng & Công cụ

Moonfruit có thể không có đầy đủ các tính năng sẵn có như các nhà xây dựng trang web khác cung cấp. Kiểm tra những gì họ có dưới đây.

Đặc tínhTổng quat
Thiết lậpTên người dùng, email, mật khẩu – bạn đã sẵn sàng để đi! Sau khi chọn mẫu của bạn, nó sẽ giúp bạn mất nhiều thời gian hơn để thiết lập trang web ban đầu của bạn. Moonfruit là một chút khó khăn hơn để bắt đầu với ví dụ như nói Weebly.
Thiết kế webThay đổi màu sắc, phông chữ, vị trí, liên kết và nền. Tất cả các yếu tố truyền thống mà bạn mong đợi trong trình chỉnh sửa.
Tên miền tùy chỉnhBạn đã có một tên miền tùy chỉnh kết nối nó dễ dàng và có sẵn cho tất cả các gói. Nếu bạn không có sẵn một, bạn sẽ nhận được một với gói Tiêu chuẩn, hai với gói Plus và ba với gói Max
Độ sâu của hàng hảiChỉ một cấp điều hướng.
Widget và ứng dụngCó rất nhiều widget vượt quá phạm vi tiêu chuẩn (văn bản, tiêu đề, biểu mẫu, liên kết, đoạn mã HTML, hình ảnh, menu, chèn tệp). Có một tiện ích trò chuyện Chatango, Google Maps, Soundcloud, trình chiếu Photosnack, nguồn cấp dữ liệu Twitter và video Vimeo hoặc YouTube. Có một số tiện ích Cửa hàng và Blog sẵn có, nhưng đối với mọi thứ khác, bạn sẽ cần một số mã HTML tùy chỉnh.
Kiếm tiềnNgoài việc điều hành một cửa hàng trực tuyến, nếu bạn thích các biểu ngữ kiếm tiền, chúng sẽ cần được thêm vào thông qua đoạn mã HTML.
Thống kê khách truy cậpBạn có thể dễ dàng liên kết tài khoản Google Analytics và tài khoản Google Webmaster với trang web của mình.
Ảnh, Video và Âm thanhCác tùy chọn ảnh rất cơ bản có sẵn, nếu bạn muốn có âm thanh, nó sẽ phải thông qua tiện ích Soundcloud và đối với video, có các tiện ích Vimeo và YouTube.
Viết blogMột nền tảng viết blog cơ bản đi kèm tiêu chuẩn với trình soạn thảo. Bạn không có tùy chọn để lên lịch bài viết hoặc bất cứ điều gì lạ mắt.
bản đồ GoogleTiện ích Google Maps khả dụng
Trình chỉnh sửa HTMLBạn có thể chỉnh sửa toàn bộ trang, nhưng bạn có thể thêm đoạn mã HTML tùy chỉnh.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiChỉ có một tiện ích nguồn cấp dữ liệu Twitter là sẵn có. Tất cả các plugin phương tiện truyền thông xã hội khác sẽ yêu cầu các đoạn HTML tùy chỉnh. Có tùy chọn để tạo một cửa hàng Facebook cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Đó là nó. Đây là một nhược điểm đáng kể trong quan điểm của chúng tôi.
Biểu mẫu và khảo sátBạn có thể dễ dàng thêm một hình thức thông qua trình chỉnh sửa. Chỉ có một hình thức cơ bản (tên, email, tin nhắn) với các gói Free và Lite.
Không gian lưu trữKhông giống như một số biên tập viên khác, bạn không có tùy chọn lưu trữ không giới hạn ở đây. Bạn có sẵn 20 MB cho gói Miễn phí, 500 MB cho gói Lite, 1 GB với gói Tiêu chuẩn, 5 GB cho gói Plus và 10 GB cho gói Max.
Công cụ bản tinKhông có công cụ bản tin tích hợp. Bạn sẽ cần thêm vào một tiện ích HTML tùy chỉnh như MailChimp.
Diễn đànCó một tùy chọn sẵn có để thêm một diễn đàn.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnCó một cửa hàng trực tuyến có sẵn với mọi kế hoạch. Bạn có thể thêm từ 10 đến 1000 vật phẩm, tùy theo kế hoạch bạn chọn. Các tùy chọn có sẵn để quản lý cửa hàng trực tuyến của bạn không toàn diện như nhiều người mong muốn. Cửa hàng trực tuyến được khuyến nghị cho những người chỉ cần các tính năng quản lý và chức năng cửa hàng cơ bản.
Tích hợp cổngCổng thanh toán duy nhất có sẵn là PayPal.
Thân thiện với SEOCó tùy chọn chỉnh sửa thẻ meta trang và hướng dẫn ngắn gọn về SEO, nhưng đó là.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Mật khẩu bảo vệ có sẵn trên mỗi trang. Chỉ quản trị viên trang web mới có quyền truy cập nếu được chọn.
Phân tích Google®Dễ dàng liên kết trang web Moonfruit của bạn với tài khoản Google Analytics của bạn.
Bảo mật trang webBạn được yêu cầu tuân theo các quy trình an toàn internet chính xác liên quan đến mật khẩu, v.v. Giao dịch PayPal được bảo mật.
Đa ngôn ngữMoonfruit cũng có sẵn bằng tiếng Pháp.
Tối ưu hóa di độngCác trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động, nhưng có thể cần phải chỉnh sửa thêm thông qua trình chỉnh sửa Di động.
Công nghệ CDNMoonfruit hiện sử dụng CDN (Mạng phân phối nội dung) để sử dụng nhanh hơn cho các khách hàng tại Hoa Kỳ.

Các kế hoạch & Giá cả

Khi bắt đầu với Moonfruit, bạn sẽ được tự động đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày. Điều họ không nói với bạn là thử nghiệm này có thể được gia hạn – và kéo dài mãi mãi như là một phần của kế hoạch miễn phí của họ.

Mọi kế hoạch đều có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa, 62 mẫu, chức năng blog và cửa hàng trực tuyến. Các điểm định giá tương đối hợp lý với các nhà xây dựng trang web khác.

Gói miễn phí

Gói miễn phí được cung cấp cho người dùng miễn là họ cập nhật trang web của họ, ít nhất là sáu tháng một lần. Người dùng nhận được 20 MB dung lượng lưu trữ, 1GB băng thông, năm trang và mười mục trong cửa hàng trực tuyến của họ. Bạn sẽ không thể truy cập dịch vụ khách hàng (ngoài việc duyệt các hướng dẫn và bảng cộng đồng) và có quảng cáo Moonfruit trên trang web của bạn. Địa chỉ trang web của bạn sẽ trông giống như username.moonfruit.com.

Kế hoạch Lite
US $ 4,50 / tháng hàng năm, US $ 6 tháng đến tháng

Gói Lite sẽ cung cấp cho bạn tối đa 10GB băng thông và 500 MB dung lượng lưu trữ. Bạn có thể bán tối đa 20 sản phẩm trong cửa hàng của mình và quảng cáo Moonfruit sẽ biến mất khỏi trang web của bạn. Bạn có thể kết nối một tên miền với trang web của bạn ngay bây giờ hoặc mua một tên (có tính phí) thông qua Moonfruit. Bây giờ bạn cũng có quyền truy cập vào hỗ trợ email Moonfruit.

Kế hoạch tiêu chuẩn
US $ 9 / tháng hàng năm, US $ 12 tháng đến tháng

Trên gói Tiêu chuẩn, giờ đây bạn có thể có các trang không giới hạn, băng thông 20 GB và dung lượng lưu trữ 1 GB. Bạn có thể có tới 50 mặt hàng trong cửa hàng trực tuyến của mình. Bạn có quyền truy cập vào Trình tạo biểu mẫu và thư viện Getty Images. Bạn sẽ nhận được khoản tín dụng Google AdWords trị giá £ 75 để xây dựng doanh nghiệp của mình và một tên miền nữa nếu bạn đăng ký gói hàng năm.

Kế hoạch cộng
US $ 15 / tháng hàng năm, US $ 20 tháng đến tháng

Bây giờ bạn có khả năng thêm tối đa 10 trang web khác nhau. Bạn sẽ nhận được mọi thứ trong gói Tiêu chuẩn, cộng với băng thông không giới hạn, 5 GB dung lượng lưu trữ và tối đa 150 mặt hàng trong cửa hàng trực tuyến của bạn. Đối với những người mua hàng năm, bạn sẽ nhận được tín dụng AdWords và tối đa 2 tên miền. Hỗ trợ qua điện thoại cũng có sẵn trong gói Plus.

Gói tối đa
US $ 26,25 / tháng hàng năm, US $ 35 tháng đến tháng

Để đầu tư đáng kể vào nền tảng, gói Plus cung cấp cho bạn mọi thứ trong gói Plus với 20 trang web khác nhau, với 10GB dung lượng lưu trữ và tối đa 1000 mặt hàng trong cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn cũng sẽ có tùy chọn để có ba tên miền khác nhau nếu bạn đăng ký gói hàng năm.

Hỗ trợ khách hàng

Sự hỗ trợ được cung cấp qua Moonfruit phụ thuộc vào kế hoạch mà bạn đã chọn đi cùng. Họ có sẵn 24/7, vì vậy hãy chờ đợi một chút để trả lời. Kiểm tra các tùy chọn được cung cấp dưới đây.

 • Điện thoại
  Hỗ trợ qua điện thoại được cung cấp cho người dùng trên các gói Plus và Max.
 • Hỗ trợ email
  Email hỗ trợ được gửi trên các gói Lite, Standard, Plus và Max. Thời gian trả lời khác nhau, mặc dù thường trong vòng một ngày.
 • Trò chuyện
  Không có chức năng trò chuyện.
 • Kiến thức cơ bản
  Cơ sở kiến ​​thức trực tuyến có sẵn thông qua Hỗ trợ Moonfruit.
 • Video hướng dẫn
  Tốt, một loạt các video hướng dẫn có sẵn.
 • Diễn đàn hỗ trợ
  Diễn đàn cộng đồng có sẵn.
 • Tùy chọn bổ sung
  Phản hồi nhanh chóng với khách hàng thông qua tài khoản Twitter và Facebook chính thức.

Dễ sử dụng

Làm thế nào dễ sử dụng là Moonfruit? Chúng tôi nói rằng nó nói về một phạm vi giữa. Phải mất một chút thời gian để làm quen, nhưng cuối cùng bạn sẽ đến đó. Nó kéo và thả, và các yếu tố có thể nhấp là trực quan cho bất kỳ ai có nền tảng Windows.

Nếu bạn không cần nhiều vật dụng – như cho phương tiện truyền thông xã hội hoặc quảng cáo – thì có khả năng bạn đã giành được nhu cầu để thêm bất kỳ yếu tố HTML tùy chỉnh nào. Các phần tử HTML tùy chỉnh là nơi người mới bắt đầu mất hy vọng vì cần phải viết mã!

Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoàn chỉnh hoặc một chút kỹ thuật – bạn có thể bị trình biên tập áp đảo. Nó cung cấp một bố cục thiết kế điển hình của các ứng dụng thiết kế và xử lý văn bản truyền thống. Sẽ không đơn giản để học nếu bạn không quen với các loại ứng dụng này.

Đối với những người khác, bạn nên cảm thấy khá thoải mái khi ở nhà sau khi chơi khoảng 15 phút hoặc lâu hơn. Trong vài giờ, bạn sẽ có thể tạo và xuất bản một trang web chuyên nghiệp.

Trợ giúp được cung cấp thông qua các video hướng dẫn và diễn đàn cho những người đang vật lộn với trình chỉnh sửa và thiết kế trang của họ.

Phần kết luận

Moonfruit có thể giúp người dùng xây dựng các trang web tìm kiếm chuyên nghiệp trong vài giờ ngắn ngủi – miễn là họ có kiến ​​thức cơ bản về máy tính. Các kế hoạch của nó có thể so sánh với các nhà xây dựng trang web khác và bạn có thể xây dựng một trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp thực hiện công việc bạn muốn – miễn là bạn chỉ sử dụng các tính năng tiêu chuẩn khá cơ bản.

Câu hỏi nằm ở tại saobạn sẽ chọn Moonfruit hơn một trong những đối thủ cạnh tranh của nó. Trình chỉnh sửa và các tiện ích có sẵn có vẻ như khoảng năm năm sau một số nhà xây dựng trang web khác xung quanh. Và khi họ có giá tương tự nhau, bạn phải xem xét những lợi ích mà Moonfruit mang lại.

Chắc chắn, có rất nhiều tùy chỉnh trên mỗi trang, nhưng các biên tập viên khác cũng cung cấp điều này. Nếu bạn thích trình soạn thảo thiết kế kiểu cũ, thì Moonfruit có thể là một nền tảng phù hợp để lựa chọn. Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến miễn phí (có tối đa 10 sản phẩm) và không cần quảng cáo một chút về quảng cáo trên trang của bạn, thì gói miễn phí có thể nằm ngay trên con hẻm của bạn.

Nếu bạn đang kiểm tra Moonfruit, chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem cuộc thi – bởi vì chúng tôi nghĩ rằng họ có thể sẽ thổi phồng họ.

Đối chiếu

Moonfruit

89

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me